Tranh AmiA 379 sơn dầu vẽ cảnh quê hương

20 bức tranh vẽ phong cảnh quê hương treo Tết ý nghĩa

Tranh phong cảnh quê hương hay tranh vẽ phong cảnh quê hương luôn là chủ đề được yêu thích vào ngày Tết.

Treo tranh giúp ngôi nhà bạn ấm cúng hơn trong năm mới. Đồng thời những bức tranh ý nghĩa còn thể hiện nguyện ước của gia chủ trong năm mới luôn gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi.

10+ bức tranh sơn dầu vẽ cảnh làng quê em đẹp nhất

Mời bạn thưởng thức 20 bức tranh vẽ phong cảnh quê hương treo Tết ý nghĩa:

Yêu thích mẫu tranh vẽ quê hương nào, hãy chụp ảnh màn hình gửi qua cho AmiA. Qua zalo AmiA: 0916225866 để được đặt vẽ các bức tranh theo kích thước riêng mình mong muốn.

Mẫu 1: Tranh sơn dầu AmiA 379 là bức tranh vẽ khung cảnh quê hương yên bình 2 bên bờ sông.

Phong cảnh đẹp quê hương đơn giản là những khung cảnh sinh hoạt đời thường bình dị. Trong bức tranh vẽ cảnh đẹp quê hương AmiA 379 mang đậm chốn thôn quê. Tranh có lũy tre làng xanh tươi, có cảnh chăn trâu thổi sáo, cảnh các em bé thả diều. Hình ảnh thân thuộc và bình dị đậm đà hương vị quê hương.

Tranh AmiA 379 sơn dầu vẽ cảnh quê hương

Tranh vẽ phong cảnh quê hương sơn dầu AmiA 379.

Bức tranh được AmiA đặt vẽ từ các họa sỹ Việt Nam với chất liệu sơn dầu 100%. Bạn có thể đặt vẽ kích thước tranh khổ lớn khổ nhỏ theo yêu cầu riêng.

Mẫu 2: Tranh vẽ cảnh quê hương dắt trâu về làng sơn dầu AmiA 378

Tiếp theo đây là một bức tranh vẽ cảnh nông thôn với công việc dắt trâu về nhà vào mỗi buổi chiều. Đây là lúc mọi người trở về với gia đình, một buổi chiều thanh mát giữa những cánh đồng lúa chín bát ngát mênh mông.

Tranh AmiA 378 vẽ cảnh quê hương dắt trâu về làng

Tranh vẽ cảnh quê hương dắt trâu về làng sơn dầu AmiA 378.

Treo các bức tranh vẽ cảnh quê hương trong nhà giúp chúng ta luôn nhớ về nguồn cội. Tranh giúp các bạn nhỏ ở thành phố cảm nhận được vẻ bình dị chốn thôn quê.

Mẫu 3: Tranh vẽ quê hương gốc đa đường làng AmiA TSD 377

AmiA TSD 377 là bức vẽ quê hương đất nước với gốc đa đường làng quen thuộc. Bên góc phải tranh là hình ảnh quán nước nhỏ ở gốc đa đầu làng đậm chất nông thôn. Bên góc trái là con sông quê và cánh đồng lúa chín vàng.

Tranh vẽ quê hương sơn dầu AmiA 377

Tranh AmiA sơn dầu 377 tranh vẽ phong cảnh quê hương.

Treo bức tranh quê hương được vẽ bởi chính các họa sỹ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Tranh vừa mang chất nghệ thuật riêng của dòng sơn dầu. Ở mỗi góc ánh sáng khác nhau, màu sơn dầu của bức tranh lung linh đẹp mắt.

Hơn thế, bức tranh vẽ đề tài quê hương đất nước bao giờ cũng khiến người xem thích thú, mải mê ngắm nhìn. Tranh đẹp bởi chính những điều bình dị về quê hương chuyển tải qua màu sắc và nét vẽ của họa sỹ.

Mẫu 4: AmiA TSD 368 là bức tranh vẽ cảnh gặt lúa trên cánh đồng làng quê.

Bức tranh vẽ cảnh gặt lúa ở đồng quê. Tranh với hình ảnh bà con gặt lúa đập thóc trên cánh đồng lúa chín vàng. Rồi hình ảnh xe trâu chở lúa về. Tất cả hiện lên chân thực và sống động bằng cách vẽ tài tình của họa sỹ.

Tranh vẽ cảnh quê hương thu hoạch lúa ngày mùa AmiA 368

Tranh AMiA 368 vẽ cảnh gặt lúa trên cánh đồng quê hương của bà con nông dân.

Treo tranh vẽ cảnh gặt lúa ngày mùa còn chúc cho gia chủ có được nhiều may mắn, tài lộc. Và gia đình sẽ gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi và những nụ cười hân hoan hạnh phúc.

Mẫu 5: AmiA TSD 362 bức tranh vẽ cảnh gặt lúa thu hoạch lúa ngày mùa.

AmiA 362 là bức tranh vẽ cảnh gặt lúa của bà con nông dân được nhiều nhà yêu thích. Tranh vẽ lại khung cảnh ở làng quê đang thu hoạch lúa ngày mùa. Các chị em với chiếc nón lá quen thuộc gặt lúa trong niềm hân hoan về vụ mùa bội thu.

Tranh sơn dầu AmiA 362 vẽ cảnh gặt lúa chín ở đồng quê

Tranh vẽ cảnh gặt lúa thu hoạch lúa ngày mùa AmiA TSD 362.

Bức tranh AmiA 362 thuộc chủ đề tranh vẽ phong cảnh quê hương bình dị thân thuộc. Cảnh tăng gia sản xuất thu hoạch lúa biểu hiện cho sự thắng lợi của bà con trong năm.

Vì thế khi treo bức tranh vẽ cảnh gặt lúa này, gia chủ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống.

Mẫu 6: Tranh sơn dầu AmiA 388 bức tranh vẽ quê hương con đường làng hai bên bờ sông.

AmiA TSD 388 là bức tranh vẽ về con đường làng giữa hai bên bờ sông. Bức tranh chủ đề quê hương được AmiA đặt vẽ họa sỹ với chất liệu sơn dầu 100%.

Tranh vẽ AmiA 388 phong cảnh quê hương sơn dầu

Tranh vẽ phong cảnh quê hương sơn dầu AmiA 388.

Bức tranh quê hương với cảnh bà con sinh hoạt hàng ngày. Hai bên bờ sông là những chiếc thuyền chiếc đò nhỏ đánh bắt cá. Xa hơn qua gốc đa và cổng làng là hình ảnh bà con đang gặt lúa trên đồng.

Bức tranh vẽ quê hương với hình ảnh đơn giản, bình dị nhưng rất thân thuộc và gần gũi. Treo tranh trong nhà không chỉ mang đến không gian nghệ thuật, mà còn rất ý nghĩa.

Mẫu 7: Tranh vẽ cánh đồng hoa Sen bằng sơn dầu AmiA 455

AmiA 455 là bức tranh vẽ chủ đạo về cánh đồng hoa Sen. Tranh thuộc đề tài tranh quê hương diễn tả chân thực khúc sông quê đầy hoa Sen.

Tranh vẽ khúc sông quê hương đầy hoa sen AmiA 455

Tranh vẽ quê hương AmiA 455 cánh đồng hoa sen.

Bức tranh vẽ hình ảnh hoa sen trên khúc sông quê làm chủ đạo. Xa hơn là các góc vẽ về ngôi nhà tranh và lũy tre bên con sông. Trong tranh còn cả hình ảnh cuộc sống bình dị của các em nhỏ chăn trâu thả diều. Cho đến người lớn đang gặt hái trên đồng lúa chín vàng.

Mẫu 8: Tranh vẽ cánh đồng hoa sen ở thôn quê AmiA TSD 454

Vào mùa hè, đi về phía xa thành phố ta bắt gặp được hình ảnh những cánh đồng hoa Sen. Bức tranh sơn dầu AmiA 454 được các họa sỹ miêu tả lại những cánh đồng sen quê hương.

Tranh vẽ đồng hoa Sen chốn thôn quê AmiA TSD 454

Tranh vẽ cánh đồng hoa Sen chốn thôn quê AmiA 454.

Treo bức tranh vẽ quê hương với cánh đồng hoa Sen giúp nhà bạn giảm bớt những oi bức của mùa hè. Tranh giúp căn phòng được thanh lọc và mát lành hơn. Bức tranh được AmiA đặt vẽ trực tiếp từ các họa sỹ Việt Nam.

Mẫu 9: Tranh vẽ giếng nước đình làng quê hương AmiA TSD 440.

Bức tranh vẽ cảnh quê hương bình dị gắn liền với hình ảnh giếng nước đình làng. Tranh vẽ phong cảnh sinh hoạt và khung cảnh nông thôn của bà con nông dân.

AmiA 440 là bức tranh vẽ cảnh quê hương giếng nước

Tranh vẽ phong cảnh quê hương giếng nước đình làng AmiA 440.

Bức tranh này khá quen thuộc với dòng tranh đính đá đề tài quê hương. Nhưng tại AmiA bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bức tranh vẽ sơn dầu đầy nghệ thuật.

Trong bức tranh sơn dầu AmiA 440 quê hương hiện lên với nhiều góc tĩnh động khác nhau. Tranh bắt đầu từ con đường làng nhỏ dẫn qua chiếc cầu bắc qua sông. Cổng làng và gốc đa giếng nước dần dần hiện ra. Đây là những hình ảnh đặc trưng nhất về quê hương ở bất kỳ vùng nông thôn nào ở Việt Nam.

Mẫu 10: Tranh vẽ phong cảnh quê hương Việt Nam giếng nước sân đình.

AmiA 435 là bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh quê hương với hình ảnh giếng nước sân đình. Bức tranh với góc vẽ khá rộng và có chiều sâu. Treo bức tranh vẽ quê hương trong nhà sẽ giúp ngôi nhà thêm ấm cúng thân thuộc và bình dị hơn.

Tranh giếng nước sân đình ở vùng quê AmiA 435

Tranh vẽ phong cảnh quê hương AmiA 435 giếng nước sân đình.

Tranh AmiA 435 được vẽ bởi các họa sỹ với nhiều gam màu khác nhau. Bạn treo tranh trong nhà có thêm một chiếc đèn vàng chiếu lên bức tranh sẽ giúp tranh có hiệu ứng màu sắc đẹp hơn.

Mẫu 11: Bức tranh vẽ cảnh miền quê nông thôn Việt Nam mã sơn dầu AmiA 433

AmiA 433 là bức tranh sơn dầu vẽ cảnh nông thôn Việt Nam. Trên khúc sông quê là ngôi nhà nhỏ với chiếc thuyền đò và cảnh quăng lưới. Bên góc phải tranh và cảnh sinh hoạt của người dân chăn trâu ra đồng. Xa hơn là cánh đồng lúa chín vàng giữa trời xanh mênh mông.

Tranh AmiA 433 vẽ cảnh miền quê nông thôn Việt Nam

Tranh vẽ cảnh miền quê nông thôn AmiA 433.

Bức tranh quê hương thường đẹp và ý nghĩa hơn khi được vẽ bằng sơn dầu nghệ thuật. Phong cảnh đẹp quê hương sẽ có chiều sâu và tâm hồn mang đến sự thư thái, yên bình.

Mẫu 12: Tranh vẽ cảnh làng quê ở Việt Nam vẽ bằng sơn dầu AmiA 412D.

Bức tranh vẽ quê hương đất nước AmiA mã 412D có góc vẽ rất rộng. Tranh với hình ảnh chủ đạo là ngôi nhà nhỏ bên bờ sông.

Tranh sơn dầu AmiA 412D vẽ phong cảnh quê hương làng quê

Tranh vẽ phong cảnh làng quê quê hương AmiA TSD 412D.

Hình ảnh quê hương đẹp chân phương được các họa sỹ tái hiện bằng sơn dầu càng mang đậm tính nghệ thuật. Bức tranh có chiều sâu và được rất nhiều gia đình yêu thích.

Hãy đến ngay cửa hàng tranh sơn dầu ở Hà Nội – Địa chỉ mua bán tranh sơn dầu uy tín chất lượng AmiA 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được hỗ trợ tư vấn tranh tốt nhất.

Nguồn: Tranh phong cảnhTranh sơn dầu (AmiA.com.vn)

5/5 - (14 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Tin tức and tagged , , , , , , .

Trả lời