Chọn Tranh treo phòng khách hợp tuổi Thân

Siêu Thị Tranh Amia tiếp tục chia sẻ “Hướng dẫn cách chọn Tranh treo phòng khách hợp tuổi Thân” đến cho gia chủ cũng như những người muốn tìm hiểu quà tặng dành cho bạn bè, người thân hay xếp của mình. Những thông tin sau đây sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn và gia đình.

Tranh treo phòng khách hợp tuổi thân

Bản chất – Tính cách – Sự nghiệp của gia chủ tuổi Thân

Năm sinh tuổi Thân: 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016
Người tuổi Thân có tâm tính vui vẻ, là người tò mò, tinh quái, khôn khéo. Họ luôn là người dẫn đầu những trò nghịch ngợm tính quái. Tuy nhiên, những trò đùa của họ khiến người khác bị tổn thương.
Tính cách vui vẻ, nghịch ngợm, thông minh và có óc hài ước. Tuổi Thân được đánh giá là người có trí thức nhất trong 12 con giáp. Tính kiên quyết và không lùi bước chính là đặc trưng của những người cầm tinh con giáp này.
Những người tuổi thân rất thông minh và thích ứng với môi trường mới một cách nhanh chóng. Bản chất tự nhiên của họ là tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh. Họ khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc. Những công việc thường được giải quyết nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Thân

Tuổi Thân khi muốn chọn tranh treo phòng khách đẹp để mang lại may mắn thì nên chọn:
Tranh rừng núi hùng vĩ, Sơn thủy hữu tình, Non xanh nước biếc…
tranh-treo-phong-khach-son-thuy-huu-tinh

  Bức tranh Sơn dầu Sơn Thủy hữu tình đem lại môi trường gần gũi cho người tuổi Thân

Tranh treo phòng khách Sơn thủy hữu tình có hình ảnh rừng núi, sông suối trước hết là môi trường sống của khỉ tạo sự gần gũi thoải mái để có nhiều năng lượng trong cuộc sống. Những bức tranh này sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, liên thông khí tiết.

Trong nhà nếu có người già, treo tranh đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu hay những khóm trúc xinh sẽ vô cùng phù hợp.

Bộ tranh Tứ quý hạc treo phòng khách sang trọng

Bộ tranh Đông Hồ  Tứ quý hạc treo phòng khách sang trọng

Bởi những bức tranh này đem lại cho người già sức khỏe bình an, hội tụ đầy đủ ngũ phúc thịnh vượng: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh.

Bộ treo phòng khách Hoa Điểu

Bộ treo phòng khách Hoa Điểu

Tranh ghép nghệ thuật phòng khách như tranh hoa điểu hay tùng trúc đón khách sẽ phát huy khả năng khéo léo trong giao tế, trong quan hệ công việc hay kinh doanh cho gia chủ tuổi Thân.

Bộ Tranh Treo phòng khách đẹp Trúc - Sen đem lại may mắn cho tuổi Thân

  Tranh Trúc – Sen đem lại may mắn cho tuổi Thân

Lưu ý, khi treo những bức tranh hợp với gia chủ tuổi Thân, bạn nên treo tranh phòng khách phía bắc theo hướng nhà, phía đông bắc, tây bắc, tây nam và treo cao ở vị trí hoành phi là tốt nhất.

Như vậy, cho dù mỗi bức tranh thuộc dòng Tranh ghép gỗ phòng khách hiện đại, Tranh dân gian Đông Hồ, Tranh Sơn dầu hay tranh Thêu nghệ thuật đều đem lại cho gian phòng khách gia đình bạn một vẻ đẹp mới tinh tế và sang trọng. Đặc biệt Tranh treo phòng khách hợp với bản mệnh tuổi Thân của gia chủ đem lại sức khỏe dồi dào, may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam
Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline khách hàng công ty : 0963.733.733
Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com
Website: http://amia.com.vn/
3.7/5 - (3 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , .

2 Comments

Trả lời