Hinh anh co nen tang tranh son thuy huu tinh dip khai truong

Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương?

Câu hỏi: “Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương không?” chứng tỏ bạn đang băn khoăn vương mắc khi đi khai trương mà không biết nên tặng bức tranh nào. Bạn có thể tham khảo các bức tranh làm quà tặng khai trương ý nghĩa. Trong đó có thể thấy là có bức tranh sơn thủy hữu tình. Vậy có nên tặng bức tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương không?

Kết quả hình ảnh cho hinh anh khai truong amia

Hình ảnh khai trương cửa hàng bán tranh treo tường AmiA tại chi nhánh tranh AmiA Hà Nam – 77 Lê Lợi – Phủ Lý – Hà Nam

Khai trương là dịp quan trọng đối với bất cứ người chủ nhân nào. Dịp khai trương có thể phân ra thành các nhóm như sau:

  • Nhóm khai trương văn phòng cơ quan mang tính chất công việc như: Văn phòng du lịch, tư vấn bất động sản….
  • Nhóm khai trương nhà hàng, quán cafe, spa, chi nhánh cửa hàng  shop thời trang… mang tính chất kinh doanh

AmiA sẽ phân tích dựa trên hai nhóm chính cho dịp khai trương, giúp bạn đi tìm câu trả lời tường tận nhất cho việc: “Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương hay không?

1. Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương văn phòng cơ quan làm việc hay không?

Trả lời: Điều này bạn cần cân nhắc vào một số yếu tố như: Không gian của văn phòng rộng hay trung bình hay nhỏ hẹp. Thứ hai văn phòng mang tính chất cá nhân hay dành cho rất đông nhân viên làm việc.

Hinh anh phong canh song nui ghep bo treo tuong phong khach

Hình ảnh tranh sơn thủy hữu tình phù hợp với không gian treo tranh rộng, hoặc trung bình để thấy hết cảnh đẹp phong cảnh sông núi

Trong trường hợp không gian của văn phòng rộng, hẹp trung bình. Thì bạn nên chọn không gian từ trung bình và rộng trở lên để đặt treo bức tranh sơn thủy hữu tình như thế mới phù hợp. Nếu khai trương văn phòng, phòng làm việc không có không gian để treo bức tranh hoặc bài trí. Sẽ rất khó để đặt bức tranh sơn thủy hữu tình vừa đẹp lại ý nghĩa và đặc biệt có tác dụng phong thủy tốt lành.

Trong trường hợp văn phòng mang tính chất cá nhân hay văn phòng dành cho nhân viên đều có thể treo bức tranh sơn thủy hữu tình được.

Với văn phòng cá nhân thì tặng món quà tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương như mang tới tài lộc may mắn. Bức tranh sơn thủy có sông có núi, giúp cần bằng điều hòa vận khí. Giúp công việc vừa có điểm tựa lại vừa có sự linh hoạt và phát triển.

Hinh anh cac buc tranh son thuy huu tinh dep duoc yeu thich nhat

Hình ảnh bức tranh sơn thủy hữu tình có phù hợp dành cho dịp khai trương các văn phòng làm việc, văn phòng công ty hay không?

Với văn phòng dành cho nhân viên rất đông, bạn cũng hãy cứ tự tin mà tặng quà khai trương là tranh sơn thủy hữu tình. Thứ nhất tặng tranh sơn thủy vừa tạo không gian mát mẻ cho đầu óc linh hoạt sảng khoái, có nhiều sự sáng tạo mang đến hiệu quả công việc cao. Thứ hai, ý nghĩa phong thủy của nó còn giúp kích hoạt được cung sự nghiệp công việc được hanh thông.

Xem ý nghĩa phong thủy đầy đủ nhất của bức tranh sơn thủy tại bài viết: Ý nghĩa tranh sơn thủy treo tường hợp phong thủy.

2. Nhóm khai trương nhà hàng, quán cafe, spa, chi nhánh cửa hàng  shop thời trang… mang tính chất kinh doanh

Với nhóm khai trương mang tính chất kinh doanh thì có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình làm quà tặng khai trương hay không?

Trả lời: Điều này còn phụ thuộc vào sở thích và không gian có hợp để treo bức tranh sơn thủy hữu tình hay không. Cụ thể như:

Nhà hàng ăn, nhà hàng hiện đại, quán cafe
Hinh anh di khai truong quan cafe nen luu y gi

Hình ảnh khai trương quán cafe, nhà hàng có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình không – Phụ thuộc vào không gian có phù hợp treo tranh phong cảnh không

Nhà hàng có thể hợp treo một bức tranh phong cảnh sông núi non nước hữu tình. Bởi treo tranh ở không gian này sẽ tạo sự mát mẻ, thoải mái và dễ chịu cho khách khi dùng bữa trong nhà hàng.

Quán cafe, treo một bức tranh sơn thủy hữu tình cũng có thể sẽ phù hợp cho không gian tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên quán cafe còn đòi hỏi cần phù hợp với phong cách thiết kế chung như vintage cổ điển hay hiện đại. Nên trường hợp này, có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương quán cafe, bạn cần cân nhắc cho phù hợp.

Khai trương spa nên tặng gì? Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương spa hay không?

Điều này còn tùy bạn nhé. Nếu bạn được mời đến dự khai trương spa nơi chăm sóc và làm đẹp thì có nên mua một bức tranh sơn thủy hữu tình. Nghe có vẻ không hợp lý lắm.

Hinh anh co nen tang tranh son thuy huu tinh dip khai truong spa khong

Hình ảnh có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương spa không?

Nhưng nếu là chỗ thân tình với chủ nhân của trung tâm spa. Và bạn được biết hiện tại ở trung tâm có phòng làm việc của chủ nhân đó. Thì cớ gì không thể tặng một bức tranh sơn thủy hữu tình chứ. Hoàn toàn có thể tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương spa dành cho không gian làm việc riêng của chủ nhân spa đó.

Còn nếu chọn không gian spa treo tranh ở các không gian phòng massage, làm đẹp lễ tân. Thì bạn nên tham khảo các dòng tranh chuyên treo spa tại AmiA sẽ phù hợp làm quà tặng khai trương spa hơn nhé.

Cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc shop thời trang:

Nếu có vị trí phù hợp treo một bức tranh phong thủy thì bạn hoàn toàn có thể chọn tranh sơn thủy hữu tình. Đồng nghĩa là nên tặng tranh sơn thủy hữu tình tại các cửa hàng kinh doanh buôn bán. Còn nếu là shop thời trang thì có lẽ sẽ có những bức tranh mang phong cách thời trang hiện đại sẽ phù hợp hơn.

Hinh anh co nen tang tranh son thuy huu tinh dip khai truong

Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương?

Như vậy, có nên chọn tranh sơn thủy hữu tình làm quà tặng dịp khai trương không? Nên hay không nên còn phụ thuộc vào các không gian treo tranh có phù hợp với chủ đề tranh là phong cảnh sơn thủy hữu tình không. Còn ý nghĩa phong thủy của bức tranh sơn thủy hữu tình thì khỏi cần bàn rồi.

AmiA chúc các bạn chọn được những món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất nhé! Gọi: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất!

Chủ đề liên quan: Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp khai trương không?

Tranh sơn thủy hữu tình là gì?
Có nên tặng tranh sơn thủy hữu tình dịp tân gia không?
Các bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp được yêu thích nhất
Tranh sơn thủy hữu tình khổ to treo phòng khách đẹp

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin Showroom and tagged , .

Trả lời