Hinh anh tranh ca chep sen vang treo tet phu quy AmiA

5 Bức Tranh Cá Chép Sen Vàng Treo Tết Phú Quý Tại AmiA

Năm hết tết đến hẳn gia đình Việt nào cũng mong muốn trang trí nhà cửa khang trang để đón chào may mắn, tài lộc vào trong nhà. Vì thế, AmiA giới thiệu cho các gia đình 5 bức tranh Cá Chép Sen vàng treo Tết phú quý trong dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Treo các bức tranh Cá chép Sen vàng giúp gia đình phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng hơn trong năm mới.

Mẫu 1: Tranh AmiA mã 409 – Bức tranh Cá chép 3D treo Tết phát tài phát lộc

 • Trong bức tranh là hình ảnh của những chú các Chép và Lan Vàng nở phú quý. Thêm nữa là hình ảnh của hoa Kim Phát Tài mang đến lời chúc cho năm mới 2018: “Gia đình bạn sẽ có tài, có lộc, có ngân xuyến cho cuộc sống phú quý và thịnh vượng”.
 • Hơn thế, bức tranh có những nhánh lộc Vàng từ nhành hoa mộc lan. Tuy ở bức tranh này không có Sen vàng, nhưng có Lan vàng phú quý cũng rất ý nghĩa. Bức tranh có những gam màu vàng sang trọng, màu đỏ may mắn, và hình ảnh nổi 3D trên nền tường đảm bảo sẽ rất ấn tượng cho căn phòng khách của gia đình.
Tranh trang trí phòng khách Cá Chép Hoa Mẫu Đơn Amia 409

Tranh AmiA mã 409 – Bức tranh cá chép hoa Sen hoa mẫu đơn nổi 3D trên tường ý nghĩa ghép bộ 3 tấm khổ tranh 40x80cm mỗi tấm

Mua tranh trực tiếp tại link sản phẩm: Tranh cá chép hoa Sen 3D AmiA mã 409. Bằng cách bấm THÊM VÀO GIỎ và điền thông tin đầy đủ để đặt mua tranh. AmiA sẽ gọi điện cho bạn xác nhận đơn hàng và tiến hành làm tranh cho gia đình.

Mẫu 2: Tranh AmiA mã 410 – Bộ tranh Cá Chép Sen Vàng Phú Quý hoa mẫu đơn

 • Trong bức tranh AmiA mã 410 đích thị là bức tranh cá chép Sen vàng treo Tết vô cùng ý nghĩa. Không chỉ có hoa Sen vàng ở góc bên trái dưới cùng, mà còn có cả hình ảnh hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, phú quý và hôn nhân hạnh phúc.
 • Tất cả đều mang gam màu Vàng kim sang trọng, thể hiện tiền tài, lộc phát may mắn trong năm mới. Bên cạnh đó, hình tượng Cá thì khỏi cần phải bàn nhiều, bởi Cá là Thủy khí là nguồn tài lộc. Có câu: “Thủy quản tài” theo phong thủy. Vì thế Cá Chép Sen vàng luôn là bức tranh mang tới may mắn treo ngày Tết sẽ phát tài phát lộc. Làm quà tặng cũng cực kỳ sang trọng và ý nghĩa.
Tranh trang trí phòng khách sang trọng Cá Chép 3D Amia 410

Hình ảnh đẹp bức tranh treo phòng khách ý nghĩa cá chép hoa Sen hoa mẫu đơn

Mua tranh trực tiếp tại link sản phẩm: Tranh cá chép Sen vàng hoa mẫu đơn AmiA mã 410. Bằng cách bấm THÊM VÀO GIỎ và điền thông tin đầy đủ để đặt mua tranh. AmiA sẽ gọi điện cho bạn xác nhận đơn hàng và tiến hành làm mà bạn đã đặt.

Mẫu 3: Tranh AmiA mã 429 – Tranh Cá Chép Sen Vàng hoa mẫu đơn cực sang trọng và ý nghĩa khi trang trí Tết

 • Trong bức tranh Cá chép Sen Vàng treo Tết phú quý AmiA mã 429. Bao gồm rất nhiều biểu tượng cùng chung một gam màu vàng giàu sang và quyền lực. Là Cá Vàng, là Sen Vàng, là Mẫu Đơn Vàng, là đôi chím én màu Vàng, hoa bướm đều một màu vàng kim phú quý.
 • Bức tranh Cá chép Sen Vàng hoa mẫu đơn phú quý đem tới lời chúc năm mới 2018: “Một năm Mậu Tuất phát tài phát lộc, thịnh vượng, giàu sang, sum vầy hạnh phúc“. Vì mẫu đơn là hiện thân của sắc đẹp thịnh vượng. Đôi chim én là cảnh sum vầy, quây quần hạnh phúc của vợ chồng. Cá mang nguồn của cải dư thừa tài lộc. Hoa Sen làm trong lành không gian liên tục phát huy ý nghĩa của bức tranh.
Tranh Cá Chép trang trí phòng khách sang trọng Amia 429

Hình ảnh bức tranh Cá chép Sen vàng là bức tranh treo Tết trong phòng khách vô cùng ý nghĩa AmiA 429

Mua tranh trực tiếp tại link sản phẩm: Tranh cá chép Sen vàng phú quý treo Tết AmiA mã 429. Bằng cách bấm THÊM VÀO GIỎ và điền thông tin đầy đủ để đặt mua tranh. AmiA sẽ gọi điện cho bạn xác nhận đơn hàng và tiến hành làm mà bạn đã đặt.

Mẫu 4: Tranh AmiA mã 439 – Tranh Cá chép Sen Vàng mang phú quý bình an lộc tài đến với gia đình

 • Một bức tranh duy nhất Cá Chép và Sen Vàng treo Tết đầy tài lộc. Tuy tĩnh mà Động. Hìnha ảnh cá chép bơi lội in bóng tạo cảm giác nổi 3D vô cùng sống động. Hơn thế là Sen vàng, cánh lá đều mang một màu vàng phú quý giàu sang. Bức tranh làm quà tặng tân gia, quà tặng người thân, bạn bè cực kỳ sang và ý nghĩa.
 • Lời chúc của bức tranh Cá chép Sen vàng AmiA 439 là: “Chúc cho gia đình trong năm mới của cải tiền phát triển liên tục. Đồng thời cuộc sống luôn được thư thái và bình an.”
Tranh trang trí hiện đại Cá Vàng Hoa Sen Amia 439

Tranh Cá chép Sen vàng AMiA mã 439 mang ý nghĩa phú Quý cát tường trong năm mới AmiA 439

Mua tranh trực tiếp tại link sản phẩm: Tranh cá chép Sen vàng treo Tết phú quý AmiA mã 439. Bằng cách bấm THÊM VÀO GIỎ và điền thông tin đầy đủ để đặt mua tranh. AmiA sẽ gọi điện cho bạn xác nhận đơn hàng và tiến hành làm mà bạn đã đặt.

Mẫu 5: Tranh AmiA mã 4116A – Tranh Cá chép hoa Sen sỏi vàng rất đẹp mắt và ý nghĩa.

 • AmiA mã tranh 4116A là một bức tranh không hẳn là Cá Chép Sen Vàng nhưng cũng nổi bật lên nền vàng sang trọng. Điều đặc biệt là bức tranh lại được lấy hình ảnh từ những tác phẩm tranh vẽ sơn dầu đẹp mắt. Nên mang tới cho không gian cảm giác chân thực và sống động nhất khi đàn cá đang bơi dưới nước.
 • Sự chuyển động của nước không ngừng nghỉ, hay của những chú Cá mang tới nguồn Thủy khí tốt lành. Đại diện cho tiền tài, của cải, may mắn luôn chuyển động liên tục không ngừng đến với gia đình. Một bức tranh ý nghĩa trang trí phòng khách gia đình ngày Tết.
Ket qua hinh anh tranh treo o phong khach ca chep hoa sen

Hình ảnh tranh cá chép phong thủy hoa sen ghép phòng khách

Mua tranh trực tiếp tại link sản phẩm: Tranh cá chép hoa Sen treo Tết phát tài phát lộc AmiA mã 4116A. Bằng cách bấm THÊM VÀO GIỎ và điền thông tin đầy đủ để đặt mua tranh. AmiA sẽ gọi điện cho bạn xác nhận đơn hàng và tiến hành làm mà bạn đã đặt.

Như vậy, treo tranh Tết đẹp lại ý nghĩa phú quý bình an may mắn, là điều mà AmiA luôn muốn mang đến cho gia đình Việt. AmiA chúc gia đình bạn sẽ đón được nhiều niềm vui lớn, những điều may mắn tốt lành và bình an nhất trong năm mới Mậu Tuất 2018 nhé. Hy vọng bài viết: 5 Bức Tranh Cá Chép Sen Vàng Treo Tết Phú Quý Tại AmiA sẽ hữu ích cho gia đình bạn.

Cần tranh treo Tết, tranh làm quà tặng tân gia, đám cưới, tặng dịp lễ Tết cứ gọi AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ tốt nhất!

Tham khảo nguồn: AmiA.com.vn

Cùng chủ đề: Ngày Tết treo tranh gì đón lộc đầu năm

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Tin tức, Đặt làm tranh Tết tại Hà Nội and tagged , , , , , , .

One Comment

 1. Bức tranh Sen vàng cá chép luôn mang trong mình những ý nghĩa tuyệt vời. Tranh Tết treo tranh gì ý nghĩa thì Tranh Cá Chép Sen Vàng luôn là lựa chọn hàng đầu an toàn nhé khách.

Trả lời