Hinh anh tranh phong canh thien nhien mua thu treo phong khach amia 335

Các bức tranh phong cảnh thiên nhiên treo phòng khách đẹp

Kết quả tìm kiếm cho từ khóa: Tranh phong cảnh thiên nhiên, bạn chỉ thấy hiện lên là danh mục: Tranh phong cảnh đẹp của AmiA. Tuy nhiên trong danh mục tranh phong cảnh đó có rất nhiều chủ đề phong cảnh thiên nhiên. Chưa phải là đích đến cuối cùng của bạn và gia đình khi muốn tìm được một bứcMẫu tranh phong cảnh đẹp, Mua tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp, Mua tranh thiên nhiên đẹp ở đâu, Phong cảnh đẹp thiên nhiên, Tranh phong cảnh thiên nhiên, Tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp. tranh thiên nhiên thực sự đẹp. Và đây chính là bộ sưu tập tổng hợp tất cả các bức tranh phong cảnh thiên nhiên treo phòng khách đẹp nhất.

Tranh phong canh kho lon song nui huu tinh treo phong khach

Mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên sông núi hữu tình một tấm khổ lớn 1mx2m AmiA 341, tranh có thể không khung hoặc có khung đều được

Phải kể đến đầu tiên là bức tranh phong cảnh sông núi, hay còn gọi là tranh thiên nhiên cảnh hồ quang sơn sắc AmiA 341. Tức bức tranh Núi in bóng xuống mặt hồ. Như hình bên dưới là mẫu tranh AmiA 341 được thiết kế một tấm khổ lớn. Bạn có thể treo tranh phong cảnh thiên nhiên sông núi tại phòng khách, dạng không khung như trong hình hoặc yêu cầu làm thêm khung tranh cho nổi bật hơn đều được.

Bên cạnh kiểu thiết kế tranh thiên nhiên một tấm khổ lớn, AmiA 176 bên hình dưới vẫn là hình ảnh sông núi thiên nhiên đẹp hữu tình, nhưng được thiết kế ghép bộ 5 tấm cách điệu chủ đề phong cảnh.

Hinh anh tranh phong canh song nui kho lon treo tuong phong khach dep

AmiA 176 được coi là bức tranh phong cảnh thiên nhiên treo phòng khách đẹp được yêu thích nhất

AmiA 176 – Được xếp hạng trong Top hình ảnh sơn thủy được yêu thích nhất. Là mẫu tranh phong cảnh treo phòng khách đẹp có số lượng bán chạy nhất AmiA. Bởi sông núi hòa quyện còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Theo phong thủy “Núi quản nhân đinh, Thủy quản tài“, nên treo tranh sơn thủy vừa có lợi về sức khỏe, vừa có lợi về tài lộc.

AmiA 165 – Là một bức tranh mang phong cảnh thiên nhiên quê hương Việt Nam được yêu thích

Hinh anh phong canh thien nhien song nui hung vi

Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên trong bức tranh treo phòng khách du lịch Tràng An rất được yêu thích AmiA 165

Dáng vẻ mát lành, không khí thiên nhiên trong trẻo của khu du lịch Tràng An – Vừa mang cảnh đẹp của quê hương đất nước. Nên bộ tranh ghép gỗ nhiều tấm phong cảnh thiên nhiên AmiA 165 được nhiều gia đình yêu thích là thế. Không chỉ được treo tại phòng khách của gia đình, mà tại các văn phòng làm việc, văn phòng du lịch đều rất đẹp và ý nghĩa.

AmiA 335 – Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên mùa Thu lá vàng rất được yêu thích. Tham khảo thêm: Những bức tranh phong cảnh mùa Thu lãng mạn tuyệt vời.

Hinh anh tranh phong canh thien nhien mua thu treo phong khach amia 335

Hình ảnh tranh phong cảnh thiên nhiên mùa thu treo phòng khách Amia 335

Cảnh đẹp thiên nhiên vào sắc trời sang Thu dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài đều mang đến cho ta cảm giác mát lành, thật bình yên. AmiA 335 là một bức tranh phong cảnh thiên nhiên vào mùa Thu rất được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Mẫu tranh đơn giản với con đường dài và hàng cây lá vàng tưởng chừng chỉ xuất hiện trong những tấc phim Hàn cảm động. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu bức tranh đẹp phong cảnh thiên nhiên mùa Thu này. Chỉ cần gọi: 0916.225.866 là bạn đã có ngay bức tranh treo trong phòng khách của gia đình rồi.

AmiA 336 – Bức tranh cảnh thiên nhiên đẹp cánh đồng hoa tulip Hà Lan và cối xay gió

Hinh anh mau thiet ke tranh treo tuong phong canh dep thien nhien

Hình ảnh mẫu thiết kế tranh treo tường phong cảnh đẹp thiên nhiên AmiA 336

Cánh đồng hoa tulip nhiều màu và cối xay gió là hình tượng quen thuộc được bước ra từ tác phẩm văn học nước ngoài. AmiA đã thiết kế tranh bằng gỗ ghép bộ 5 tấm với chủ đề là thiên nhiên hoa lá. Treo bức tranh thiên nhiên này trong phòng khách gia đình mang đến vẻ đẹp sang trọng, tươi mới, khởi sắc mỗi ngày. Ngoài thiết kế ghép cách điệu 5 tấm, các bức tranh phong cảnh thiên nhiên đồng hoa tulip Hà Lan này còn được thiết kế tranh khổ to một tấm. Treo tại phòng khách hoặc các nhà hàng sang trọng và hiện đại.

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp các bức tranh phong cảnh thiên nhiên treo phòng khách đẹp được yêu thích nhất. Bởi bức tranh thiên nhiên có số lượng bán chạy nhất tại AmiA đồng nghĩa với việc rất nhiều gia đình yêu thích và chọn treo. Bộ sưu tập tranh phong cảnh thiên nhiên này sẽ luôn được AmiA cập nhật liên tục mỗi ngày. (Cập nhật lần 1 vào ngày 30.10.2017).

AmiA cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo: Bộ sưu tập các bức tranh phong cảnh thiên nhiên treo phòng khách đẹp!

Gọi ngay: 0916.225.866 (Có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất!

5/5 - (4 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp and tagged , , , , , .

Trả lời