5 lý do về nhà mới nên treo tranh thuận buồm xuôi gió

Về nhà mới là ngày cực kỳ quan trọng và việc treo bức tranh gì trong nhà mới để mang lại may mắn cho chủ nhân là điều cực kỳ quan trọng. Và tranh thuận buồm xuôi gió là một trong số những bức tranh cực hót treo tường ở phòng khách khi về nhà mới mà nhiều người yêu thích lựa chọn.

Xem trọn bộ: Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

Trước hết tranh thuận buồm xuôi gió là tranh gì? Đây là bức tranh có hình ảnh một con thuyền trên biển đẹp với cánh buồm đang căng gió ra khơi. Bức tranh thuận buồm xuôi gió có thể có một chiếc thuyền buồm hoặc là phong cảnh thiên nhiên có chiếc thuyền buồm trong đó. Mang ý nghĩa cho lời chúc: “Mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, nhanh chóng tiến đến sự thành công”.

Tranh phong thuy thuyen va bien mot tam kho lon co dong ho

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi: Dần, Mão, Tý, Hợi, Dậu, Thân – Vậy lý do gì khiến bức tranh thuận buồm xuôi gió được yêu thích khi về nhà mới

Vậy lý do gì khiến bức tranh treo thuận buồm xuôi gió trở thành bức tranh treo tường được yêu thích khi về nhà mới:

Hình ảnh thuyền buồm trên nước khá đơn giản nhưng cực kỳ ý nghĩa. Về nhà mới gia chủ chỉ cần treo được bức tranh thuận buồm xuôi gió này sẽ có được nhiều may mắn tốt lành, thuận lợi công việc phát triển, cuộc sống vui vẻ mỗi ngày

Thứ hai, bức tranh thuận buồm xuôi gió về nhà mới đơn giản dễ treo. Ai cũng có thể treo bức tranh này phù hợp và đẹp khi về nhà mới. Xét theo phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió tượng trưng cho hành Thủy mang đến ý nghĩa may mắn, tài lộc. Về nhà mới ai cũng muốn gặp nhiều thuận lợi may mắn, làm chuyện gì cũng suôn sẻ, không gặp trục trặc vướng bận gì.

Thứ 3, nhiều gia đình thích treo tranh thuận buồm xuôi gió là bởi vì đây là món quà tặng tân gia được nhiều người yêu thích. Trong nhà mà có được món quà tặng tân gia mang lời chúc cho chủ nhân luôn gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Có nhiều người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Hinh anh tranh treo thuyen buom lam qua tang tan gia y nghia

Chủ nhân mệnh Mộc, Thủy, Kim hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió – Các lý do là tranh đơn giản dễ treo, thay đổi kích thước tranh theo yêu cầu riêng dễ dàng, và ý nghĩa phong thủy tốt

Thứ 4, về nhà mới nên treo tranh thuận buồm xuôi gió là vì AmiA có thể thay đổi kích thước tranh theo yêu cầu riêng. Nên căn phòng khách gia đình dù rộng hay dù chật hẹp đều được AmiA đáp ứng tối đa. Miễn làm sao không gian treo bức tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp và đẹp nhất.

Thứ 5, tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh được nhiều gia đình lựa chọn còn vì ý nghĩa phong thủy tranh mang đến. Như nhiều gia đình yêu thích phong thủy, sẽ biết bức tranh thuận buồm xuôi gió giúp kích hoạt đường tài vận, treo ở phương nào phát huy tính phong thủy ở phương đó.

Cụ thể: Thuận buồm xuôi gió treo ở 8 phương vị trên sẽ phát tài phát lộc. Xem chi tiêt: 8 phương vị phong thủy treo ở phòng khách phú quý thịnh vượng

Như vậy, AmiA vừa tổng kết những lý do mà khi về nhà mới nên treo tranh thuận buồm xuôi gió. AmiA chúc bạn sẽ chọn được bức tranh đẹp và ý nghĩa về treo tranh trong nhà mới.

Nguồn: Một số bức tranh về nhà mới nên treo may mắn tài lộc.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để bộ phận thiết kế tiếp nhận yêu cầu làm tranh cho gia đình bạn.

4.7/5 - (6 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời