89 mau tranh phong canh viet nam dep nhat

89 mẫu tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất

89 mẫu tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất chính là bộ sưu tập tranh phong cảnh Việt Nam. Ở đủ các góc cạnh mang đến cho ngôi nhà Việt những không gian đẹp nhất, yên bình nhất. Khi được ngắm nhìn quê hương đất nước Việt Nam mỗi ngày. (Bạn có thể xem bằng video ở phần dưới cùng của bài viết)

89 bộ tranh phong cảnh Việt Nam được sắp xếp theo các chủ đề hình ảnh sau:

  • Hình ảnh phong cảnh đẹp Việt Nam mang nét đặc trưng vùng miền
  • Hình ảnh cuộc sống của người dân Việt Nam
  • Hình ảnh phong cảnh đẹp về các thành phố lớn ở Việt Nam
  • Hình ảnh tranh phong cảnh Việt Nam với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng
  • Về hình ảnh phong cảnh đẹp thiên nhiên của Việt Nam

Mời các bạn khám phá những bộ tranh về Việt Nam đẹp nhất với AmiA!

Về phong cảnh Việt Nam đặc trưng về vùng miền

Hinh anh tranh ruong bac thang canh dep que huong

AmiA 1064 là bộ tranh phong cảnh ruộng bậc thang mang nét đặc trưng vùng núi miền cao Tây Bắc Việt Nam

Ruộng bậc thang trong bộ tranh là điểm đến nổi tiếng đặc trưng cho vùng miền núi cao ở Việt Nam. Mù Căng Chải (Yên Bái) – chính là nơi phong cảnh hữu tình nhưng cung đường hiểm trở khó khăn. Những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ tựa những cung đàn, nốt nhạc ôm ấp vào sườn núi. Vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Tây Bắc Việt Nam như được dát vàng lóng lánh tuyệt đẹp. Nên bạn hoàn toàn có thể làm một bộ tranh phong cảnh Việt Nam với thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp này.

Tranh phong cảnh cất vó buổi bình minh trang trí phòng khách-03

AmiA 382 lại là bộ tranh treo phòng khách mang nét đặc trưng cho vùng biển của Việt Nam với nghề chài lưới

Bộ tranh phong cảnh được mang tới cuộc sống bình dị nhưng sắc nét và đầy hiện thực của người dân miền biển. Một kiểu vùng miền đặc trưng ở Việt Nam. Bộ tranh phong cảnh đánh vó lúc bình mình được hiện lên chân thực. Khi treo bộ tranh đẹp này trong gia đình, không gian nhà như được mở rộng khắp biển khơi. Bình minh trên biển còn cho bạn cảm nhận của một ngày mới, ngày làm việc tràn hứng khởi.

Tranh phong cảnh bến đò trang trí phòng khách amia 375

AmiA 375 đặc trưng cho miền sông nước với phương tiện di chuyển chính là những con đò sang sông

Với người dân miền Tây sông nước, phương tiện chủ yếu gắn bó với cuộc sống của người dân. Đó là những con đò chở khách qua sông. Và hơn thế phong cảnh bến đò ở miền sông nước trở thành biểu tượng đặc trưng. Với bộ tranh phong cảnh Việt Nam bến đò miền Sông nước. Bộ tranh như mở ra không gian rộng lớn, bình yên với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Cho ta ý nghĩa của sự neo đậu bình an nơi gia đình.

Tranh phong cảnh quê hương Việt Nam

AmiA 705 là bức tranh phong cảnh mang nét đặc trưng miền quê nông thôn Việt Nam

AmiA 705 là bức trnah phong cảnh được dựa trên hình ảnh gốc vẽ tranh phong cảnh làng quê Việt Nam. Nhưng được in ép trên chất liệu gỗ cho ta những cảm nhận nghệ thuật. Chạm đến độ chân thực như những bức tranh vẽ sơn dầu. Nông thôn đặc trưng của vùng miền Bắc Việt Nam. Với gốc đa, giếng nước, sân đình và những con sông xanh mát gắn bó với tuổi thơ.

Tranh phong cảnh đồng quê treo phòng khách amia 167-01

AmiA 167 đặc trưng vùng đồng bằng với những thửa ruộng nông nghiệp lúa nước Việt Nam

Tranh phong cảnh thửa ruộng xanh mát cánh đồng quê Việt Nam. Mang nét đặc trưng của vùng miền Bắc với nền nông nghiệp lúa nước đặc trưng. Thay đổi góc nhìn từ trên cao xuống, nên bộ tranh phong cảnh đẹp Việt Nam này mang tới sự bình yên, thanh tao khi trang trí trong ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh cuộc sống của người dân Việt Nam qua những bộ tranh phong cảnh tuyệt đẹp

Tranh phong canh Viet nam voi nhung con nguoi hang say dang gat hai vu mua boi thu

AmiA 225 cuộc sống người dân hăng hái với vụ mùa bội thu trong bức tranh phong cảnh Việt Nam tuyệt đẹp

Hình ảnh phong cảnh đẹp với cánh đồng lúa chín, và con người hăng say gặt hái những thành công. Bộ tranh mang đến ý nghĩa thu hoạch những thắng lợi, thành quả viên mãn mình đã đạt được. Khi treo trong phòng khách gia đình, như thể hiện mong ước luôn gặt hái được những vụ mùa bội thu.

Tranh phong cảnh treo phòng khách đẹp Amia 359

AmiA 359 là bức tranh phong cảnh đẹp miền núi cao Việt Nam với cuộc sống những ngôi nhà chạm đến trời mây

Bộ tranh phong cảnh đẹp nơi miền núi Cao Việt Nam cho ta góc nhìn khác về quê hương đất nước. Khung cảnh mang tới sự bình yên, thoải mái với góc ảnh rộng. Cứ tưởng là an yên, vui vẻ hạnh phúc ít ai biết bên trong khung cảnh tuyệt đẹp ấy. Là những khó khăn chật vật của người dân miền Cao. Do đó, treo bức tranh phong cảnh quê hương đất nước Việt Nam này. Nhằm giúp cho ta thêm hiểu cuộc sống của người miền cao. Từ đó biết quý trọng hơn những gì mình được may mắn hơn cuộc sống của họ.

tranh-treo-phong-khach-phong-canh-thien-nhien-song-nui-amia165

AmiA 165 là tranh phong cảnh đẹp về cuộc sống con người gắn bó với các chuyến đò chở khách du lịch tham quan

Phong cảnh quê hương Việt Nam với hình ảnh thân quen của khu du lịch Tràng An. Một góc tràng An thuộc quần thể di sản Tràng An – Được UNESSCO công nhận là di sản thế giới kép năm 2014. Treo một bức tranh phong cảnh đẹp Việt Nam trong gia đình gắn liền với cuộc sống mưu sinh của con người. Luôn là điểm nhấn, đồng thời là lời nhắc nhở quý trọng hơn nhưng gì trong cuộc sống của chúng ta đang có.

Hình ảnh phong cảnh đẹp về các thành phố lớn ở Việt Nam

tranh-phong-canh-hai-bo-song-lung-linh-anh-den-dem-o-sai-gon

AmiA 202 là bộ tranh phong cảnh thành phố Sài Gòn dưới ánh đèn lung linh nhộn nhịp

Phong cảnh Sài Gòn về đêm cho ta cảm nhận được sự lung linh, nhộn nhịp của thành phố đô thị về đêm. Bộ tranh mang đến cho ta sự đổi mới, thôi thúc đổi mới trong cuộc sống. Để bắt nhịp và tiến bộ theo sự phát triển của đất nước.

tranh-phong-canh-sai-gon-ve-dem-dep-lung-linh-treo-phong-khach

AmiA 221 – Bộ tranh phong cảnh thành phố hiện đại dưới ánh đèn

Một thành phố hiện đại cho thấy đất nước Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Cho ta cảm nhận được sự đổi mới, đổi mới chính cả bản thân trong suy nghĩ và tầm nhìn. Treo bộ tranh phong cảnh đẹp Việt Nam thành phố lung linh hiện đại rực rỡ ánh đèn này. Không chỉ làm đẹp ngôi nhà của bạn mà còn giúp thôi thúc sự phát triển, đổi mới đi lên của chính gia đình.

tranh-phong-canh-ha-noi-treo-phong-khach-rat-dep

AmiA 240 mang khung cảnh của thành phố Hà Nội với những tòa chung cư thay nhau mọc lên

Là thủ đô của Việt Nam, với phong cảnh của một góc thành phố khi lên đèn. Hà Nội đang dần mọc lên những khu chung cư cao tầng sang trọng và hiện đại. Điều này cho thấy sự phát triển. Khi treo một bộ tranh phong cảnh về thành phố chủ nhân mong muốn luôn có được sự phát triển nhanh chóng và vững chắc.

tranh-phong-canh-thanh-pho-treo-trang-tri-phong-khach-hien-dai

AmiA 164 thành phố Hạ Long là thành phố biển mang đến chút hơi thở của biển với những tòa nhà cao tầng đang dần mọc lên

Thành phố Hạ Long về đêm mang hơi thở của biển. Khiến cho không gian khi đặt treo được thoải mái, dễ chịu hơn. Thành phố khi lên đẹp hay về đêm thật đẹp. AmiA luôn mong muốn đem đến cho gia đình Việt những bộ tranh phong cảnh thành phố ở Việt Nam tuyệt đẹp.

Tranh treo phòng khách đẹp Cầu Dây Văng Amia 209-01

AmiA 209 nhưng cây cầu dài dành cho thành phố hiện đại thể hiện sự phát triển dài mãi, thành công

Khi treo những bộ tranh phong cảnh cây cầu dài sẽ mang đến ý nghĩa tiếp nối sự thành công, thắng lợi. Do đó, bộ tranh cây cầu được xếp vào phần phong cảnh thành phố hiện đại. Chỉ có các thành phố hiên đại mới có thể có được những cây cầu dài thể hiện đẳng cấp và sự phát triển.

Hình ảnh phong cảnh Việt Nam với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng

Tranh ghép phòng khách nghệ thuật Hồ Gươm Amia 195

AmiA 195 – Bộ tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội hồ Gươm Tháp Rùa biểu tượng cho đất nước Việt Nam

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, và biểu tượng hồ Gươm, tháp Rùa luôn là biểu tượng của Hà Nội. Đặc biệt về đêm phong cảnh đẹp Hà Nội trở nên nhẹ nhàng, bình yên hơn rất nhiều. Treo  những bộ tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội Việt Nam luôn mang đến hơi thở mới nồng nàn Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thêm: Tranh phong cảnh Hà Nội về đêm lung linh tuyệt đẹp

tranh-phong-canh-cau-long-bien-ghep-bo-treo-trang-tri-phong-khach

AmiA 193 cầu long biên chứng nhân lịch sử thuộc chủ đề phong cảnh về danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam

Được coi là chứng nhân lịch sử, cây cầu Long Biên được Pháp xây dựng vẫn còn được sử dụng đến tận ngày nay. Đây là một trong những bức tranh phong cảnh đáng quý Việt Nam. Với hình ảnh lung linh về đêm của cây cầu.

bo-tranh-phong-canh-song-nui-hung-vi-treo-phong-khach-sang-trong-amia168

AmiA 168 – Tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên Tràng An Ninh Bình

Tràng An Ninh Bình được coi là di sản thế giới kép năm 2014 do chính UNESSCO công nhận. Bộ tranh mang đến phong cảnh đẹp yên bình trải dài của một vùng du lịch rất đẹp. Đẹp nhất là bởi phong cảnh quê hương, đất nước Việt Nam với hình ảnh thiên nhiên quyện lẫn, hài hòa.

Hình ảnh Tranh phong cảnh khổ lớn Vịnh Hạ Long

AmiA 441 – Bộ tranh phong cảnh hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long mang chất quê hương Việt Nam tuyệt đẹp

Bên cạnh phong cảnh đẹp về Tràng An, vịnh Hạ Long được hai lần di sản thiên nhiên thế giới do UNESSCO công nhận. Về giá trị thẩm mỹ, và giá trị địa chất địa mạo năm 1994, năm 2000. Mới đây, năm 2011, HẠ Long còn được tổ chức New7world công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Thiên nhiên Việt Nam được thể hiện trong bộ Tranh phong cảnh phòng khách

AmiA 2504 – Là bộ tranh phong cảnh Việt Nam khá đẹp với góc ảnh từ khu du lịch trên Tam Đảo Vĩnh Phúc

Đường lên Tam Đảo Vĩnh Phúc Việt Nam là một trong những bộ tranh ấn tượng về khung cảnh. Tam Đảo là khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc tỉnh Vĩnh Phúc được xây dựng bởi người Pháp. Đây là khu nghỉ dưỡng vô cùng trong lành với thời tiết dễ chịu. Treo bộ tranh phong cảnh đẹp Tam Đảo Vĩnh Phúc Việt Nam, là gia đình bạn cũng cảm nhận được không gian thiên nhiên gần gũi. Thời tiết vô cùng dễ chịu, thoải mái.

Hình ảnh Tranh trang trí phong cảnh khổ lớn phố cổ Hội An Amia 442

AmiA 442 là bộ tranh phong cảnh phố cổ Hội An Quảng Nam Việt Nam

Hình ảnh phong cảnh đẹp của khu phố cổ Hội An Quảng Nam mang tới sự vẻ đẹp bình dị, mộc mạc, gần gũi. Bạn hoàn toàn có thể đặt treo hình ảnh rất đỗi thân quen bình dị về một khu phố cổ ở Việt Nam. Phố cổ Hội An là nơi hội tụ đầy đủ những kiến trúc đẹp: Chùa Cầu, Hội quán, nhà Cổ Việt Nam. Cho tới nét đẹp văn hóa như: “Tắt điện, thắp đèn lồng ngày rằm”, thả hoa đăng, bài chòi… Là những nét văn hóa đẹp của Việt Nam luôn thu hút nhiều du khách.

Về hình ảnh phong cảnh đẹp thiên nhiên của Việt Nam

tranh-phong-canh-treo-phong-khach-co-dien-tich-lon

AmiA 231 – Phong cảnh núi non Việt Nam

Phong cảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam được thể hiện ở nhiều góc cạnh. Do đó, bạn có thể bắt gặp ở đâu đó một hình ảnh đẹp về Việt Nam, hãy chụp ảnh màn hình điện thoại. Sau đó gửi ảnh qua zalo: 0916.225.866 để được AmiA làm tranh theo hình ảnh phong cảnh thiên nhiên Việt Nam mà bạn yêu thích.

Tranh thuộc dòng tranh ghép bộ nhiều tấm, nghệ thuật

AmiA 166 – Phong cảnh đẹp nơi cánh đông quê Việt Nam xanh màu lúa

Ngoài số zalo: 0916.225.866, bạn có thể gửi hình ảnh phong cảnh hoặc mẫu tranh phong cảnh Việt Nam đẹp. Tranh mà bạn yêu thích qua email: sieuthitranhamia@gmail.com kèm yêu cầu thiết kế. AmiA sẽ nhận yêu cầu và thiết kế mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên Việt Nam theo đúng ý bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng tranh AmiA!

tranh-phong-canh-song-nuoc-ghep-bo-treo-phong-khach-rong-dep-sang-trong

AmiA 176 – Tranh phong cảnh sông núi Việt Nam

Bởi AmiA là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất tranh treo phòng khách đẹp. Do đó, AmiA chủ động trong thiết kế đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn và gia đình. Bên cạnh đó, với dòng tranh in ép trên gỗ này, bạn có thể lấy tranh nhanh chóng chỉ 1 -2 ngày.

hinh anh tranh kho lon phong canh thac nuoc treo phong khach dep

Tranh phong cảnh rừng núi Việt Nam AmiA hùng vĩ, ban sơ, thoải mái dễ chịu AmiA 1271

Như vậy trong bài viết 89 mẫu tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất mà AmiA đã vừa liệt kê ở trên. Các mẫu tranh phong cảnh đẹp còn lại bạn có thể xem tại danh mục: Tranh phong canh.

AmiA chúc các bạn sẽ tìm cho mình được một bức tranh phong cảnh Việt Nam đẹp và ưng ý nhất!

Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để AmiA hỗ trợ bạn. Hoặc gửi ảnh qua zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com. Để có ngay những mẫu tranh phong cảnh đẹp bạn yêu thích nhé!

Mời các bạn xem các mẫu tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất ở video:

5/5 - (11 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Phong cảnh quê hương Việt Nam, Tin tức and tagged , , , , , , , , , , .

2 Comments

Trả lời