Một số lưu ý khi chọn tranh treo phòng cưới vợ chồng

Ở bài viết này, AmiA đưa ra một số lưu ý khi chọn tranh treo phòng cưới vợ chồng mang tính chất tham khảo. Bởi không gian vợ chồng là nơi gắn bó với ta trong suốt chặng đường đời. Là nơi vợ chồng nghỉ ngơi, thư giãn và sẻ chia cho nhau mọi câu chuyện buồn vui. Vì thế nên hay không nên trang trí phòng cưới của vợ chồng bằng những bức tranh đẹp và ý nghĩa. Với chủ để hình ảnh trong bức tranh như thế nào là hợp lý, tranh được nhiều điều kiêng kỵ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

  • Thứ nhất: Không nên chọn những bức tranh treo phòng cưới vợ chồng có màu sắc u buồn xám xịt.
  • Thứ hai: Không chọn những bức tranh treo tường mang hình tượng đơn độc, lẻ loi. Vì như vậy sẽ luôn tạo cảm giác đơn độc, một mình không tốt cho vợ chồng.
  • Thứ 3: Ở vị trí đầu giường không nên treo những bức tranh khung mang cảm giác nặng nề. Đặc biệt là hình ảnh cây cối sẽ rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, và vấn đề gây tranh cãi cho vợ chồng.

Như vậy, từ 3 điều trên ta có phương án chọn tranh treo phòng cưới vợ chồng như sau:

Tranh ghép nghệ thuật treo tường hình họa sáng tạo Amia 416-02

Đây là một bức tranh hợp treo tường phòng ngủ nói chung và phòng cưới vợ chồng nói riêng có gam màu trắng sáng tươi vui hạnh phúc

1. Nên chọn hình ảnh tranh treo phòng ngủ vợ chồng, phòng cưới có màu sắc tươi sáng, hạnh phúc, lãng mạn nhẹ nhàng và ngọt ngào

Ví dụ như những bức tranh hoa hồng tình yêu lãng mạn; tranh hoa lá có màu tươi sáng. Bạn có thể vào danh mục: Tranh treo tường phòng ngủ để lựa chọn các mẫu tranh treo tường có gam màu tươi sáng phù hợp treo phòng cưới vợ chồng.

Phòng cưới của vợ chồng son thì càng cần phải tươi vui, hạnh phúc, ngọt ngào và lãng mạn. Bởi có như vậy tinh thần và sức khỏe của vợ chồng mới “sớm sinh quý tử” như ông bà ta vẫn thường dặn dò con cháu. Những bức tranh hoa lá nhẹ nhàng, trắng sáng sẽ thích hợp cho phòng cưới của vợ chồng son.

Hinh anh buc tranh hoa hong tinh yeu treo phong cuoi vo chong tham mai yeu thuong

Nếu yêu thích treo trong phòng cưới một bức tranh ý nghĩa ngọt ngào lãng mạn bạn có thể chọn tranh hoa hồng AmiA 1016 này

2. Chọn tranh treo phòng cưới vợ chồng nên chọn treo bức tranh có cặp có đôi.

Đó là các bức tranh đôi chim, các bức tranh song phụng hoa mẫu đơn, đôi chim công hoa mẫu đơn, hay đôi chim uyên ương, đôi chim thiên nga. Đây là những bức tranh mang hình tượng hạnh phúc của hai người. Tức hạnh phúc cho cuộc sống vợ chồng. Bởi vì uyên ương hay chim công, hay đôi chim thường xuất hiện có đôi.

Hinh anh buc tranh doi chim treo phong cuoi vo chong y nghia hanh phuc

Hình tượng cặp đôi của chú chim chính là biểu tượng hạnh phúc cho hôn nhân vợ chồng

Tức là dù trong khoảnh khắc nào thì sự sát cánh sẻ chia yêu thương vẫn luôn đong đầy. Đó chính là biểu tượng của hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ đơn giản là có động lực đi kiếm mồi về tổ như những chú chim non. Hạnh phúc vợ chồng đơn giản là thời tiết lạnh giá khắc nghiệt cũng không rời xa, cùng chịu đựng, cùng chở che bao bọc.

Đó là lý do, chúng ta nên chọn tranh treo phòng cưới vợ chồng là những bức tranh có hình tượng cặp đôi là như vậy!

3. Ở vị trí đầu giường nên chọn những bức tranh đẹp mang hình ảnh nhẹ nhàng, không tạo cảm giác nặng nề

Khác với không gian phòng khách, phòng ngủ cần sự thoải mái, và những bức tranh trang trí trong phòng ngủ, hoặc trang trí phòng cưới càng đơn giản càng đẹp. Thử tưởng tượng treo một bức tranh được bo khung trên tường trong phong ngủ, sẽ tạo cảm giác nặng nề đến như thế nào.

Tốt nhất, bạn nên tham khảo dòng tranh hiện đại treo tường: Tranh ghép bộ nhiều tấm. Bức tranh này mà treo trong phong cưới vợ chồng Son vừa đẹp hiện đại lại ý nghĩa. Đủ trọn bộ tránh được các điều không tốt khi chọn tranh treo phòng cưới vợ chồng.

Hinh anh tranh treo tuong phong ngu hoa Rum sang trong hien dai

Hình ảnh tranh treo tường phòng ngủ hoa Rum sang trọng hiện đại AmiA 243 nhẹ nhàng phù hợp treo đầu giường ngủ

Nếu bạn chỉ muốn chọn các bức tranh đẹp treo ở đầu giường ngủ gia đình, với cả những cặp vợ chồng đã kết hôn lâu rồi, có thể tham khảo tại: Bảng giá 50 mẫu tranh treo tường đầu giường ngủ của AmiA bạn nhé!

Như vậy, chỉ cần lưu ý một số điều nhỏ khi chọn tranh treo phòng cưới vợ chồng, là bạn đã có ngay một bức tranh đẹp và an toàn trang trí không gian riêng tư của vợ chồng rồi. AmiA chúc bạn sẽ trang trí được không gian phòng cưới đơn giản mà đẹp và ý nghĩa nhất!

Gọi: 0916.225.866 (Có Zalo) để được AmiA hỗ trợ tư vấn tranh tốt nhất!

Nguồn tham khảo: 10 bộ tranh treo phòng cưới vợ chồng đơn giản mà đẹp và ý nghĩa

5/5 - (3 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , , , .

Trả lời