Tranh thêu phòng khách cao cấp Mai vàng phát lộc

3 Mẫu Tranh Thêu Phòng Khách Cao Cấp Ưa Chuộng Nhất

Siêu Thị Tranh Amia sở hữu những bộ tranh thêu phòng khách cao cấp được đặt trực tiếp tại làng nghề tranh thêu truyền thống Quất Động đem đến sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho gia đình bạn.

Amia giới thiệu đến gia đình bạn 3 mẫu tranh đang được ưa chuộng nhất hiện nay dùng để trang trí gia đình hoặc làm quà tặng dịp Tết vô cùng đáng quý.

1. Bộ tranh thêu cao cấp phòng khách Mai Vàng Phát Lộc

Tranh thêu phòng khách cao cấp Mai vàng phát lộc

Bức Tranh thêu phòng khách cao cấp Mai vàng phát lộc

Cành mai vàng có thế chắc chắn nhiều nụ chúm chím, hoa nở rộ, cành lá sum xuê quan niệm đem tới nhiều tài lộc, may mắn. Màu vàng giàu sang, quyền quý kết hợp với đôi chim đem mồi về tổ thể hiện cuộc sống gia đình yên ấm, chở che, hạnh phúc.

Tranh thêu phòng khách cao cấp làm quà tặng dịp Tết cho xếp, đối tác, tri ân khách hàng trong dịp Tết hoặc mừng tân gia chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

2. Tranh thêu phòng khách cao cấp Cửu Ngư Quần Hội

Tranh thêu phòng khách cao cấp Cửu ngư Quần hội

Tranh thêu phòng khách cao cấp Cửu ngư Quần hội mang ý nghĩa phong thủy cực tốt cho gia đình

Cửu Ngư Đồ là một trong 3 bức tranh phong thủy phòng khách được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Cá chép tượng trưng cho tài lộc, sự sung túc ấm no, đường công danh, sự nghiệp thuận lợi. 9 con cá chép thể hiện cho sự vĩnh cửu (9 là cửu tức lâu dài). Hoa sen: Tiếng Hán đọc là “Liên” thể hiện sự liên tục. Sở hữu bức tranh đồng nghĩa với gia đình đón nhận sự may mắn, tài lộc cuộc sống ấm no liên tục, lâu dài.

Lựa chọn tranh thêu phòng khách cao cấp Cửu Ngư Đồ làm quà tặng tân gia mừng nhà mới, tặng cho xếp lãnh đạo rất được quý trọng là vì thế!

>> 3 Bộ Tranh Phong Thủy Phòng Khách Được Ưa Chuộng đem lại may mắn, tốt lành trong công việc và cuộc sống!

3. Tranh thêu phòng khách cao cấp Hoa Phong Lan

Tranh thêu phòng khách cao cấp hoa Phong Lan

Tranh thêu phòng khách cao cấp hoa Phong Lan tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở

Vẻ đẹp của Phong lan luôn đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và dễ chịu, vô hình chung đã xoa dịu những bức bối nóng nảy trong cuộc sống thường ngày. Các mâu tranh thêu phòng khách cao cấp hoa Phong Lan được ưa chuộng chính nhờ vẻ đẹp này.

Loài hoa Phong Lan chính là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở. Đặt bức tranh trong không gian phòng khách gia đình như đem đến nguồn năng lượng thu hút vượng khí, của cải, tài lộc. Đối với cuộc sống gia đình, nguồn năng lượng lan tỏa từ bức tranh giúp cân bằng sự đổ vỡ, tạo nên sự hòa thuận, yên ấm, hạnh phúc trọn đầy, viên mãn, con cháu đề huề.

>> Click Tranh thêu tay phòng khách cao cấp để khám phá trọn vẹn bộ sưu tập các mẫu tranh cực chất tại Siêu Thị Tranh Amia

3 mẫu tranh thêu phòng khách cao cấp trên không chỉ được ưa chuộng về ý nghĩa đem đến cho mỗi gia đình mà giá trị nghệ thuật đậm chất nhờ kỹ thuật thêu tay từ làng nghề truyền thống. Hầu hết các sản phẩm đều được thêu tay nhưng cho ta cảm nhận được sự uyển chuyển , mềm mại trong từng đường nét. Gói trọn nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Liên hệ ngay với Siêu Thị Tranh Amia để nhận được những tư vấn, hỗ trợ tốt nhất giúp gia đình bạn quyết định lựa chọn mẫu tranh phù hợp nhất cho gia đình mình đón chào năm mới Bính Thân 2016 đang đến gần!

Siêu thị tranh AmiA – Cty TNHH AmiA Việt Nam

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: 0916.225.866/ 0963.733.733
  • Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com
  • Website: AmiA.com.vn hoặc Tranhtreophongkhachdep.com
5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom, Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời