10 Tranh treo phòng khách hợp phong thủy nhất

10 tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa nhất 2019

AmiA giới thiệu 10 bức tranh phong thủy treo phòng khách đẹp và ý nghĩa nhất 2019. Đây là 10 mẫu tranh treo tường được chọn ra tương ứng với mỗi dòng tranh phong thủy.

Các bức tranh treo phòng khách dưới đây là các mẫu tranh đẹp, ý nghĩa và được yêu thích nhất. Còn rất nhiều mẫu tranh đẹp khác bạn có thể tham khảo ở bài viết: 50 mẫu tranh đẹp treo phòng khách được yêu thích nhất 2019.

Top 10 tranh phong thủy treo phòng khách được yêu thích nhất 2019:

1. Tranh sơn thủy AmiA 1442 treo phòng khách cực đẹp và ý nghĩa.

AmiA 1442 là bức tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa nhất trong năm 2019. Bức tranh thuộc dòng tranh sơn thủy hữu tình. Tranh không câu nệ về tuổi tác của gia chủ, rất dễ treo và cực kỳ ý nghĩa.

Tranh treo phòng khách ý nghĩa AmiA 1442 sơn thủy

Tranh sơn thủy đẹp amia 1442 treo phòng khách ý nghĩa.

Gia chủ muốn chọn bức tranh phong thủy treo ở phòng khách hợp tuổi cả vợ lẫn chồng. Và bức tranh đó còn hợp tuổi với các thành viên trong gia đình thì nên treo tranh sơn thủy.

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh hội tụ đầy đủ các yếu tố ngũ hành phong thủy.

  • Kim được đại diện bởi hạc tiên.
  • Thủy đại diện bởi thác nước sông hồ.
  • Mộc đại diện bởi tùng bách cây cối.
  • Hỏa đại diện bởi nắng mặt trời, hoa mẫu đơn, hoa hồng, cành đào.
  • Thổ đại diện bởi núi non, đất đá.

Như trên hình ảnh tranh sơn thủy Amia 1442 bạn thấy đầy đủ các đại diện của ngũ hành. Tất cả đều hòa hợp tạo nên sự cân bằng trong phong thủy. Vạn vật cân bằng hài hòa là điều kiện thuận lợi để phát triển.

Do đó, treo tranh sơn thủy Amia 1442 trong phòng khách gia đình sẽ cực kỳ ý nghĩa.

Hãy xem chi tiết về kích thước giá bán của bức tranh AmiA 1442. Đồng thời, xem nhiều hơn các mẫu tranh thuộc dòng tranh phong thủy sơn thủy hữu tình tại link sản phẩm. Tranh sơn thủy AmiA 1442.

2. Tranh sông núi AmiA 176 treo phòng khách đẹp ý nghĩa nhất 2019.

AmiA 176 là bức tranh phong thủy treo phòng khách đẹp ý nghĩa xếp ở top 2. Đây là mẫu tranh đẹp nhiều gia đình thích treo trong phòng khách hợp phong thủy.

Tranh đẹp sông núi Amia 176 treo phòng khách ý nghĩa

Tranh sông núi AmiA 176 treo phòng khách đẹp ý nghĩa.

Tranh sông núi là dòng tranh phong thủy chỉ có cảnh sông và núi đơn giản. Khác với dòng tranh phong thủy sơn thủy hữu tình ở trên. Trong bức tranh, các yếu tố chủ đạo là sông và núi. Hình ảnh núi in bóng xuống mặt hồ, mặt sông thường được gọi tranh hồ quang sơn sắc trong phong thủy.

Ý nghĩa của việc treo bức tranh sông núi AmiA 176 trong phòng khách thể hiện:

  • Núi là điểm tựa vững chắc yên ổn. Theo phong thủy, núi quản về nhân đinh tức về sức khỏe, con cái đề huề, mạnh giỏi.
  • Nước thể hiện sự linh hoạt vận động, tích tụ tại một điểm gọi là hồ. Nước quản về tài lộc giúp gia chủ được tụ lộc, phát tài.

Nên đó là lý do, AmiA 176 trở thành bức tranh phong thủy treo phòng khách đẹp và ý nghĩa nhất 2019.

Hãy xem chi tiết kích thước, giá bán, mua tranh trực tiếp tại link sản phẩm. Tranh sông núi AmiA 176.

3. Tranh thuyền buồm AmiA 330 treo phòng khách hợp phong thủy.

Bức tranh phong thủy treo tường phòng khách AmiA 330 thuyền buồm bán rất chạy. Vì bức tranh đã trở thành biểu tượng phong thủy may mắn, thuận lợi, thành công. Nên từ các gia chủ cho tới nhà buôn, nhà kinh doanh đều rất thích treo bộ tranh này.

Tranh treo phòng khách ý nghĩa AmiA 330 thuyền buồm

Tranh thuyền buồm Amia 330 treo phòng khách ý nghĩa.

Tranh với ý nghĩa là chiếc thuyền chở may mắn, thành công, thịnh vượng. Nên bức tranh còn được yêu thích làm quà tặng dịp tân gia nhà mới. Hoặc bạn có thể tặng tranh cho bạn bè dịp khai trương công ty, nhà hàng, khách sạn cực kỳ ý nghĩa.

Xem chi tiết kích thước, giá bán, hình ảnh thực tế của bức tranh phong thủy này tại link sản phẩm. Tranh thuyền buồm AmiA 330.

4. Tranh ngựa mã đáo thành công AmiA 1415 treo phòng khách ý nghĩa.

Tranh Ngựa AmiA 1415 mã đáo thành công treo phòng khách đẹp và ý nghĩa. Mặc dù đây là một trong các bức tranh Ngựa phong thủy mẫu mới ra nhưng rất được gia đình Việt yêu thích.

Tranh treo phòng khách AmiA 1415 mã đáo thành công

Tranh ngựa mã đáo thành công AmiA 1415 treo phòng khách.

Bức tranh mã đáo thành công AmiA 1415 được AmiA thiết kế ghép cách điệu 5 tấm. Hình ảnh bên trên là ảnh thật khi AmiA treo tranh cho khách. Bạn có thể treo các bức tranh Ngựa trên ghế gỗ ở phòng khách, hoặc ghế sofa phòng khách đều được.

Tranh ngựa mã đáo thành công AmiA 1415 chúc cho gia chủ luôn gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bức tranh Ngựa chạy trên sóng nước dưới ánh mặt trời còn đại diện cho nguồn năng lượng, sức bền bỉ, dẻo dai.

Hãy xem chi tiết kích thước, giá bán, hình ảnh thực tế tại link sản phẩm: Tranh ngựa AmiA 1415.

5. Tranh tứ quý AmiA 1358 treo phòng khách đẹp ý nghĩa.

Dòng tranh tứ quý là bộ tranh phong thủy bao gồm 4 tấm tượng trưng cho 4 mùa: Xuân Hạ Thu Đông. Mỗi mùa lại được đại diện bởi loài cây quý như: Tùng, Cúc, Trúc, Mai hoặc Đào, Lan, Cúc, Trúc.

Tranh treo phòng làm việc tứ quý Amia 1358

Tranh tứ quý AmiA 1358 treo phòng làm việc ý nghĩa.

Bộ tranh tứ quý được các gia chủ thích treo trang trí ở phòng khách, hoặc văn phòng làm việc riêng. Tranh mang ý nghĩa quanh năm bốn mùa luôn phú quý bình an, gặp nhiều may mắn.

Bạn có thể tặng bộ tranh tứ quý này cho bạn bè, người thân. Đây là bức tranh phong thủy treo phòng khách cực kỳ ý nghĩa và đáng quý.

6. Tranh cá chép AmiA 368 treo phòng khách ý nghĩa nhất 2019.

Thuộc dòng tranh phong thủy treo tường, tranh cá chép hoa Sen giả sơn dầu AmiA 368 rất được yêu thích. Tranh đại diện cho hành Thủy theo phong thủy quản về tài lộc. Nên khi treo tranh cá chép AmiA 368 trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn dư giả, sung túc, và tài lộc quanh năm.

Tranh treo phòng khách đẹp ý nghĩa cá chép AmiA 368

Tranh cá chép AmiA 368 treo phòng khách đẹp ý nghĩa.

AmiA 368 là bức tranh đẹp treo tường phòng khách hợp phong thủy. Bạn có thể tặng bức tranh cá chép hoa Sen Amia 368 dịp tân gia nhà mới cho bạn bè người thân. Tranh thay lời chúc đến gia chủ luôn sung túc dư giả quanh năm.

Xem chi tiết kích thước, giá bán, hình ảnh thực tế, mua tranh tại link sản phẩm. Tranh cá chép Amia 368.

7. Tranh thác nước Bản Giốc AmiA 1004 đẹp treo phòng khách ý nghĩa.

AmiA 1004 là bức tranh thác nước Bản Giốc treo tường hợp phong thủy. Tranh tượng trưng cho nguồn chảy linh hoạt không ngừng vận động trong phòng thủy. Nguồn chảy của tài lộc tụ tài ở vị trí không gian treo tranh. Nên nhiều gia chủ yêu thích treo tranh thác nước trong phòng làm việc riêng, hoặc phòng khách nhà mình.

Tranh treo tường phong thủy thác nước bản giốc AmiA 1004

Tranh thác nước bản giốc Amia 1004 treo tường hợp phong thủy. Đây là mẫu tranh thác nước một tấm làm theo yêu cầu.

Mẫu tranh gốc Amia 1004 được thiết kế ghép bộ 5 tấm hiện đại. Bức tranh không chỉ mang ý nghĩa phong thủy may mắn tốt lành. Tranh còn mang tới phong cảnh quê hương núi rừng thiên nhiên đẹp hùng vĩ. Tranh giúp căn phòng khách, phòng làm việc thư thái dễ chịu, thoải mái hơn.

Xem chi tiết kích thước, giá bán mẫu tranh tại link sản phẩm. Tranh thác nước Bản Giốc AmiA 1004.

8. Tranh hoa mẫu đơn AmiA 1090 treo phòng khách ý nghĩa hợp phong thủy.

Tranh treo phòng khách phong thủy hoa mẫu đơn AmiA 1090

Tranh hoa mẫu đơn amia 1090 treo phòng khách hợp phong thủy.

Bức tranh AmiA 1090 được yêu thích bởi bức tranh có 9 bông hoa mẫu đơn. Tên phong thủy của bức tranh là tranh hoa mẫu đơn 9 bông rất có ý nghĩa.

Treo bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông đại diện cho thịnh vượng vững bền mãi mãi. Tranh ý nghĩa về gia đình luôn yên ấm và hạnh phúc. Tranh ý nghĩa trong công việc luôn trên đà phát triển bền vững.

Hãy xem chi tiết kích thước, mua tranh tại link sản phẩm. Tranh hoa mẫu đơn 9 bông Amia 1090.

9. Tranh hoa sen AmiA 2500 là bức tranh sen đẹp ý nghĩa treo trang trí phòng khách.

Tranh hoa Sen là một trong số những dòng tranh phong thủy treo phòng khách được yêu thích nhất 2019. AmiA 2500 là bức tranh khổ lớn về hoa Sen được AmiA giới thiệu. Bức tranh mang hình ảnh đẹp thư thái của loài hoa Sen. Tranh khổ lớn bạn có thể đặt làm khổ tranh nhỏ hơn theo yêu cầu riêng.

Tranh treo phòng khách đẹp ý nghĩa hoa Sen Amia 2500

Tranh hoa Sen AmiA 2500 treo phòng khách đẹp ý nghĩa.

Hoa Sen treo trong phòng khách không chỉ giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Bức tranh hoa Sen trong phong thủy thuộc hành Thủy quản về tài lộc. Tranh ý nghĩa chúc cho gia chủ luôn có nhiều của cải may mắn, cuộc sống nhẹ nhàng.

Xem chi tiết kích thước, giá bán, mua tranh trực tiếp ở link sản phẩm. Tranh hoa Sen khổ lớn AmiA 2500.

10. Tranh bình hoa AmiA 1394 treo phòng khách ý nghĩa hợp phong thủy.

Tranh bình hoa phong thủy có rất nhiều mẫu đẹp. Tuy nhiên AmiA không thể kể hết các mẫu tranh bình hoa đẹp treo phòng khách trong bài này. AmiA chỉ lấy đại diện một mẫu tranh bình hoa đẹp nhất bán chạy nhất hiện nay. Đó là mẫu tranh AmiA 1394.

Tranh treo tuong phong khach chung cu binh hoa mau xanh quy toc

Tranh treo tường phòng khách chung cư tranh bình hoa màu xanh quý tộc AmiA 1394.

Treo các bức tranh bình hoa trong phòng khách gia đình sẽ thu hút tài lộc. Theo phong thủy, bình hoa có tác dụng hút tài lộc, giữ gìn của cải cho gia chủ. Ngoài ra treo tranh bình hoa ở phòng khách còn mang tới sự bình an cho gia đình.

Hãy xem chi tiết kích thước, giá bán bức tranh tại sản phẩm. Tranh AmiA 1394 bình hoa màu xanh.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu 10 bức tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa nhất 2019. AmiA chúc bạn sẽ chọn được mẫu tranh đẹp ưng ý nhất trang trí phòng khách nhà mình.

Mọi chi tiết liên hệ xem dưới phần chân trang.

Website chính của AmiA đầy đủ hơn 3000 mẫu tranh treo phòng khách: Amia.com.vn

Website vệ tinh của AmiA: Tranhtreophongkhachdep.com

5/5 - (5 bình chọn)
Posted in Tin Showroom and tagged , , , .

Trả lời