Bỏ qua bức tranh treo tường này nếu bạn muốn mình mãi thất nghiệp

Hãy cứ bỏ qua bức tranh treo tường này nếu bạn muốn mình mãi thất nghiệp! Đang có một công việc tốt nhưng vì lý do gì đấy, bạn có thể phải rơi vào tình trạng thất nghiệp. Không tìm được một công việc nào cho bạn có cơ hội phát triển năng lực của mình.

Việc có một công việc để làm thì cực kỳ đơn giản. Nhưng để gắn bó yêu thích và phát triển công việc mình đang làm cho đến ít nhất là nửa chặng đời thì sẽ khá là khó khăn. Nên thử nhìn nhận lại bản thân mình trong quá trình làm việc, cũng như thay đổi một số điều phong thủy dưới đây xem. Nhất định bạn sẽ có một công việc thoải mái, thích thú khi lưu ý bức tranh treo tường này trong nhà mình hoặc phòng làm việc.

Hay treo ngay buc tranh nay de co ngay cong viec phu hop

Hãy treo bức tranh này để có ngay công việc phù hợp

  • Xem lại cách làm việc và thái độ làm việc trong môi trường làm việc cũ: Xem đã hết lòng hết tâm với công việc chưa? Tại sao không gắn bó được với công việc cũ. Do bản thân mình hết nhiệt huyết hoặc do môi trường bức bách khó thoải mái để phát triển công việc. Từ đó có thể rút ra kinh nghiệm để thay đổi cách làm việc trong môi trường mới.
  • Và kết hợp treo các bức tranh treo tường theo phong thủy để mang đến sự thuận lợi cho công việc, cuộc sống. Đó là các bức tranh treo tường:

1. Tranh thác nước treo tường:

Tranh đẹp chủ đề thác nước thiên nhiên

Một bức tranh phong cảnh đẹp mang nhiều ý nghĩa, tranh có cây cối xanh tươi mát, có thác nước nhẹ nhàng trên sườn đá, rất hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thủy – Treo bức tranh này bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mình thuận lợi phát triển

  • Treo tranh thác nước trong gia đình hoặc phòng làm việc riêng của bạn, thì công việc sẽ suôn sẻ thuận lợi và luôn vận động như chính bản chất của nước.
  • Ngoài ra ngắm nhìn thác nước đẹp với dòng chảy nhẹ nhàng. Thêm chút nắng, cây xanh cho tinh thần thoải mái, thư thái, để làm việc thoải mái, và có hiệu quả công việc tốt hơn

Xem trọn bộ: Tranh thác nước đẹp từ nhiên nhiên

2. Tranh cá chép:

Hinh anh tranh son dau phong thuy ca chep hoa mau don

Tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn mang đến điều tốt lành cho gia đình. Đặc biệt với gia chủ đang gặp trục trặc trong công việc của mình

Treo bức tranh cá chép trong căn phòng khách phòng làm việc giúp chủ nhân có thể cầu công danh, sự nghiệp có ngay công việc một cách thuận lợi nhất. Bạn đang thất nghiệp, chưa tìm được một công việc ưng ý nhất cho mình. Thì treo bức tranh cá chép này sẽ thay đổi một chút phong thủy, giúp bạn thuận lợi hơn, nhanh chóng tìm được công việc phù hợp nhất với mình.

Xem trọn bộ các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp.

3. Tranh thuận buồm xuôi gió:

Treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy như là thể nhiện mọi việc được hanh thông thuận lợi. Nếu đang thất nghiệp bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc mới nhiều hứng thú, nhiều nhiệt huyết hơn thích thú hơn để làm công việc đó hết tâm hết sức hết mình.

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio tranh AmiA ma 330

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió tranh amiA mã 330 khi treo sẽ giúp bạn phát triển công việc tốt nhất, nhanh chóng có việc làm ngay khi đang thất nghiệp

Ngoài ra khi có được công việc mới không còn thất nghiệp nữa, thì sẽ tiếp tục thuận buồm xuôi gió nhanh chóng tiến đến thành công. Công việc thuận lợi, suôn sẻ quý nhân hỗ trợ giúp đỡ.

Xem: Top những bức tranh thuận buồm xuôi gió ý nghĩa nhất

4. Tranh sơn thủy hữu tình:

Treo bức tranh sơn thủy hữu tình trong gia đình sẽ giúp cho vượng khí tốt đến cho bạn. Đang thất nghiệp mất phương hướng và chưa tìm được lối đi cho riêng mình để lo cho gia đình. Bạn cần cân bằng lại cuộc sống của chính mình với bức tranh sơn thủy hữu tình. Bức tranh hội tụ đầy đủ: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ để mọi sự cân bằng. Tạo điều kiện thuận lợi để phát triển tốt nhất.

Tranh son thuy huu tinh giup ban nhanh chong tim duoc viec lam

Bức tranh sơn thủy hữu tình là sự cân bằng phong thủy giúp gia chủ cùng công việc phát triển tốt nhất

Bộ sưu tập các bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất

Như vậy, hãy bỏ qua các bức tranh treo tường này nếu bạn muốn mình mãi thất nghiệp. Việc thất nghiệp hay có công việc phù hợp để mình phát triển nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế nếu ai đang gặp trục trặc với công việc của mình. Có thể treo ngay 1 trong số 4 bức tranh AmiA vừa kể trên để phần nào thay đổi phong thủy một chút. Cho công việc thuận lợi và phát triển hơn.

  • Hãy để lại bình luận dưới bài viết này khi bạn cần AmiA tư vấn hỗ trợ.
  • Hoặc gửi các mẫu hình ảnh tranh treo tường mình yêu thích qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA làm theo yêu cầu.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

5/5 - (3 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , .

Trả lời