Điều cấm kỵ khi treo tranh trang trí phòng khách Mã đáo thành công

Mã đáo thành công” nghĩa là ngựa chạy tới báo tin thành công. Nên xu hướng chọn Tranh trang trí phòng khách hiện nay với hình tượng ngựa đang được ưa chuộng. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng phù hợp treo tranh này. Tốt nhất bạn nên biết những Điều cấm kỵ khi treo tranh Mã đáo thành công trang trí phòng khách để có lựa chọn phù hợp.

Tranh trang trí phòng khách Tuấn mã

Tranh Tuấn mã hý vang thể hiện cho sức mạnh, kiêu hãnh đem đến may mắn cho gia chủ

Tranh trang trí phòng khách cỡ lớn với hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ đạt kết quả cao hơn mong muốn và nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến.

Tranh Tuấn Mã trang trí phòng khách sang trọng

Tranh Tuấn Mã trang trí phòng khách sang trọng đem lại điều tốt lành

Tranh Ngựa thuộc hành hỏa, thường được treo trang trí phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ rất phù hợp. Với những người sinh vào mùa thu đông thiếu hỏa nên treo bức tranh tuấn mã có tính nóng có thể tương trợ cho gia chủ. Treo tranh Tuấn mã còn mang ngụ ý thăng quan tiến chức.

Tranh trang trí phòng khách Song Mã

Tranh Song Mã treo phòng khách thể hiện may mắn, tài lộc luôn đồng hành cùng gia chủ

Bức Tranh trang trí phòng khách Song Mã với hình ảnh 2 chú ngựa đạp nước cùng nhau. Hình tượng này không chỉ đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị trong phong thủy. Bởi sao Nhị thuộc hành Thổ là sao xấu rất hung thường đem lại vận bệnh tật và sa sút. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng làm việc hay cửa hàng rất hiệu quả.
Tranh trang trí phòng khách Song Mã1

Tranh Song Mã là vật khí phong thủy rất tốt cho phòng khách gia đình

Lưu ý, gia chủ tuổi Tỵ, nếu treo tranh Mã rất xung với tuổi nên sẽ gặp tai bay vạ gió thậm chí là hại sát thên. Bên cạnh đó, gia chủ ngựa Tý – Sửu trong lục khắc, tam khắc cũng không thích hợp treo tranh tuấn Mã.
Tam mã đang chạy tượng trưng cho sự thành công, thuận lợi trong mọi công việc. Tam mã bằng thủy tinh cát mang nguyên khí của Thổ. Nó không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng phát huy Thổ khí.

Tranh Tam Mã là quà tặng phù hợp nhân dịp khai trương hay công danh

Đặc biệt, Tranh Ngựa treo phòng khách không nên treo ở phía Nam, sẽ phạm vào “hỏa thiêu thiên môn” dễ gặp những tai ương về sức khỏe như đau đầu, chóng mặt, dễ ho. Hơn nữa, con cái thường xảy ra tranh chấp với cha mẹ, không hiếu thuận.
Nên tránh treo tranh Ngựa quay đầu ra cửa để vận may về công danh, hạnh phúc gia đình tiền tại sẽ được biền lâu.

Như vậy, hiểu biết đôi chút về phong thủy và nắm được những điều cấm kỵ trong việc treo tranh Ngựa thật sự hữu ích cho bạn. Liên hệ với Siêu Thị Tranh Amia để được chia sẻ, hỗ trợ, tư vấn và đặc biệt đảm bảo cho bạn và gia đình có sự lựa chọn tranh đa dạng, phong phú hơn.

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam
Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline khách hàng công ty : 0963.733.733
Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com
Website: http://amia.com.vn/
5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , .

Trả lời