Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài 03

Chọn Tranh Treo Phòng Khách Giúp Gia Chủ Phát Tài

Siêu Thị Tranh Amia sẽ tư vấn cho bạn để Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài trong năm mới 2016 đang đến gần bởi phòng khách chính là không gian thiêng liêng nhất của mái ấm gia đình cần được chú trọng.

Để gia chủ đón được nhiều may mắn trong năm mới, cần dựa vào rất nhiều yếu tố mà ta thường gọi là phong thủy. Đó chính là cách bố trí sắp xếp các thiết bị trong gia đình để có được “địa lợi” đẹp nhất. Tranh treo trong phòng khách là một trong các yếu tố cần được xem xét, lựa chọn thật kỹ.

Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài 01

Tranh treo phòng khách Thuận Buồm Xuôi Gió như chúc mọi điều thuận lợi, tiến tới thành công nhanh hơn trong công việc làm ăn, buôn bán

Trước tiên cần phải lựa những bức tranh treo tường phù hợp với địa vị, thân phận của chủ nhà. Tùy theo phong cách chơi tranh và nghề nghiệp công việc để đặt treo những bức tranh bổ trợ và có ý nghĩa ảnh hưởng tích cực.

Nếu gia chủ là người làm ăn, buôn bán có thể treo tranh Mùa lúa chín vàng hoặc tranh Thuận buồm xuôi gió có nhiều ý nghĩa thể hiện ước nguyện được mùa, được thuận lợi.

Nếu làm quan chức, gia chủ nên chọn treo tranh Mã đáo thành công hoặc bức Cửu Ngư Quần Hội sẽ giúp gia chủ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp, con đường học hành.

Bởi ý nghĩa của những bức tranh no đủ dồi dào lộc tài, thành công tạo niềm tin và sự an tâm để làm mọi chuyện tốt nhất.

Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài 02

Tranh Cửu Ngư Quần Hội treo phòng khách đem đến lộc vượng đường công danh và giúp gia chủ có được cuộc sống sung túc,no đủ lâu dài

>> Click xem: Ý nghĩa tranh treo phòng khách Cửu Ngư Quần Hội tại đây

Trong phong thuỷ phòng khách, vị trí tốt nhất của phòng khách là gần cửa chính, tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào. Vì vậy, khi đặt những bức tranh mang ý nghĩa may mắn tài lộc, không nên đặt đối diện với cửa chính, bởi lộc vượng gia đình có được đều theo lối cửa mà đi ra. Cho nên, vị trí đặt treo những bức tranh vô cùng quan trọng.

Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài 03

Tranh treo phòng khách Mã đáo thành công như báo tin vui, thành công sẽ đến trong năm mới phát tài

Lưu ý, gia đình nên đặt treo những bộ tranh như Thuận Buồm Xuôi Gió hoặc bộ Tranh Mã đáo thành công đều nên đặt hướng bức tranh vào trong nhà để đón trọn tài lộc trong năm mới, giúp gia chủ phát tài.

>> Xem toàn bộ các mẫu tranh phong thủy treo phòng khách tại Siêu Thị tranh Amia Hà Nội!

Ngoài ra bên cạnh việc Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài, gia đình bạn có thể trong những cây xanh trong nhà như trúc phú quý, cây phát tài… tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tích cực đi lên, lại có dưỡng khí; không nên dùng hoa giả, cây giả đặt ở phòng khách vì tạo cảm giác khô héo, mất sức sống.

Hy vọng trong năm mới Bính Thân này, gia đình bạn sẽ phát tài, phát lộc, an khang thịnh vượng với những bộ tranh treo phòng khách lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ Hotline 0916.225.866 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Siêu Thị Tranh Amia Hà Nội kính chúc Quý khách và gia đình năm mới Tấn tài, tấn lộc – Vạn sự như ý – Tứ quý bình an!

>> Xem thêm bài viết hữu ích:  Tư Vấn Tranh Trang Trí Phòng Khách Đón Năm Mới 2016

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời