Tranh trang trí phong cảnh thiên nhiên sông núi đẹp Amia 494-02

Cảm nhận bức tranh phong cảnh núi rừng AmiA 494

AmiA 494 là một trong những bức tranh phong cảnh rừng núi thiên nhiên rất đẹp được thiết kế theo kiểu tranh in giả sơn dầu. Với hình ảnh gốc là một trong những phẩm họa vẽ sơn dầu nổi tiếng ở Trung Quốc. Bức tranh được in ép trên chất liệu gỗ, nếu yêu thích cảnh đẹp này bạn có thể yêu cầu vẽ tranh với chất liệu sơn dầu tại AmiA nhé!

Ở bài viết cảm nhận bức tranh phong cảnh đẹp rừng núi thiên nhiên này qua 3 phần:

  • Treo bức tranh phong cảnh núi rừng AmiA 494 có ý nghĩa gì về phong thủy?
  • Nên treo bức tranh phong cảnh rừng núi này ở đâu là tốt nhất?
  • Hướng dẫn đặt làm tranh phong cảnh núi non hùng vĩ này tại AmiA.

1. Treo bức tranh phong cảnh núi rừng AmiA 494 có ý nghĩa gì về phong thủy?

Tranh trang trí phong cảnh thiên nhiên sông núi đẹp Amia 494

Bức tranh phong cảnh đẹp núi rừng thiên nhiên AmiA 494 khổ tranh 60x120cm chưa khung

Ở trên hình ảnh của bức tranh phong cảnh rừng núi thiên nhiên mang gam màu chủ đạo là màu xanh rêu cổ kinh. Ngoài ra có cảnh mây trắng mờ sương như tiên cảnh bồng lai mà ta chưa bao giờ được chạm đến. Ở góc trái của bức tranh có đôi chim hạc tiên trắng.

Đây là một bức tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên tái hiện lại cảnh núi rừng nhưng cho ta cảm giác bay bổng trời mây. Có gần như đầy đủ ngũ hành trong phong thủy:

  • Kim là mây trắng, đôi hạc tiên.
  • Thổ là đá là núi.
  • Mộc là cây cối xanh tươi: cây tùng, cây bách, cây thông.
  • Thủy là thác nước mây trắng xóa tạo thành.

Treo bức tranh phong cảnh núi rừng trong phòng khách của gia đình, giúp không gian sống tách biệt hoàn toàn với thực tại. Những chốn xô bồ, tấp nập và ồn ào bỗng trở nên yên tĩnh, bay bổng và nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, một bức tranh được hài hòa và cân bằng ngũ hành. Giúp điều tiết vận khí cho gia đình một cách tốt nhất. Chủ đạo trong bức tranh vẫn là chi tiết Núi, trong phong thủy tượng trưng cho sự ổn định, bền vững.

Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài” thì trong tranh có cả núi cả thác nước trời mây khơi nguồn lộc tài, của cải, đường con cái đề huề. Chim hạc và Tùng Bách trong phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ, sức sống bền bỉ. Ý chúc cho gia đình luôn có sức khỏe tốt nhất, sống vui vẻ, hạnh phúc và trường thọ.

Tranh trang trí phong cảnh thiên nhiên sông núi đẹp Amia 494-03

Tranh phong cảnh núi rừng thiên nhiên mang đầy đủ ý nghĩa phong thủy tốt lành treo trong phòng khách gia đình, phòng làm việc rất ý nghĩa

2. Nên treo bức tranh phong cảnh rừng núi này ở đâu là tốt nhất?

Bức tranh Núi non hùng vĩ hay phong cảnh núi rừng thì vị trí treo tranh ở đâu là tốt nhất. Thông thường ta sẽ treo các bức tranh phong cảnh đẹp ở phòng khách, phòng làm việc. Không gian phòng ngủ cần sự thư thái, nhẹ nhàng không hợp để treo tranh Núi tạo cảm giác nặng nề.

Mời bạn xem chi tiết: Treo tranh Núi ở đâu hợp phong thủy

Tranh trang trí phong cảnh thiên nhiên sông núi đẹp Amia 494-01

Treo tranh phong cảnh núi rừng trong phòng khách, phòng làm việc theo hướng Đông Nam, Tây Bắc là tốt nhất

3. Hướng dẫn đặt làm tranh phong cảnh núi non hùng vĩ này tại AmiA

Amia không chỉ là đơn vị bán tranh, mà AmiA còn trực tiếp thiết kế và sản xuất các dòng tranh gỗ hiện đại. Như bức tranh phong cảnh núi rừng AmiA 494 mà bạn đang thấy:

  • Hiện tại bức tranh phong cảnh treo phòng khách này đang có khổ 60x120cm. Bạn có thể yêu cầu kích thước lớn hơn 1mx2m. Không khung hoặc có khung, khung kiểu giống trên hình hoặc khung kiểu khác.

Với những bức tranh thiên nhiên cảnh núi non hùng vĩ này, bạn có thể đặt làm tranh tại AmiA theo các bước:

  • Bước 1: Chụp ảnh màn hình các mẫu tranh phong cảnh bạn đang xem mà thấy yêu thích và muốn làm. (Có thể là cảnh sông núi, đồi núi, non nước, sơn thủy hữu tình)
  • Bước 2: Gửi qua zalo: 0916.225.866 – sieuthitranhamia@gmail.com. Bộ phận thiết kế tranh AmiA sẽ tiếp nhận yêu cầu làm tranh của bạn và gia đình.

Để tìm các mẫu tranh AmiA vừa kể trên nhanh nhất, bạn có thể tìm bằng cụm từ “Tranh phong cảnh núi rừng AmiA” hoặc truy cập bài viết: Trọn bộ tranh phong cảnh núi rừng đẹp nhất tại đây.

Tranh trang trí phong cảnh thiên nhiên sông núi đẹp Amia 494-02

Chỉ cần tìm “Tranh phong cảnh núi rừng AmiA” là bạn đã có rất nhiều các mẫu hình ảnh tranh treo phòng khách đẹp để lựa chọn

Như vậy, AmiA vừa giúp bạn cảm nhận rõ nét hơn về bức tranh phong cảnh núi rừng AmiA 494. Hy vọng bạn sẽ yêu thích bức tranh này hoặc chọn được cho mình một bức tranh phong cảnh đẹp núi rừng thiên nhiên mà mình ưng ý nhé.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi: 0916.225.866 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Tin tức and tagged , , .

Trả lời