Mua quà tặng tranh Đông Hồ cho bạn quốc tế

Bạn có bạn bè quốc Tế, bạn bè là người nước ngoài có dịp sang Việt Nam. Bạn chưa biết nên mua quà tặng gì cho bạn bè quốc tế của mình. Hãy tham khảo gợi ý mua quà tặng tranh Đông Hồ cho bạn bè quốc tế. Chỉ một bức tranh nhỏ nhưng mang đậm chất và văn hóa Việt sẽ là món quà ý nghĩa và to lớn đối với người bạn nước ngoài đó.

Một trường hợp: Nếu người bạn quốc tế của bạn đến thăm Việt Nam. Và bạn có thời gian dẫn người bạn đó đi chơi. Thì tốt nhất bạn nên dẫn người bạn đó về tận làng Hồ gốc và tìm hiếu luôn cách làm tranh dân gian Đông Hồ của Việt Nam.

Hinh anh tranh theu treo tuong dip Tet tai cua hang ban tranh treo tuong amiA

AmiA không chỉ bán dòng tranh dân gian Đông Hồ chính gốc mà còn bán tranh thêu tay truyền thống làm quà tặng bạn bè quốc tế

Hiện còn nhà hai nghệ nhân Nguyễn Hữu Sam, và Nguyễn Đăng Chế là hai gia đình vẫn tiếp tục lưu giữ làng nghề làm tranh dân gian Đông Hồ. Với nhiều tấm gỗ bản khắc mang hình ảnh cuả những bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng. Bạn có thể xem chi tiết: Tên 20 bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng được yêu thích nhất.

Trường hợp 2: Bạn muốn gửi tặng một món quà tặng cho bạn quốc tế. Thì bạn có thể hoàn toàn đến trực tiếp Siêu thị tranh AmiA Hà Nội tại địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được mua những bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc làm quà tặng ý nghĩa.

AmiA đã đặt mua những bức tranh dân gian Đông Hồ gốc nhà nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế. Bạn chẳng cần phải lặn lội về tận làng Hồ để mua được tranh Đông Hồ gốc. Chỉ cần bạn đến ngày gần ngã tư Sở, cách ngã tư Sở 600m là thấy cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ gốc AmiA. Có chỗ để ô tô mặt đường rộng thoải mái.

Hinh anh ban tranh dan gian dong ho chinh goc lam qua tang ban quoc te

Cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội – 211 vũ Tông Phan

AmiA là cửa hàng bán tranh treo tường không chỉ chuyên các dòng tranh dân gian Đông Hồ chính gốc. Mà AmiA còn đặt cả những dòng tranh thêu truyền thống từ làng nghề thêu tranh Quất Động – Thường Tín nổi tiếng. Mang tới những bức tranh đẹp làm quà tặng cho bạn bè quốc tế vô cùng ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo tại danh mục:

Nhất định, bạn sẽ lựa chọn được món quà tặng tranh Đông Hồ cho bạn quốc tế vô cùng đẹp và ý nghĩa. Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất.

Siêu thị tranh dân gian Đông Hồ chính gốc Bắc Ninh tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0916.225.866
  • Email: Sieuthitranhamia@gmail.com
  • Website: AmiA.com.vn – Amia.vn

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Mua quà tặng tranh Đông Hồ cho bạn quốc tế!

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Tin Showroom, Tin tức, Đặt làm tranh Tết tại Hà Nội and tagged , , .

Trả lời