Menh Thuy treo tranh thac nuoc hop phong thuy khong

Mệnh Thủy treo tranh thác nước hợp phong thủy không?

Câu hỏi này có rất ít khách hàng tìm kiếm trên google: “Mệnh Thủy treo tranh thác nước hợp phong thủy hay không?”. Tuy nhiên các cụm từ hỏi của khách như: Mệnh Thủy treo tranh gì hợp với tranh gì. Hay tranh thác nước có hợp với người mệnh Thủy không. Tất cả những vấn đề thắc mắc được sẽ được AmiA giải đáp ngay tại bài viết này. Bao gồm:

 • Vài điều cơ bản về các chủ nhân thuộc mệnh Thủy
 • Người mệnh Thủy nên treo bức tranh gì, hợp với bức tranh gì?
 • Và mệnh Thủy treo tranh thác nước hợp phong thủy hay không?

1. Vài điều cơ bản về các chủ nhân thuộc mệnh Thủy

Bản chất mệnh Thủy: Chính là Nước trong ngũ hành phong Thủy. Nước có sự linh động, luôn luôn vận động không ngừng nghỉ. Đặc biệt là thác nước, những người thuộc mệnh Thủy là những người yêu thích sự năng động sáng tạo. Luôn tư duy không ngừng nghỉ, khám phá những điều mới lạ.

Nguoi menh thuy sinh nam nao

Người mệnh THỦY sinh năm nào – Nguồn: AmiA.com.vn – Siêu thị tranh AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Như trên hình các bạn đang thấy, người mệnh Thủy sinh các năm kể trên: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997. Ở mỗi một năm sinh thì mệnh Thủy lại tương ứng với các mệnh Thủy khác nhau ở trên. Mà bản chất của các mệnh Thủy trên cũng có phần khác nhau. Vì thế khi chọn các bức tranh treo tường hợp nhất với tuổi của mình. Thì cần xem xét cho từng mệnh Thủy tương ứng với năm sinh. Mời bạn xem tiếp ở phần 2.

2. Người mệnh Thủy nên treo bức tranh gì, hợp với bức tranh gì?

Nguyên tắc chọn tranh phong thủy hợp với người mệnh Thủy:

 • Tương sinh Kim sinh Thủy: Hình dung cơ bản kim loại nóng chảy sẽ thành Nước. Vì thế mệnh Thủy mà treo tranh thuộc hành Kim sẽ cực kỳ thuận lợi, rất hợp phong thủy: Ví như: Tranh hoa điểu, tranh đôi uyên ương, tranh thiên nga. Hoặc các bức tranh có gam màu trắng vàng thuộc hành Kim như tranh hoa phong lan vàng, lan trắng….
Tranh phong cảnh thiên nhiên thác nước sông hồ

Các bức tranh thác nước mà kết hợp các loài chim hạc tiên thuộc hành Kim sẽ rất hợp phong thủy cho người mệnh Thủy. Ngoài tranh thác nước đơn thuần, bạn có thể treo tranh kiểu sơn thủy hữu tình Trung Quốc này sẽ rất là hợp

 • Thủy thuộc về bản chất: Nên các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy sẽ cực kỳ phù hợp với người mệnh Thủy: Kể như tranh thác nước, tranh biển, tranh thuyền buồm, tranh cá, tranh hoa sen….
 • Tiếp nữa là các bức tranh kết hợp KIM THỦY là tốt nhất. Ví như cảnh sông nước, cảnh chim non nước biếc…

Xem tiếp rõ hơn: Các bức tranh treo tường phòng khách hợp nhất với người mệnh Thủy.

3. Và mệnh Thủy treo tranh thác nước hợp phong thủy hay không?

Như đã phân tích ở phần 2 ta thấy rõ luôn: Tranh thác nước thuộc hành Thủy nên người mệnh Thủy treo thì còn gì bằng nữa. Cực kỳ tốt. Nên người mệnh Thủy treo tranh thác nước rất hợp phong thủy. Bạn cứ thoải mái mà treo các bức tranh chẳng cần phải băn khoăn, lo lắng hay bận tâm điều gì cả nhé.

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình thác nước khổ lớn

Mệnh Thủy treo tranh thác nước sẽ cực kỳ hợp phong thủy, giúp gia đình đón được nhiều may mắn, tài lộc hơn

Tuy nhiên lưu ý một chút: Người mệnh Thủy nên chọn thác nước chảy nhẹ nhàng, tránh chọn các bức tranh thác nước chảy mạnh (Đại Thủy nhiều quá cũng không tốt). Bên cạnh đó có thể kết hợp thêm các hình ảnh khác xung quanh như cây xanh, rừng cây, chim muông, hoa lá, uyên ương thuộc hành Mộc hành Kim sẽ rất có lợi.

Treo bức tranh thác nước ở phương vị nào sẽ đại cát đại lợi ở phương vị ấy. Xem kỹ hơn ở phần: Lưu ý không thể bỏ qua khi treo tranh thác nước trong nhà.

Như vậy, AmiA đã vừa giải đáp thắc mắc cho gia chủ mệnh Thủy muốn biết Tranh thác nước có hợp với người mệnh Thủy không? Từ bây giờ mệnh Thủy treo tranh thác nước có thể tự tin lựa chọn mẫu tranh yêu thích nha. Không cần phải lo lắng hợp hay không hợp nữa.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết này, khi bạn cần được AmiA tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc nha!

Yêu thích mẫu tranh thác nước nào trong TOP Các bức tranh thác nước đẹp nhất. Hãy chụp ảnh màn hình lại gửi qua Zalo AmiA: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA làm tranh cho bạn.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh thác nước ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

5/5 - (4 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , .

2 Comments

  • AmiA chào Gia Bảo, quan trọng là hướng cửa chính của bạn là hướng nào. Nếu treo tranh ngay đối diện với cửa chính thì cũng không nên lắm. Bức tranh sẽ như một tấm gương phản chiếu mọi tài lộc sẽ lúc vào lúc ra. Nên tránh các vị trí đối diện với cửa chính, cửa nhà vệ sinh. Nếu hướng treo là hướng Bắc, hướng Tây Tây Bắc đều được.

   Tuy nhiên điều này Amia chỉ giúp bạn tham khảo thôi nha. Còn muốn chính xác nên mời thầy phong thủy để được chính xác nhất Gia Bảo nhé!

Trả lời