Hinh anh ve tranh phong canh nuoc ngoai ngoi nha chau au son dau tai AmiA

Đặt vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà châu âu ở Hà Nội

Sau khi xem 10 bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà Châu Âu. Hặc bắt gặp ở đâu đó những hình ảnh phong cảnh đẹp về nước ngoài với ngôi nhà Châu Âu đặc trưng khiến bạn thích thú.

Hãy đặt vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà Châu Âu đó ở Hà Nội với AmiA. Bởi AmiA là địa chỉ vẽ tranh sơn dầu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề sau:

  • Tại sao bạn nên đặt vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà Châu Âu ở Hà Nội tại AmiA?
  • Đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài: Ngôi nhà Châu Âu mất bao lâu?
  • Hướng dẫn đặt vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà Châu Âu tại AmiA

Tranh trang trí phòng khách ngôi nhà hạnh phúc AmiA 586

Một trong số những bức tranh phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà Châu Âu bạn có thể tham khảo đặt vẽ tranh tại AmiA

1. Tại sao bạn nên đặt vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà Châu Âu ở Hà Nội tại AmiA?

Thứ nhất, AmiA không chỉ là địa chỉ vẽ tranh phong cảnh nước ngoài đẹp chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Mà AmiA còn là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất tranh treo phòng khách, tranh phong cảnh. Vì thế chất lượng luôn tranh vẽ là yếu tố được AmiA đặt lên hàng đầu. AmiA bán hàng bằng chính thương hiệu để tạo địa chỉ bán tranh tin cậy cho khách hàng!

Thứ hai, AmiA có hẳn đội ngũ họa sỹ vẽ tranh sơn dầu phong cảnh tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm:

  • Trước tiên là tâm huyết. Tất cả những người họa sỹ đều là những người nghệ sỹ bắt đầu làm nghề bằng niềm yêu thích. Thế nhưng để có được tâm huyết và gắn bó càng yêu thích với công việc vẽ của mình. Không phải ai cũng làm được! Vì thế, AmiA đảm bảo những họa sỹ của mình đều có chung một tâm huyết mang đến những bức tranh vẽ sơn dầu có chiều sâu, có cảm xúc chạm được đến nhiều tâm hồn đồng điệu.
  • Bên cạnh đó là kinh nghiệm và chuyên môn để vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà châu âu đậm chất nghệ thuật nhất. Mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho bức tranh. Đây chính là hai yếu tố mà AmiA luôn đặt lên hàng đầu dành cho các họa sỹ vẽ tranh của mình.
Khach hang khi den xem tranh son dau tai AmiA

Lý do bạn nên đặt vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà Châu Âu ở Hà Nội tại AmiA

Thứ ba, AmiA không chỉ đơn thuần nhận đặt vẽ tranh phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà Châu Âu mà còn rất hiểu về sản phẩm của mình đang bán. Vì thế, khi tìm đến với Siêu thị tranh AmiA, bạn còn được AmiA tư vấn miễn phí tốt nhất, tường tận nhất khi chọn tranh vẽ phong cảnh đẹp treo phòng khách gia đình.

Mời bạn tham khảo chi tiết tại: Shop bán tranh sơn dầu treo tường tại Hà Nội

2. Đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài: Ngôi nhà Châu Âu mất bao lâu?

Vậy khi đặt vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà châu âu bằng sơn dầu mất khoảng bao lâu. Thông thường khi bạn đặt vẽ tranh sơn dầu tại AmiA mất khoảng 7 – 10 ngày (tùy từng thời điểm, có thể lâu hơn) để hoàn thiện tranh đẹp nhất tốt nhất. (Đối với các bức tranh khổ lớn 80x150cm).

Cũng không nên nóng vội khi sở hữu cho mình một bức tranh phong cảnh đẹp được vẽ bằng sơn dầu bởi các họa sỹ. Bởi để vẽ được một bức tranh sơn dầu phong cảnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cảm xúc chính là yếu tố tiên quyết để có được một bức tranh mang giá trị chiều sâu.

Vì thế, khi đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài nhân dịp nào đấy như: Treo vào ngày tân gia nhà mới, hay đặt vẽ tranh làm quà tặng tân gia. Thì bạn nên có thời gian chuẩn bị trước để có thể hoàn thiện bức tranh vẽ phong cảnh ngôi nhà châu âu đẹp nhất nhé.

Hinh anh tranh phong canh ngoi nha dep chau au son dau AmiA TSD 136-01

Khi bạn đặt vẽ tranh sơn dầu tại AmiA mất khoảng 7 – 10 ngày (tùy từng thời điểm, có thể lâu hơn) để hoàn thiện tranh đẹp nhất tốt nhất. (Đối với các bức tranh khổ lớn 80x150cm)

Một số lưu ý khi đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài ngôi nhà châu âu:
  • Chuẩn bị khâu thời gian, nếu đặt treo bình thường thì không sao. Nhưng nếu là nhân dịp nào đó, thì cần lưu ý. Cộng thêm vào dịp Giáp Tết, số lượng tranh vẽ phong cảnh sơn dầu mà khách yêu cầu sẽ nhiều hơn. Vì thế, bạn nên chuẩn bị sớm hơn dịp cao điểm nếu muốn có một bức tranh đẹp trang trí vào ngày Tết.
  • Kích thước vẽ tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài. Về cơ bản có các khổ tranh: 60x80cm, 60x90cm, 100x200cm, 80x150cm chưa khung…. Ngoài ra, kích thước có thể theo yêu cầu riêng phù hợp nhất với không gian. Tuy nhiên nên lưu ý, hình ảnh đã vừa với khung cơ bản, nên nếu yêu cầu thêm sẽ thay đổi một chút về tỷ lệ tranh, nên bạn cần cân nhắc kỹ.
  • Về hình ảnh để vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà châu âu, bạn có thể tham khảo tại bài viết: List 30 tranh phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà châu Âu.

3. Hướng dẫn đặt vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà Châu Âu tại AmiA

Hinh anh ve tranh phong canh nuoc ngoai ngoi nha chau au son dau tai AmiA

Hướng dẫn đặt vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà Châu Âu tại AmiA

Bước 1: Chọn hình ảnh vẽ tranh phong cảnh bạn yêu thích, có hai cách:

  • Cách 1: Truy cập danh mục: Tranh phong canh, chọn mẫu tranh đẹp mà bạn yêu thích nhất. Sau đó chụp ảnh màn hình mẫu tranh phong cảnh đẹp nước ngoài bạn muốn vẽ.
  • Cách 2: Lên google, search theo cụm từ: “Tranh phong cảnh nước ngoài AmiA“, chụp ảnh màn hình mẫu tranh đẹp yêu thích bạn muốn đặt vẽ.

Bước 2: Gửi hình ảnh qua zalo: 0916.225.866 + yêu cầu vẽ tranh. AmiA sẽ nhanh chóng liên hệ và tiến hành đặt vẽ tranh theo yêu cầu của bạn.

Như vậy, bạn đã có thể đặt vẽ tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà châu âu ở Hà Nội với AmiA rồi. Chúc bạn và gia đình sẽ có được một bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh đẹp nhất tại Amia.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom, Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời