Hướng dẫn đặt làm tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội tại AmiA

Dành cho những khách hàng không thể đến trực tiếp AmiA để mua tranh. AmiA sẽ hướng dẫn đặt làm tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội một cách dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện nhất. Có 3 cách để quý vị dễ dàng đặt làm tranh phong cảnh theo yêu cầu riêng: Đặt trực tiếp trên website, gửi qua zalo hoặc emai. Với các mẫu sẵn có trên website hoặc các mẫu hình ảnh yêu thích riêng.

Trường hợp 1: Hướng dẫn đặt làm tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội với các mẫu sẵn có trên website:

Website chính thức của AmiA: AmiA.com.vn và Tranhtreophongkhachdep.com

Bạn đã biết mã của bức tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội mà mình muốn đặt là AmiA 195. Một bức phong cảnh Hồ Gươm. Bạn có thể lên web và search mã: “195” dưới hình hướng dẫn. Sau đó click vào sản phẩm, bấm mua ngay rồi điền các thông tin liên hệ và yêu cầu làm tranh. AmiA sẽ liên hệ lại với quý vị để xác nhận đơn hàng và tiến hành làm tranh phong cảnh Hà Nội theo yêu cầu.

Huon dang dat mua tranh phong canh Ha Noi truc tiep tren AmiA.com.vn

Hướng dẫn đặt mua tranh phong cảnh Hà Nội trực tiếp trên AmiA.com.vn

Tương tự khi bạn muốn mua tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội trên: Tranhtreophongkhachdep.com. Quý vị có thể search tìm theo mã tranh. Hoặc tên tranh: “Hà Nội” hay “phong cảnh đẹp Hà Nội”. Sau đó click sản phẩm mình yêu thích. Bấm “Thêm giỏ hàng”, điền đầy đủ thông tin liên hệ rồi bấm “Thanh Toán” để đặt hàng. AmiA sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với quý vị.

Trường hợp 2: Đặt mua tranh phong cảnh Hà Nội qua zalo và email

Zalo tranh AmiA: 0916.225.866

Email tranh AmiA: Sieuthitranhamia@gmail.com

Quý vị có thể làm theo 3 bước AmiA hướng dẫn dưới đây:

Quy vi tim tranh amia bang cach go tim: "ten tranh + amia"

Quý vị tìm tranh AmiA bằng cách gõ tìm: “Tên tranh+ AmiA”

Bước 1: Search tìm bằng máy tính hoặc điện thoại với cụm từ: “Phong cảnh đẹp về Hà Nội AmiA“. Các mẫu tranh khác quý vị muốn đặt đều có thể làm tương tự dưới dạng: Tên tranh + AmiA. Ví dụ: Tranh hoa Sen AmiA, Tranh phong thủy AmiA, Tranh cá chép Amia, Tranh phong cảnh AmiA.

Quy vi bam hinh anh de xem duoc nhieu mau tranh phong canh dep ve ha noi nhat tai amiA

Quý vị bấm vào phần hình ảnh để xem được nhiều mẫu tranh phong cảnh hà nội đẹp nhất

Bước 2: Quý vị click vào phần hình ảnh để thấy được các mẫu tranh đẹp về Hà Nội. Và tìm đến một hình ảnh về Hà Nội mà quý vị yêu thích nhất.

Chup man hinh dien thoai hoac may tinh voi mau tranh phong canh ha noi ma minh yeu thich va lua chon duoc

Chụp màn hình điện thoại hoặc máy tính với mẫu tranh phong cảnh mà quý vị đã lựa chọn được

Bước 3: Chụp màn hình điện thoại, màn hình máy tính quý vị đang sử dụng. Với mẫu tranh yêu thích. Sau đó gửi đến zalo và email ở trên kèm theo yêu cầu làm tranh. Như vậy, AmiA đã nhận được yêu cầu làm tranh phong cảnh về Hà Nội của quý vị rồi.

Xem hướng dẫn đặt làm tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội nói riêng. Cũng như đặt làm tranh treo tường nói chung tại Amia bằng video hướng dẫn:

Như vậy, AmiA đã vừa giúp nhiều khách hàng ở xa, không đến trực tiếp mua tranh tại Amia. Hy vọng, bài viết hướng dẫn đặt làm tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội tại AmiA hữu ích cho quý vị. Chúc quý vị chọn được một bộ tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội ưng ý và hài lòng nhất tại AmiA.

AmiA cảm ơn quý vị đã xem tin!

Khám phá Top 10 bức tranh phong cảnh Hà Nội khổ lớn đẹp nhất

Posted in Tin Showroom, Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời