Hinh anh co nen tang tranh son thuy huu tinh dip tan gia khong

Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp tân gia?

Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp tân gia không? Là câu hỏi của khá nhiều người sau khi xác định được món quà tặng tân gia mình định mua để dành tặng gia chủ. Tại sao lại có câu hỏi nên hay không nên tặng. Bởi bức tranh sơn thủy được coi là 1 trong số 10 bức tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất.

Dịp tân gia là ngày mà chủ nhà mới bạn đến để chung vui cùng gia đình gia chủ khi về nhà mới. Thông thường tân gia người ta mời người thân bạn bè đến cùng ăn bữa cơm. Nhưng phải là người bạn quý lắm thì chủ nhân mới mời bạn cùng chung vui niềm vui tân gia to lớn này.

Tranh phong thuy song nui nuoc non treo tuong phong khach dep

Dịp tân gia nhà mới là dịp quan trọng ý nghĩa có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình không?

Bởi người xưa có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” ấy là cái mà người đàn ông trưởng thành nên làm. Khi làm được cả ba việc đó mới xứng đáng trở thành trụ cột của một gia đình. Vì thế việc về nhà mới ấy là cái niềm vui to lớn và ý nghĩa vô cùng với một người đàn ông. Là niềm hãnh diện khi thực sự trở thành trụ cột vững chắc của gia đình.

Do đó, khi được mời đến chung vui nhà mới thì bạn thực sự rất được gia chủ coi trọng. Đối đáp lại với sự coi trong ấy bạn nên dành tặng cho chủ nhân món quà gì. Và tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp tân gia có nên hay không?

Như ở bài viết: Tranh sơn thủy là gì? AmiA đã chỉ ra rõ khá tường tận và tiêu chí và tính chất phong thủy cũng như ý nghĩa tốt lành mà bức tranh mang đến khi treo trong gia đình. Một bức tranh vừa đẹp về cảnh sắc, tức phong cảnh sông núi nên thơ hữu tình. Lại mang yếu tố của sự cân bằng vận khí, là sự linh hoạt của nước đem đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân cùng gia đình.

Tranh son thuy huu tinh treo tuong phong khach hop phong thuy

Ý nghĩa tranh sơn thủy mang tới sức khỏe tài lộc may mắn công danh cho gia đình chủ nhân. Vậy có nên tặng tranh sơn thủy dịp tân gia không?

Theo kinh sách phong thủy có câu: “Núi quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Gia đình có được hai thứ ấy quả là điều tuyệt vời.

  • Núi quản nhân đinh ở đây mang ý nghĩa là tượng trưng cho sự vẵng chắc, là điểm tựa an toàn, để cho con người phát triển sinh sống, và nối dõi gia tộc.
  • Thủy quản tài tức nước tượng trưng cho sinh linh hoạt biến chuyển. Tượng trưng cho nguồn Thủy khí mang tới tài lộc, công danh và sự nghiệp cho gia đình cũng như các thành viên.

Vậy với ý nghĩa phong thủy tốt lành như thế, bạn đã trả lời được cho câu hỏi: Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp tân gia chưa? Bức tranh sơn thủy hữu tình hầu hết phù hợp và khá an toàn với gia chủ. Khi mua tranh sơn thủy làm quà tặng dịp tân gia. AmiA khuyên bạn nên có sự chuẩn bị trước.

Đồng nghĩa với việc bức tranh đẹp cảnh sơn thủy hữu tình sẽ được treo ngay ngắn tại phòng khách gia đình chủ nhân trong ngày tân gia. Thì bạn nên tặng gia chủ bức tranh này trước ngày tân gia. Hãy đặt làm trước ngày tân gia một vài ngày. Bạn còn có thể yêu cầu AmiA thiết kế thêm lời đề tặng, lời chúc tân gia trên bức tranh để tăng thêm phần ý nghĩa.

Chỉ cần gọi: 0916.225.866 (có zalo) hoặc đặt mua tranh trực tiếp trên website: Tranhtreophongkhachdep.com (với các bước hướng dẫn mua tranh amia bằng hình ảnh). Tham khảo: Bộ sưu tập các mẫu tranh sơn thủy hữu tình được yêu thích nhất để tìm được mã tranh ưng ý.

Như vậy, AmiA đã vừa đi trả lời cho bạn câu hỏi: “Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp tân gia nhà mới không?“. Amia chúc bạn sẽ có thể tìm được mẫu tranh sơn thủy ưng ý nhất làm quà tặng tân gia nhà mới sang trọng ý nghĩa bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , .

Trả lời