Mẫu tranh Tết làm quà tặng doanh nghiệp AmiA

Bộ sưu tập mẫu tranh Tết làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, mới lạ và ý nghĩa AmiA

Doanh nghiệp thường vạch ra cho mình những đối tượng tặng quà khác nhau như: Khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, đối tác lâu dài bền vững. Cho đến công nhân viên đang gắn bó và cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty doanh nghiệp.

>> Mẫu tranh Tết dân gian đông hồ đẹp làm quà tặng ý nghĩa

AmiA thiet ke tranh tet lam qua tang doanh nghiep y nghia

AmiA thiết kế tranh Tết làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Tương đương với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, doanh nghiệp cần phải lựa chọn những món quà tặng cho phù hợp. AmiA sẽ gợi ý giúp doanh nghiệp những mẫu tranh Tết hợp với từng đối tượng nhận quà. Để giúp doanh nghiệp vừa thể hiện được ý nghĩa món quà, vừa phần nào đó thiết lập, phát triển mối quan hệ tốt hơn.

Nhóm 1: Khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, đối tác lâu dài

Đây là nhóm đối tượng mang đến nguồn thu lớn cho công ty và doanh nghiệp. Do đó, tranh Tết làm quà tặng doanh nghiệp cần thể hiện sự sang trọng, quý giá và ý nghĩa to lớn. Đồng thời thể hiện uy quyền, quy mô và giá trị của công ty, doanh nghiệp. Một số mẫu tranh Tết sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho doanh nghiệp.

Hinh anh dep tranh phong thuy ve son dau ca chep hoa mau don AmiA TSD189

Quà tặng doanh nghiệp với tranh Tết Cá chép Hoa mẫu đơn thể hiện sự đủ đầy trong cuộc sống và công việc

Mẫu tranh Tết cá chép hoa sen được vẽ bằng chất liệu sơn dầu bởi các họa sỹ Việt Nam. AmiA còn nhận đặt vẽ tranh sơn dầu treo Tết và làm quà tặng Tết ý nghĩa tại Hà Nội.

Hinh anh tranh phong thuy cuu ngu ve son dau

Tranh Tết hoa Sen cá chép thể hiện tính liên tục dài lâu vĩnh cửu của 9 chú cá Chép gắn với sự kiên cường phấn đầu để được hóa rồng

Với chất liệu sơn dầu 100% mang đến sản phẩm vượt trội tạo nên vẻ sang trọng, đáng quý khi làm quà tặng khách hàng, đối tác. Không những thế bức tranh còn thể hiện ý nghĩa tốt lành trong công việc và cuộc sống.

Hinh anh tranh ca chep ve son dau kho doc

Khách hàng, đối tác của doanh nghiệp có thể đặt treo bức tranh Tết vẽ sơn dầu Cửu Ngư quần hội tại nhà riêng hoặc văn phòng làm việc

Mẫu tranh thêu tay cao cấp Cửu Ngư Quần Hội AmiA

Bên cạnh mẫu tranh Tết Cửu Ngư Quần Hội vẽ sơn dầu, mẫu Cá chép còn được thêu tay cao cấp. Sản phẩm được AmiA đặt thêu trực tiếp từ làng nghề truyền thống thêu tay Quất Động – Thường tín – Hà Nội.

Bức tranh Tết làm quà tặng doanh nghiệp không chỉ có giá trị thẩm mỹ, mà còn thể hiện nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Và đương nhiên món quà sẽ thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp và sự tôn trọng mối quan hệ đôi bên.

Tranh thêu tay cao cấp Cửu ngư quần hội

Tranh Tết thêu tay cao cấp Cửu ngư quần hội làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, sang trọng

Mẫu tranh vẽ sơn dầu chân dung Bác

Món quà tặng doanh nghiệp này dành cho đối tượng là các công ty, doanh nghiệp đối tác. Thường bức tranh được treo tại văn phòng công ty như nhắc nhở: Sống, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tranh vẽ sơn dầu chân dung Bác Hồ làm việc TSD 127

Tranh sơn dầu bác hồ ngồi làm việc thích hợp làm món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

Quà tặng doanh nghiệp – Tranh Tết bình hoa 3D vẽ sơn dầu

Đây là một trong số sản phẩm tạo nên sự khác biệt khi làm quà tặng doanh nghiệp. Bởi vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, tình kỳ công khi hoàn thiện một tác phẩm tranh vẽ sơn dầu. Từng chi tiết được đắp nổi hiện đại đem đến cho không gian đặt treo sự ngỡ ngàng về thẩm mỹ.

Tranh hoa mộc lan ghép bộ 5 tấm ghép nổi

Mẫu quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa tranh Tết sơn dầu bình hoa 3D

Nhóm 2: Quà Tết dành cho công nhân viên đã cống hiến hoặc quà kỷ niệm khách mời trong dịp khai trương, tổ chức sự kiện.

Đây là đối tượng cá nhân với số lượng quà tặng nhiều, doanh nghiệp nên lựa chọn món quà với mức giá thành hợp lý. Thông thường, mẫu đồng hồ tranh và tranh treo lịch Tết là hai dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp làm quà tặng mới lạ, tiện dụng nhất AmiA.

Mẫu tranh Tết làm quà tặng doanh nghiệp đồng hồ
Đồng hồ tranh treo tường đẹp có in Logo hình ảnh doanh nghiệp - Mẫu 43

Quà tặng doanh nghiệp với mẫu đồng hồ tranh treo tường in logo, thương hiệu

Đồng hồ tranh có in Logo, hình ảnh doanh nghiệp đang là một lựa chọn hợp lý và rất có ý nghĩa để làm quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên, khách hàng, đối tác.

Đồng hồ tranh treo tường đẹp có in Logo hình ảnh doanh nghiệp - Mẫu14

Tranh Tết đồng hồ hoa Sen làm quà tặng doanh nghiệp hiện đại

Trên mỗi bức tranh chúng tôi có thiết kế đồng hồ để xem giờ, lại in Logo hay hình ảnh của doanh nghiệp lên. Người nhận rất thích món quà tặng này vì nó ý nghĩa, vừa như một bức tranh đẹp để trang trí, lại có đồng hồ xem giờ, và có cả logo để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tranh lịch tết đẹp làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Mẫu tranh Tết làm quà tặng doanh nghiệp có kết hợp đồng hồ và lốc lịch Tết rất tiện dụng cho cuộc sống sinh hoạt. Nhất định khách hàng, nhân viên sẽ rất thích món quà thực tế và ý nghĩa này.

Hinh anh tranh dong ho trang tri lich tet binh hoa rum AmiA TL07

In tranh lịch Tết làm quà tặng khách hàng, nhân viên công ty, doanh nghiệp

Tranh lịch tết có đồng hồ in Logo doanh nghiêp mẫu 23

AmiA nhận đặt thiết kế tranh lịch Tết làm quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên hữu ích và sang trọng

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội chính là đơn vị nhận đặt thiết kế tranh Tết làm quà tặng ý nghĩa. Hy vọng gợi ý từ bộ sưu tập tranh Tết làm quà tặng doanh nghiệp sang trọng, mới lạ và ấn tượng trên giúp các công ty, doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn.

Hãy bấm gọi: 0916.225.866 để được đặt thiết kế tranh Tết theo yêu cầu. Bấm “tranh Tết làm quà tặng doanh nghiệp AmiA” để tìm kiếm mẫu quà đẹp nhất. Doanh nghiệp có nhu cầu đặt đơn hàng quà tặng số lượng lớn, hãy liên hệ: 0962.733.733 để được triết khấu giảm giá tốt nhất.

Tham khảo thêm: 10 bộ tranh Tết in ép gỗ hiện đại làm quà tặng sang trọng

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom, Tin tức, Đặt làm tranh Tết tại Hà Nội and tagged , , , , , , .

One Comment

  1. Pingback: 10 mẫu hoa mai vàng làm tranh tết cực đẹp P2 - Tranh đẹp AmiA

Trả lời