Có nên tặng tranh Đại cát cho đối tác nước ngoài dịp tết 2018?

Có nên tặng tranh Đại cát cho đối tác nước ngoài dịp tết 2018? Là câu hỏi được nhiều khách hàng phân vân và nhờ Amia tư vấn. Bởi tặng quà cho đối tác nước ngoài dịp Tết Dương lịch 2018 phải là những món quà quý. Để đối tác nước ngoài họ cảm nhận được sự chân thành khi gửi tặng món quà mình đã chọn. Vậy tặng quà đối tác nước ngoài dịp Tết Dương bằng bức tranh Đại Cát có nên không?

1. Tìm hiểu về bức tranh Đại Cát làm quà tặng cho đối tác nước ngoài?

Hẳn là khi tìm kiếm tư vấn với câu hỏi: “Có nên tặng tranh Đại cát cho đối tác nước ngoài dịp Tết Dương Lịch 2018 không?”. Thì  bạn đã biết được món quà mình định tặng là bức tranh nào. Tuy nhiên AmiA vẫn nói rõ hơn về bức tranh Đại Cát và ý nghĩa của bức tranh khi được bạn dùng làm quà tặng cho đối tác nước ngoài.

Tranh Đại Cát là tranh gì? Ý nghĩa tranh Đại Cát là gì?

Tranh Đại Cát là bức tranh gà Đại Cát được gọi tóm gọn lại thuộc dòng tranh dân gian Đông Hồ của Việt Nam. Bức tranh Gà Đại Cát là bức tranh có hình ảnh của một chú gà đang đứng co một chân được gọi là thế: Kim Kê Độc Lập. Trên bức tranh có đề chữ Đại Cát.

Hinh anh tranh dan gian Dong Ho noi tieng ga dai cat

Hình ảnh tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng gà đại cát

  • Ý nghĩa của bức tranh gà đại cát là gì?

Gà đại cát thường treo thành cặp với một bức tranh gà đối xứng có đề chữ Nghênh Xuân. Mang ý nghĩa Đón Xuân với nhiều đại cát. Tức đón mùa Xuân với nhiều may mắn thắng lợi to lớn. Tranh gà Đại Cát được xếp vào Top 5 bức tranh dân gian Đông Hồ làm quà Tết đầy ý nghĩa.

2. Vậy có nên tặng tranh Đại Cát cho đối tác nước ngoài không?

Trả lời: Bức tranh gà Đại Cát bạn hoàn toàn có thể dùng tặng cho đối tác nước ngoài. Thay lời chúc: “Chúc cho ông gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông và phát triển mạnh mẽ, to lớn hơn”. Đại Cát Đại Lợi là như thế!

Không chỉ mang ý nghĩa đại cát đại lợi khi dành tặng bức tranh đại cát cho đối tác là người nước ngoài. Bức tranh còn là hình ảnh của Việt Nam, là tấm lòng chân thành và bình dị người Việt Nam gửi gắm và dành tặng. Đây là món quà quý giá được người dân Việt Nam làm thủ công qua nhiều công đoạn. Chắc chắn tranh Đại Cát sẽ là món quà tặng đối tác nước ngoài cực kỳ ý nghĩa.

Hinh anh buc tranh ga dai cat lam qua tang dip tet y nghia

Hình ảnh bức tranh gà đại cát làm quà tặng dịp Tết ý nghĩa

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã chẳng còn thắc mắc là: “Có nên tặng tranh đại cát cho đối tác nước ngoài dịp Tết dương lịch 2018 nữa không nhé. Hãy đến ngay Siêu thị tranh Amia 211 Vũ Tông Phan – HN để sở hữu bức tranh Gà Đại Cát tặng Tết 2018.

Hoặc truy cập ngay vào danh mục: Tranh Đông Hồ AmiA để THÊM VÀO GIỎ bức tranh đông hồ yêu thích làm quà tặng khách nước ngoài. Gọi cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng, thuận lợi.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Có nên tặng tranh Đại Cát cho đối tác nước ngoài dịp Tết Dương Lịch 2018. Chúc bạn sẽ có món quà tặng đối tác ý nghĩa hài lòng nhất cùng với Siêu thị tranh AmiA Hà Nội!

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức, Đặt làm tranh Tết tại Hà Nội and tagged , , , , .

Trả lời