Hinh anh tranh treo ở phòng cưới hoa hồng ý nghĩa trong tình yêu AmiA 452

10 bức tranh hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng lãng mạn

Siêu thị tranh AmiA giới thiệu 10 bức tranh hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng lãng mạn tô điểm cho không gian riêng ngập tràn yêu thương. Đánh dấu mốc son tại thời điểm “khi hai ta về một nhà, khép đôi mi chung một giường”.

Hy vọng tình cảm vợ chồng bạn luôn nồng nàn, ngọt ngào và lãng mạn như những cánh hồng nhung mịn màng. Hãy cùng khám phá bộ sưu tập hoa hồng dành cho căn phòng cưới của vợ chồng nhé. (Xem nhanh bằng video ở phần dưới cùng của bài viết)

Mẫu 1: AmiA 201 – Đứng đầu bảng xếp hạng 10 bức tranh hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng lãng mạn

Hinh anh tranh treo phong cuoi hoa hong lam qua tang tan hon AmiA 201

Hình ảnh tranh treo phòng cưới hoa hồng làm quà tặng tân hôn AmiA 201

Khi về chung một nhà là cảm giác hạnh phúc tuyệt vời. Việc chọn từng bộ ga giường, từng chiếc gối chung hay chọn một bức tranh trang trí cho phòng cưới được ta nâng niu trân trọng thật đáng quý biết nhường nào. Hai bông hồng nhung đẹp lung linh dưới ánh nến sẽ là gợi ý tuyệt vời cho không gian phòng cưới của vợ chồng.

Hinh anh buc tranh hoa hong lam qua cuoi y nghia amia 201

Bức tranh hoa hồng làm quà cưới ý nghĩa AmiA 201

Trong phòng cưới của vợ chồng đã kết hôn lâu, hãy làm nóng tình yêu bằng bức tranh hoa hồng treo phòng ngủ lãng mạn này. Đây là một bức tranh không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn mang tới sự ngọt ngào, mới mẻ, nồng nàn và lãng mạn. Nếu sắp kỷ niệm ngày cưới của mình, hãy thay đôi không gian một chút với bức tranh hoa hồng này bạn nhé!

 • Mã tranh: AmiA 201 (có đồng hồ – đồng hồ có thể bỏ nếu không thích)
 • Kích thước: 2 tấm ngoài cùng 60x60cm mỗi tấm. 2 tấm giữa cao 30x90cm.
 • Chất liệu: Tranh gỗ treo tường.
 • Giá bán: 1200k/ bộ.
 • Cách mua: Tìm mã tranh AmiA 201. Click vào sản phẩm, mua trực tiếp trên website nhanh chóng. Xem hướng dẫn chi tiết: Mua tranh treo tường amia online. (Hướng dẫn bằng hình ảnh).

Mẫu 2: AmiA 141 – Tranh hoa hồng nhung đẹp như tình yêu chồng (vợ) dành cho vợ (chồng) đứng ở vị trí thứ 2

Hinh anh bong hoa hong lang man trang tri phong cuoi y nghia AmiA 141

Hình ảnh bông hoa hồng lãng mạn trang trí phòng cưới ý nghĩa AmiA 141

Phòng cưới vợ chồng sẽ chan chứa hạnh phúc yêu thương mỗi ngày cùng tranh hoa hồng lãng mạn AmiA 141. Hình ảnh của bức tranh bông hoa hồng trang trí phòng cưới mang ý nghĩa cho tình yêu mà người vợ hoặc chồng dành cho người còn lại.

Vẻ đẹp dịu nhẹ, ấm nống và chan chứa đẹp tinh khôi như bông hồn sẽ khiến không gian trở nên tươi trẻ, ngập tràn sức sống, thêm yêu thương gắn bó mỗi ngày.

Hinh anh tranh hoa hong tinh yeu treo phong cuoi vo chong lang man AmiA 141

Tranh hoa hồng tình yêu treo phòng cưới vợ chồng lãng mạn AmiA 141

Khi đặt treo bức tranh bông hoa hồng AmiA 141 trong phòng cưới của vợ chồng, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc về tình yêu. Không chỉ ở khoảnh khắc lãng mạn, lắng đọng yêu thương mà còn cả sự sẻ chia, ấm nồng. Hoa Hồng mang đến vẻ đẹp vĩnh cửu và bền lâu cho tình cảm vợ chồng.

 • Mã tranh: AmiA 141 (có đồng hồ – đồng hồ có thể bỏ nếu không thích)
 • Kích thước: 30*(70x80x90cm) – (2:2:1) tấm.
 • Chất liệu: Tranh gỗ treo tường.
 • Giá bán: 1tr150k/ bộ.
 • Cách mua: Tìm mã tranh AmiA 141. Bấm vào sản phẩm và làm theo các bước để đặt mua tranh online tại AmiA. Xem hướng dẫn ở mẫu tranh đầu tiên AmiA 201.

Mẫu 3: AmiA 142 – Bông hoa hồng với cánh nhung mềm mại vẫn còn đọng sương mai mang ý nghĩa vợ (chồng) là tình yêu duy nhất trong anh (em)

Hinh anh dep hoa hong tinh yeu treo phong cuoi vo chong AmiA 142

Hình ảnh đẹp hoa hồng tình yêu treo phòng cưới vợ chồng AmiA 142 – Ý nghĩa: Em là tình yêu duy nhất trong anh

Bông hoa hồng càng đẹp hơn khi được vấn vương vài giọt sương mai còn đọng trên cánh hồng mềm mại. Cũng giống như chính vợ, hay chồng càng trở nên thắm sắc và đẹp hơn khi có người gắn bó thủy chung ở bên cạnh.

Hinh anh tranh treo phong cuoi vo chong hoa hong tinh yeu AmiA 142

Hình ảnh tranh treo phòng cưới vợ chồng hoa hồng tình yêu AmiA 142

Bức tranh hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng AmiA 142 thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới. Ngụ ý như một lời chân thành của tình yêu xuất phát từ trái tim. Hãy trân trọng người luôn gắn bó, sẻ chia cùng bạn suốt chặng đường đời. Vì vậy hãy dành tặng cho người ấy điều tuyệt vời nhất.

 • Mã tranh: AmiA 142 (có đồng hồ – đồng hồ có thể bỏ nếu không thích)
 • Kích thước: 40x80cmx3 tấm.
 • Chất liệu: Tranh gỗ treo tường.
 • Giá bán: 770k/ bộ.
 • Cách mua: Tìm mã tranh AmiA 142. Bấm vào sản phẩm và làm theo các bước để đặt mua tranh online tại AmiA. Xem hướng dẫn ở mẫu tranh đầu tiên AmiA 201.

Mẫu 4: AmiA 285 – Bộ tranh hoa hồng với sắc thắm nhẹ nhàng trang nhã mang tới tình yêu thanh khiết tuyệt đẹp treo phòng cưới của vợ chồng.

Hinh anh bo tranh treo hoa hong tinh yeu y nghia AmiA 285

Hình ảnh bộ tranh treo hoa hồng tình yêu ý nghĩa AmiA 285

Đong đầy yêu thương với sắc thái khác nhau của từng bộ tranh hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng lãng mạn. Những bông hoa phớt hồng như ôm ấp niềm tin về tình yêu, dịu dàng nhưng không kém phần nồng ấm làm đẹp không gian phòng ngủ của vợ chồng.

Hinh anh tranh treo o phong cuoi vo chong AmiA 285

Hình ảnh tranh treo ở phòng cưới vợ chồng hoa hồng AmiA 285

Bức tranh hoa hồng được thiết kế ghép 3 tấm đơn giản mà đẹp khi dùng trang trí phòng cưới vợ chồng. Trái ngược với sắc hoa đỏ tươi nồng nàn lãng mạn, nhiệt thành trong tình yêu. Bức tranh AmiA 285 lại mang nét riêng dịu dàng êm ấm cho cuộc sống hạnh phúc.

 • Mã tranh: AmiA 285
 • Kích thước: 40x40cmx3 tấm. Kích thước có thể to hơn theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu: Tranh gỗ treo tường.
 • Giá bán: 530k/ bộ.
 • Cách mua: Tìm mã tranh AmiA 285. Bấm vào sản phẩm và làm theo các bước để đặt mua tranh online tại AmiA. Xem hướng dẫn ở mẫu tranh đầu tiên AmiA 201.

Mẫu 5: AmiA 451 – Bộ tranh sắc hoa hồng tím thủy chung treo phòng cưới vợ chồng ý nghĩa

Hinh anh tranh hoa hong treo phong cuoi ngot ngao tinh yeu

Hình ảnh tranh hoa hồng treo phong cưới ngọt ngào tình yêu AmiA 451

Tranh hoa hồng tím thể hiện niềm tin thủy chung trong tình yêu đồng thời mang tới sự ngọt ngào, ấm áp. AmiA thiết kế mẫu tranh hoa hồng tím treo phòng cưới vợ chồng AmiA 451 – Đó chính là đại diện của tình yêu và sự thủy chung. Tình yêu vợ chồng thắm thiết, đong đầy theo thời gian.

Hinh anh bo tranh hoa hong qua ky niem ngay cuoi y nghia 451

Bộ tranh hoa hồng quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa AmiA 451

AmiA 451 là đại diện cho tình yêu ở những gam màu khác. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân sau khi cưới, người ta có thể chung sống bền lâu là nhờ niềm tin yêu, thủy chung son sắc. Do đó, hãy nghĩ vợ chồng sinh ra để dành cho nhau, hãy luôn làm mới không gian riêng tư bằng những bức tranh hoa hồng lãng mạn. Tình yêu vẫn luôn thủy chung ở nơi gọi là: “Tổ ấm gia đình”.

 • Mã tranh: AmiA 451
 • Kích thước: 40x50cmx3 tấm. Kích thước có thể to hơn theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu: Tranh gỗ treo tường.
 • Giá bán: 600k/ bộ.
 • Cách mua: Tìm mã tranh AmiA 451. Bấm vào sản phẩm và làm theo các bước để đặt mua tranh online tại AmiA. Xem hướng dẫn ở mẫu tranh đầu tiên AmiA 201.

Mẫu 6: AmiA 452 – Mẫu tranh hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng, làm quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Hinh anh tranh treo ở phòng cưới hoa hồng ý nghĩa trong tình yêu AmiA 452

Hình ảnh tranh treo phòng cưới hoa hồng ý nghĩa trong tình yêu AmiA 452

Sắc hoa hồng phấn trong bộ tranh treo phòng cưới vợ chồng AmiA 452 thể hiện sắc thái tình cảm nhẹ nhàng. Là chút nâng niu tình cảm yêu thương thiêng liêng vợ chồng. Bức tranh không chỉ dừng lại ở những bông hồng được bó gọn mà còn tạo điểm nhấn với cánh hoa mỏng manh. Tình yêu nhẹ nhàng, mong manh nên càng cần được chăm chút, giữ gìn và bảo vệ.

Hinh anh tranh hoa hong treo phong cuoi tinh yeu y nghia

Hình ảnh tranh hoa hồng treo phòng cưới tình yêu ý nghĩa AmiA 452

 • Mã tranh: AmiA 452
 • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Kích thước có thể to hơn theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu: Tranh gỗ treo tường.
 • Giá bán: 650k/ bộ.
 • Cách mua: Tìm mã tranh AmiA 452. Bấm vào sản phẩm và làm theo các bước để đặt mua tranh online tại AmiA. Xem hướng dẫn ở mẫu tranh đầu tiên AmiA 201.

Mẫu 7: AmiA  488 – Tranh treo phòng cưới vợ chồng với sắc hoa hồng đẹp lãng mạn nồng nàn

Hinh anh bộ tranh hoa hồng treo tường phòng ngủ lãng mạn AmiA 448

Hình ảnh bộ tranh hoa hồng treo tường phòng ngủ vợ chồng lãng mạn AmiA 488

Hình ảnh hoa hồng trong mẫu tranh trang trí AmiA 448 càng nhẹ nhàng hơn khi kết hợp với hoa baby tuyệt đẹp. Bức tranh không thể hiện tình yêu say đắm, cuồng nhiệt nhưng lại để dư vị ngọt ngào.

Đừng tưởng phòng ngủ riêng của vợ chồng chỉ để nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc. Hãy tô điểm chút hương vị tình yêu thêm lãng mạn bằng những bộ tranh treo tường hoa hồng tuyệt đẹp AmiA 448. Vừa giúp căn phòng tươi tắn, sang trọng và hiện đại hơn.

Hinh anh dep cua buc tranh hoa hong tinh yeu treo phong cuoi AmiA 488

Hình ảnh đẹp của bức tranh hoa hồng tình yêu treo phòng cưới AmiA 488

 • Mã tranh: AmiA 488
 • Kích thước: 40x40cmx3 tấm. Kích thước có thể to hơn theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu: Tranh gỗ treo tường.
 • Giá bán: 800k/ bộ.
 • Cách mua: Tìm mã tranh AmiA 488. Bấm vào sản phẩm và làm theo các bước để đặt mua tranh online tại AmiA. Xem hướng dẫn ở mẫu tranh đầu tiên AmiA 201.

Mẫu 8: AmiA 526 – Bộ tranh bình hoa hồng ngọt ngào với sắc hoa đẹp treo ở phòng cưới vợ chồng

Hinh anh dep binh hoa hong treo phong cuoi y nghia AmiA 256

Hình ảnh đẹp bình hoa hồng treo phòng cưới ý nghĩa AmiA 256

Có rất nhiều ý kiến cho rằng: “Treo tranh bình hoa trong phòng cưới, phòng ngủ vợ chồng là ngụ ý của sự đổ vỡ”. Hãy gạt phăng ngay suy nghĩ đó nhé, bởi chúng ta đến với nhau, thành vợ thành chồng đã trải qua một thời gian rất dài để thấu hiểu. Chẳng lẽ chỉ vì treo một bức tranh bình hoa trong căn phòng ngủ thôi, đã phủ nhận toàn bộ tình cảm chặng đường ta đã ở cạnh bên nhau.

Hạnh phúc đâu phải chỉ là tác động từ một vật nhỏ bé như bức tranh treo tường. Hạnh phúc gia đình, tình yêu của vợ chồng dành cho nhau xuất phát từ trái tim, từ cảm xúc. Chỉ trừ khi “trái tim nhỏ bé ấy đổ vỡ”…

Hinh anh tranh hoa hong tinh yeu mang toi su binh an ngot ngao AmiA 526

Hình ảnh tranh hoa hồng tình yêu mang tới sự bình an ngọt ngào AmiA 526

Treo một bức tranh bình hoa hồng trong phòng cưới vợ chồng vừa mang ý nghĩa của sự bình an, vừa làm đẹp cho không gian phòng ngủ. Hoa hồng còn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu. Ngụ ý của bức tranh hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng AmiA 526 là mang tới sự bình an và tình yêu nhẹ nhàng, tươi mới mỗi ngày.

 • Mã tranh: AmiA 526. (Có đồng hồ – đồng hồ có thể bỏ nếu không thích)
 • Kích thước: 30x60cmx3 tấm. Kích thước có thể to hơn theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu: Tranh gỗ treo tường.
 • Giá bán: 510k/ bộ.
 • Cách mua: Tìm mã tranh AmiA 526. Bấm vào sản phẩm và làm theo các bước để đặt mua tranh online tại AmiA. Xem hướng dẫn ở mẫu tranh đầu tiên AmiA 201.

Mẫu 9: AmiA 976 – Bức tranh đồng hồ hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng ý nghĩa

Hinh anh tranh hoa hong tinh yeu trang tri phong cuoi ngot ngao AmiA 976

Hình ảnh tranh hoa hồng tình yêu trang trí phòng cưới ngọt ngào

Hình ảnh mẫu bộ tranh đồng hồ hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng ý nghĩa. Với chiếc đồng hồ được thiết kế mang tính tiện dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Đồng hồ được lắp là loại đồng hồ chạy êm, không gây tiếng tích tắc ồn như đồng hồ treo tường truyền thống.

Nên vợ chồng yên tâm về chất lượng giấc ngủ sẽ không bị ảnh hưởng nếu thiết kế đồng hồ xem giờ trên bức tranh.

Hinh anh dep tranh treo phong cuoi hoa hong nong nan tinh yeu amia 976

Hình ảnh đẹp tranh treo phòng cưới hoa hồng nồng nàn tình yêu AmiA 976

 • Mã tranh: AmiA 976. (Có đồng hồ – đồng hồ có thể bỏ nếu không thích)
 • Kích thước: 50x50cmx3 tấm. Kích thước có thể to hơn theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu: Tranh gỗ treo tường.
 • Giá bán: 950k/ bộ.
 • Cách mua: Tìm mã tranh AmiA 976. Bấm vào sản phẩm và làm theo các bước để đặt mua tranh online tại AmiA. Xem hướng dẫn ở mẫu tranh đầu tiên AmiA 201.

Mẫu 10: AmiA 1016 – Bộ tranh treo tường hoa hồng dành cho phòng cưới vợ chồng

Hinh anh dep tranh treo phong cuoi vo chong hoa hong lang man AmiA 1016

Hình ảnh đẹp tranh treo phòng cưới vợ chồng hoa hồng lãng mạn AmiA 1016

Tranh treo phòng cưới vợ chồng với bông hoa hồng mang những cánh hoa mỏng manh. Tự tình yêu nhẹ nhàng thanh khiết và bình yên. Bức tranh hoa hồng góp phần làm đẹp không gian nghỉ ngơi, không gian riêng tư của vợ chồng. Hãy dành tặng cho một nửa của mình trong cuộc đời bằng bức tranh hoa hồng thay lời yêu muốn nói.

Hinh anh tranh hoa hong treo phong cuoi ngot ngao y nghia AmiA 1016

Hình ảnh tranh hoa hồng treo phòng cưới ngọt ngào ý nghĩa AmiA 1016

 • Mã tranh: AmiA 1016.
 • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Kích thước có thể to hơn theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu: Tranh gỗ treo tường.
 • Giá bán: 750k/ bộ.
 • Cách mua: Tìm mã tranh AmiA 1016. Bấm vào sản phẩm và làm theo các bước để đặt mua tranh online tại AmiA. Xem hướng dẫn ở mẫu tranh đầu tiên AmiA 201.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu cho các bạn 10 bức tranh hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng lãng mạn không chỉ dành riêng cho các cặp vợ chồng Son. Mà cả những cặp vợ chồng đã chung sống với nhau lâu rồi, hoàn toàn có thể thay đổi không gian riêng tư vợ chồng một chút. Đặc biệt là các anh chồng, nên làm vợ bất ngờ và thêm yêu gia đình hơn với những bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng bằng hoa hồng nhé.

Gọi ngay: 0916.225.866 (Có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn thiết kế tranh tốt nhất!

Nguồn tham khảo: Tranh treo tường phòng ngủ

Các chủ đề liên quan đến: Tranh hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng lãng mạn

Bộ sưu tập tranh hoa hồng tình yêu AmiA

10 bức tranh treo phòng cưới vợ chồng ý nghĩa hạnh phúc (nhiều chủ đề tranh không chỉ riêng hoa hồng)

GỢI Ý: ĐÁM CƯỚI TẶNG QUÀ GÌ ĐẸP VÀ Ý NGHĨA

Mời bạn xem nhanh các mẫu tranh hoa hồng treo phòng cưới vợ chồng bằng video:

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom, Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời