Y nghia tranh phong thuy phong canh nui doi trung quoc

Ý nghĩa tranh phong thủy phong cảnh núi đồi Trung Quốc

Các bức tranh phong thủy phong cảnh núi đồi ở Trung Quốc thường là những bức tranh vẽ phong cảnh thủy mặc. Tranh vẽ phong cảnh thủy mặc là dòng tranh được vẽ bằng mực tàu hòa với nước nên thường có 2 gam màu chính là đen và trắng.

Xem toàn bộ các mẫu tranh phong cảnh đẹp tại AmiA.com.vn

Vậy ý nghĩa bức tranh phong thủy phong cảnh núi đồi Trung Quốc là gì?

Tranh-phong-canh-suc-song-Amia 715

Tranh phong cảnh đồi núi hợp phong thủy tượng trưng cho sự ổn định và phát triển

Trước hết, phải xét trên phương diện của người họa sỹ khi có những hình ảnh gốc được vẽ thủy mặc mang đậm chất Trung Hoa. Người họa sỹ khi vẽ tranh Núi thể hiện ước nguyện cho sự bình yên và ổn định. Có thể trong phong kiến luôn là cuộc sống tranh giành và chiến đấu không có được một phút giây bình yên phẳng lặng.

Vì thế mà họa sỹ đã đưa gửi tâm tình mình, ẩn náu dưới những lớp đá núi trong bức tranh. Ở Trung Quốc thời xưa các ẩn sỹ thường chọn núi làm nơi lui về của mình. Rút khỏi và tách bạch hoàn toàn với những trận chiến, với chốn hoàng cung… Do đó nơi Núi non nó mang đậm chất thanh bình, ổn định khiến tâm hồn con người ta dễ chịu, yên tâm, được bao bọc và được chở che.

Tranh phong canh nui non in gia thuy mac

Treo tranh núi mang đến sự bao bọc chở che cho ta cảm giác an toàn

Vậy nên, ý nghĩa tranh phong thủy phong cảnh núi đồi Trung Quốc khi đặt treo trong phòng khách chính là sự chở che, là điểm tựa mang đến cảm giác an toàn nhất cho chủ nhân và gia đình. Trong phong thủy, Núi quản nhân đinh tức là giúp cho gia đình có được sức khỏe, con cái đề huề ổn định và phát triển.

Như vậy, trước khi chọn treo một bức tranh phong cảnh đồi núi dù là vẽ thủy mặc, vẽ sơn dầu hay bức tranh gỗ treo phòng khách thôi. Ta cũng cần hiểu thêm về ý nghĩa của từng bức tranh phong cảnh hợp phong thủy sẽ mang tới nhiều may mắn, an yên.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi 0916.225.866 để được tư vấn chọn tranh tốt nhất!

AmiA chúc các bạn sẽ sớm tìm được cho mình một bức tranh phong thủy phong cảnh đồi núi ưng ý nhất!

Ý nghĩa tranh phong thủy phong cảnh núi đồi Trung Quốc
5 (100%) 1 vote
Tranh phong canh nhat xuat thien son la gi

Tranh phong cảnh Nhật xuất thiên sơn là gì?

Tranh phong cảnh Nhật xuất thiên sơn là gì? Là một trong số những câu hỏi rất được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua những bức tranh phong cảnh đẹp về đồi núi. Ở bài viết này AmiA sẽ giúp bạn tìm hiểu “Tranh Nhật xuất thiên sơn” nghĩa là gì trong phong thủy.

Continue reading

Tranh phong cảnh Nhật xuất thiên sơn là gì?
Mời bình chọn
Treo tranh phong canh mat troi moc tren nui co y nghia gi

Treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi có ý nghĩa gì

Có rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc: “Treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi có ý nghĩa gì“. Xin thưa, khi đã chọn treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi, không chỉ vì bức tranh có phong cảnh đẹp, mà nó còn có ý nghĩa phong thủy của nó. Vậy ý nghĩa khi treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi là gì? Cùng xem chi tiết ở phần dưới:

Continue reading

Treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi có ý nghĩa gì
Mời bình chọn
Cam nhan buc tranh phong canh dep nui phu sy nhat ban

Cảm nhận bức tranh phong cảnh đẹp núi phú sỹ Nhật Bản

Ở bài viết này, hãy cùng AmiA cảm nhận vẻ đẹp của đất nước Nhật Bản qua từng bức tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ và hoa anh đào nổi tiếng ở xứ sở mặt trời mọc này. Các mẫu tranh núi Phú Sỹ này đều thuộc top tranh phong cảnh đồi núi treo tường hợp phong thủy tại AmiA.

Dạo quanh Top 3 mẫu tranh đẹp phong cảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản và hoa anh đào

Núi Phú Sĩ Nhật Bản (tiếng Nhật gọi là Núi Fuji) được coi là biểu tượng mỗi khi nhắc đến xứ sở mặt trời mọc này. Phú Sỹ là ngọn núi lửa cao nhất Nhật Bản (3776m). Núi Phú Sĩ tượng trưng cho tinh thần của nước Nhật và là “ngọn núi thiêng”, “ngọn núi thần” che chở cho nước Nhật. Núi Phú Sỹ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Người Nhật có câu: “Thứ nhất Fuji, thứ nhì Naka, thứ ba Nasu“. Tức đêm mùng một Tết, may mắn nhất là mơ thấy núi Phú Sỹ, thứ nhì là chim ưng, thứ ba là cà tím. Do đó, Núi Phú Sỹ được côi là biểu tượng đem đến sự tốt lành, may mắn.

 • Giới thiệu mẫu tranh phong cảnh AmiA 276 và AmiA 2008 Núi phú Sỹ có cùng góc chụp ở chùa Chureito

Tranh phong canh dep nui phu sy nhat ban amia

AmiA 276 – Tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên Núi Phú Sỹ Nhật Bản tại tranh treo phòng khách đẹp AmiA phong cảnh núi đồi thiên nhiên

Hình ảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản được AmiA lấy làm ý tưởng thiết kế bức tranh núi non hùng vĩ tuyệt đẹp treo trong nhà. Với mẫu AmiA 276 và mẫu AmiA 2008 có chung cùng một hình ảnh, chỉ có điều các thiết kế bộ 3 tấm và 5 tấm khác nhau.

Khám phá và tìm hiểu thì AmiA biết được góc chụp của bức ảnh đẹp về núi Phú Sỹ và hoa Anh Đào Nhật Bản này là từ ngôi chùa Chureito. Một ngôi chủa đẹp ở Nhật Bản – Là nơi lý tưởng để chụp được những khoảnh khắc núi Phú Sỹ tuyệt đẹp. Ngôi chùa đó nằm ngay trong hình ảnh của bức tranh phong cảnh Núi Phú Sỹ Nhật Bản này.

Đây là vị trí đẹp để có góc ảnh đẹp và rộng nhất hướng về Núi Phú Sỹ như hướng đến những điều may mắn, tốt lành. Dưới chân là thành phố Fujiyoshida cùng những hình ảnh hoa anh đào tuyệt đẹp.

Tranh phong canh dep nui phu sy noi tieng nhat ban

AmiA 2008 – Bức tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ Nhật Bản được thiết kế ghép bộ 3 tấm tương tự mẫu AmiA 276

Với hai mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp núi phú Sỹ Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế với kích thước cho phù hợp với không gian. Có thể làm tranh phong cảnh một tấm khổ lớn nhỏ, hoặc thiết kế 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm như trên hình.

=>> Gọi 0916.225.866 hoặc gửi yêu cầu cùng hình ảnh mẫu tranh qua zalo số trên. Để được bộ phận thiết kế tranh AmiA tiếp nhận và tiến hành làm tranh treo phòng khách cho gia đình.

 • Mẫu tranh phong cảnh đẹp núi phú sỹ AmiA 991 có góc chụp từ hồ Kawaguchi

Kawaguchi là một trong 5 hồ lớn tuyệt đẹp nằm quanh núi Phú Sĩ. Kawaguchiko là hồ nước được nhiều người biết đến nhờ có góc chụp đẹp nhất về núi Phú Sỹ. Kết hợp với những cây hoa anh Đào luôn có được những bức ảnh đẹp nên thơ mang đậm hình ảnh của đất nước Nhật Bản.

Với bức tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ Nhật Bản và hình ảnh hoa anh đào này. Bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế tranh một tấm như trên hình mẫu. Hoặc tranh phong cảnh ghép bộ nhiều tấm. Treo bức tranh phong cảnh đẹp Núi Phú Sỹ gia đình bạn cũng sẽ được đón nhận nhiều niềm vui, may mắn phước lành nhưng tâm linh của người Nhật.

Hinh anh tranh treo phong khach canh dep hoa anh dao

AmiA 991 – Phong cảnh đẹp thiên nhiên đất nước Nhật Bản với biểu tượng núi Phú Sỹ hoa Anh Đào tuyệt đẹp

=>> Gọi 0916.225.866 hoặc gửi yêu cầu cùng hình ảnh mẫu tranh qua zalo số trên. Để được bộ phận thiết kế tranh AmiA tiếp nhận và tiến hành làm tranh treo phòng khách cho gia đình.

Hy vọng sau bài viết Cảm nhận về tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ Nhật Bản, bạn sẽ thêm yêu xử sở mặt trời mọc và hoa anh đào hơn. Đồng thời treo tranh phong cảnh núi Phú Sỹ cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn, tốt lành.

AmiA chúc bạn và gia đình chọn được bức tranh phong cảnh Núi Phú Sỹ Nhật Bản đẹp nhất!

Xem thêm: Ý nghĩa treo tranh phong cảnh đồi núi trong phòng khách

Cảm nhận bức tranh phong cảnh đẹp núi phú sỹ Nhật Bản
5 (100%) 2 votes
Tranh phong canh nui doi treo phong khach co y nghia gi

Tranh phong cảnh núi đồi treo phòng khách có ý nghĩa gì?

Tranh phong cảnh núi đồi treo phòng khách có ý nghĩa gì? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng cần biết khi muốn mua một bức tranh phong cảnh núi non treo trong phòng khách của nhà mình. Bức tranh phong cảnh núi đồi mang ý nghĩa phong thủy tốt lành khi treo trong nhà. Hãy cũng tìm hiểu ý nghĩa tranh phong cảnh đồi núi nhé!

Continue reading

Tranh phong cảnh núi đồi treo phòng khách có ý nghĩa gì?
5 (100%) 1 vote
Treo tranh phong canh doi nui o dau hop phong thuy

Treo tranh phong cảnh núi đồi ở đâu hợp phong thủy

Treo tranh phong cảnh núi đồi ở đâu hợp phong thủy là điều mà chủ nhân mệnh Thổ, mệnh Hỏa cần biết. Bởi ở bài trước, AmiA đã giải đáp câu hỏi: “Tranh phong cảnh núi đồi hợp mệnh gì trong phong thủy?”. Chủ nhân cần có phương vị treo tranh cát lợi để nhờ treo tranh phong cảnh núi đời vị trí phù hợp để mang đến may mắn, tốt lành.

Continue reading

Treo tranh phong cảnh núi đồi ở đâu hợp phong thủy
5 (100%) 2 votes
Chon tranh phong canh hop menh Hoa treo phong khach

Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa treo phòng khách

Trong phong thủy ngũ hành, Mộc sinh ra Hỏa. Nên ngay sau khi vừa viết xong bài chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc, AmiA tiếp tục đề cập đến việc hướng dẫn khách hàng mệnh Hỏa lựa chọn tranh phong cảnh đẹp cho phù hợp nhất với mệnh Hỏa của mình.

Ở bài viết chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa treo phòng khách, AmiA giúp bạn hiểu thêm về:

 • Quan hệ tương hợp, tương sinh, tương khắc của người mệnh Hỏa trong ngũ hành phong thủy?
 • Mệnh Hỏa nên treo tranh gì, hợp với tranh gì?
 • Tranh với đề tài phong cảnh nào hợp với mệnh Hỏa nhất khi treo trong phòng khách?

Continue reading

Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa treo phòng khách
5 (100%) 1 vote
Chon tranh phong canh hop menh Moc treo phong khach

Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc treo phòng khách

Sau khi viết xong bài chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy, có rất nhiều bạn hỏi mình các bức tranh phong cảnh cho người Mệnh Thủy thì người mệnh Mộc có treo được không. Vì trong phong thủy Mệnh Thủy sinh Mộc (Tức Nước sinh trưởng ra cây giúp cây phát triển).

Ở bài viết này mình sẽ trả lời câu hỏi của bạn rằng: Mệnh Mộc có treo được những bức tranh hợp với mệnh Thủy không. Và hơn thế, sau bài này, bạn hoàn toàn có thể tự tin và lựa chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc treo tại phòng khách nhà mình. Cụ Thể

 • Quan hệ tương sinh, tương hợp của mệnh Thủy Mộc. Trả lời câu hỏi mệnh Mộc treo được tranh hợp với người mệnh Thủy hay không?
 • Mệnh Mộc nên treo tranh gì, hợp với tranh gì.
 • Ngoài các bức tranh phong thủy, thì tranh phong cảnh nào hợp với mệnh Mộc. Đặc biệt là chọn tranh phong cảnh treo phòng khách

Continue reading

Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc treo phòng khách
5 (100%) 1 vote

Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim treo phòng khách

Chủ nhân mệnh Kim muốn tìm mua một bức tranh treo phong khách đẹp hợp phong thủy nhất. Với đề tài tranh phong cảnh quê hương Việt Nam. Mà chưa biết lựa chọn tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim như thế nào. Thì sau khi đọc bài viết này, AmiA chắc chắn với bạn sẽ chọn được một bức tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất và lại hợp với mệnh Kim của bạn.

Như ở bài viết: Chọn tranh phong cảnh hợp với mệnh Kim, mình đã chia sẻ khá chi tiết và đầy đủ cách giúp bạn chọn một bức tranh phong cảnh hợp với mệnh Kim của mình. Thì ở bài này, chúng ta chỉ cần áp dụng nguyên tắc chọn tranh phong cảnh đó. Và lựa chọn cho ra những bức tranh phong cảnh đẹp ở Việt Nam thôi. Quá đơn giản phải không nào.

Continue reading

Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim treo phòng khách
5 (100%) 1 vote
Tranh phong canh viet nam treo phong khach hop menh Tho

Tranh phong cảnh Việt Nam treo phòng khách hợp mệnh Thổ

Bạn mệnh Thổ mà muốn tìm mua một bức tranh phong cảnh Việt Nam treo phòng khách. Bạn nên chọn bức tranh nào phù hợp nhất với mệnh Thổ của mình. Hãy cùng AmiA giúp bạn lựa chọn nhé.

Như ở bài trước AmiA đã từng hướng dẫn bạn cách chọn tranh phong cảnh hợp với người Mệnh Thổ. Người mệnh Thổ hợp treo tranh phong cảnh mang hành Thổ hoặc hành Hỏa trong ngũ hành phong thủy.

Bởi Thổ hợp với Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên tranh phong cảnh mang hành Hỏa sẽ rất hợp với chủ nhân mệnh Thổ. Vậy tranh phong cảnh mà mang hành Thổ là tranh nào? Mời bạn xem tại bài viết: Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ

Continue reading

Tranh phong cảnh Việt Nam treo phòng khách hợp mệnh Thổ
5 (100%) 1 vote
Tranh phong canh dep viet nam treo phong khach hop phong thuy

Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam treo phòng khách hợp mệnh Thủy

Có nhiều chủ nhân gia đình luôn cẩn thận chi tiết và tỉ mỉ ngay cả trong việc chọn tranh trang trí phòng khách. Cũng như các đồ dùng nội thất khác trong gia đình đều phải hợp phong thủy. Đặc biệt là hợp mệnh của mình để đảm bảo mang đến vận may, tài lộc cho gia đình.

Ở bài viết này, AmiA đã liệt kê ra những bộ tranh phong cảnh đẹp Việt Nam treo phòng khách hợp với mệnh Thủy. Những chủ nhân mệnh Thủy khi treo tranh phong cảnh Việt Nam này, sẽ luôn nhận được sự may mắn, thuận lợi, cuộc sống an yên, êm đềm, sức khỏe dồi dào, tinh thần hứng khởi.

Tranh phong thuy doi chim uyen uong mang bieu tuong cho hon nhan hanh phuc

Người mệnh Thủy hợp treo tranh có yếu tố nước, thiên nga thuộc hành Thủy, hành Kim sẽ rất phù hợp mang tới sức khỏe may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống

Continue reading

Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam treo phòng khách hợp mệnh Thủy
5 (100%) 1 vote
Chon tranh phong canh hop menh tho

Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ treo phòng khách

Sau khi viết xong bài top tranh phong cảnh ruộng bậc thang đẹp ở Việt Nam, mình nhận thấy cần phải viết ngay bài “chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ treo phòng khách”. Vì hầu hết các bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang đều thuộc hành THỔ trong phong thủy ngũ hành.

Ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn – chủ nhân mệnh Thổ hiểu thêm về:

 • Vài điều cơ bản về mệnh THỔ trong ngũ hành phong thủy.
 • Mệnh THỔ thì nên treo tranh gì, hợp với tranh gì?
 • Chọn tranh phong cảnh treo phòng khách hợp với người mệnh THỔ.

Continue reading

Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ treo phòng khách
5 (100%) 1 vote
Chon tranh phong canh hop menh kim treo phong khach

Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Kim treo phòng khách

Sau khi viết xong bài chọn tranh phong cảnh hợp với mệnh Thủy, thì mình thấy nhiều khách hỏi người mệnh Kim thì chọn tranh phong cảnh gì treo trong phòng khách. Để giúp quý vị có thể tự lựa chọn cho mình một bức tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách và còn hợp với phong thủy. Mình sẽ tiếp tục viết bài chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Kim treo trong phòng khách.

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu được:

 • Một số điều cơ bản về mệnh Kim trong ngũ hành
 • Người mệnh Kim thì nên treo tranh gì, hợp với tranh gì?
 • Chọn tranh phong cảnh treo phòng khách hợp với người mệnh Kim?

Continue reading

Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Kim treo phòng khách
5 (100%) 1 vote
Tranh phong canh dep Viet Nam hoi An treo nha nghi khach san

Ý nghĩa treo tranh phố cổ Hội An – Phong cảnh đẹp Việt Nam

Như ở bài viết tranh phong cảnh đẹp Việt Nam phố cổ Hội An, Amia đã giới thiệu một số không gian treo tranh phù hợp với chủ đề phong cảnh quê hương Việt Nam. Nhưng ý nghĩa treo tranh phố cổ Hội An cho từng không gian, bài này AmiA sẽ viết rõ hơn để các bạn thực sự hiểu.

Treo tranh phố cổ Hội An hay bất kỳ bức tranh phong cảnh đẹp Việt Nam nào. Đều có những ý nghĩa riêng của nó vô cùng đáng quý. AmiA cũng luôn muốn góp phần làm đẹp ngôi nhà của bạn bằng những bức tranh thực sự ý nghĩa:

 • Ý nghĩa treo tranh phố cổ Hội An trong phòng khách gia đình
 • Ý nghĩa treo tranh phố cổ Hội An trong phòng làm việc, văn phòng cơ quan, văn phòng du lịch.
 • Ý nghĩa treo tranh phong cảnh đẹp Việt Nam phố cổ Hội An tại nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ…
 • Ý nghĩa tranh phố cổ Hội An khi làm quà tặng.

Continue reading

Ý nghĩa treo tranh phố cổ Hội An – Phong cảnh đẹp Việt Nam
5 (100%) 1 vote
Tranh phong canh bien dep hop nguoi menh thuy

Chọn tranh phong cảnh hợp với người mệnh Thủy

Sau khi viết xong bài những bức tranh phong cảnh Vịnh Hạ Long khổ lớn, thì mình thấy chọn tranh phong thủy với người mệnh Thủy rất cần thiết và phải viết ngay cho các bạn. Bởi vì hầu hết những bức tranh Vịnh Hạ Long trên biển đều mang hành Thủy. Cực kỳ phù hợp cho người mệnh Thủy.

Vậy nên ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu hơn:

 • Vài điều cơ bản về mệnh Thủy trong ngũ hành
 • Người mệnh Thủy thì nên treo tranh gì, hợp với tranh gì?
 • Chọn tranh phong cảnh hợp với người mệnh Thủy?

Continue reading

Chọn tranh phong cảnh hợp với người mệnh Thủy
5 (100%) 3 votes
Tranh phong canh Ha Noi xua ganh hoa sen

Tranh phong cảnh Hà Nội xưa đẹp mê hồn

Chùm tranh phong cảnh Hà Nội xưa đẹp mê hồn được AmiA lấy ý tưởng từ tác phẩm đồ hoạ của Dự án “Phục dựng phố cổ Hà Nội bằng 3D” do Nhóm 3D Hà Nội. Hình ảnh Hà Nội xưa mang nét cổ kính, tái hiện phong cảnh chân thực và sống động.

Continue reading

Tranh phong cảnh Hà Nội xưa đẹp mê hồn
5 (100%) 12 votes
Hinh anh tranh phong thuy ca chep 3D gia ngoc AmiA 1265

8 mẫu tranh 3D giả ngọc treo tường hợp phong thủy

Tranh 3D là dòng tranh khá quen thuộc với nhiều gia đình, nhưng mẫu tranh 3D giả ngọc treo tường phong thủy thì còn khá xa lạ. Nên hôm nay AmiA gợi ý 8 mẫu tranh đẹp giả ngọc thiết kế 3D rất hợp phong thủy cho các gia đình Việt. Đặc biệt gia đình yêu thích những bức tranh phong thủy hiện đại.

Continue reading

8 mẫu tranh 3D giả ngọc treo tường hợp phong thủy
5 (100%) 3 votes
Hinh anh tranh dan gian dong ho vinh hoa

Ý nghĩa hình tượng gà trống trong bức tranh treo Tết

Bạn đang tìm hiểu ý nghĩa hình tượng gà trống trong bức tranh treo Tết? Hãy cùng Siêu thị tranh AmiA giúp bạn tìm lời giải đáp khi đã chọn cho mình một bức tranh gà trống tuyệt đẹp treo Tết.

Tết Đinh Dậu treo tranh gà ý nghĩa

Ý nghĩa hình tượng gà trống trong văn hóa Việt

Theo văn hóa Việt Nam thì con gà trống có đầy đủ 5 đức tính mẫu mực của một người đàn ông cần có. Đặc biệt với những gia chủ nam tuổi Dậu cũng cần phát huy những đức tính đó. Vì thế, người Việt thường chọn cúng gà Trống vào mỗi dịp lễ Tết, giỗ chạp đều có dụng ý cầu mong con cháu sau này được hưởng ngũ đức cao quý đó. Vậy ngũ đức của Gà Trống là gì?

 • Đầu đội mũ (Tức là mào của chú gà trống) thể hiện đức tính Văn: Chiếc mào gà dựng đứng, cao thẳng thể hiện chí khí. Mào gà trong tiếng Hán đọc là “Quan” đồng âm với quan lại nên khi chọn tranh Gà Trống treo ngày Tết nên chọn bức tranh gà có mào gà đẹp, cao thẳng sẽ mang đến công thành danh toại.
 • Bước chân oai vệ, dáng đi đĩnh đạc thể hiện đức tính Võ: Gà trống thường đi đầu đàn và dẫn theo cả đàn gà con, dáng đi mạnh mẽ, nhanh nhẹn.
Hinh anh tranh dan gian dong ho vinh hoa

Tranh dân gian Đông Hồ Vinh Hoa

 • Gặp địch dám chiến đấu bảo vệ đồng loại ấy là đức Dũng: Chú gà trống di chuyển linh hoạt với những cú mổ chuẩn xác có thể chiến thắng được những loài như rắn để bảo vệ đàn gà của mình.
 • Tìm được thức ăn gọi đàn ấy là Nhân: Khi gặp nơi có thức ăn, gà trống thường kêu lên để cả đàn cùng tới ăn chung với nhau.
 • Luôn canh gác ban đêm là Tín: Gà trống ngủ sớm và thức đêm, tiếng gà gáy vang vọng báo hiệu thời gian cho mọi người. Gà gáy sáng gắn liền với bình minh, xua tan đi bóng tối cũng như canh gác khỏi những kẻ xấu chuyên lợi dụng những góc tối để tấn công hãm hại người khác.
Buc tranh dan gian dong ho dan ga rat duoc yeu thich

Tranh dân gian treo Tết đàn gà sum vầy

Ý nghĩa gà trống trong phong thủy:

Theo ngũ hành, Gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim sẽ hợp khi bài trí treo tranh gà ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể treo trang trí tranh gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, bài trí gà trống còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Y nghia tranh ga trong trong phong thuy hut tai loc

Tranh gà trống in ép gỗ bo khung nghệ thuật

Người Hồng Kông họ tin Gà Trống có khả năng ngăn cản được năng lượng xấu và xung đột. Họ thường đặt treo tranh gà trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi những điềm xấu từ ống thoát khí. Bởi ống thoát khí mang hình ảnh của con rắn nên được coi là điềm không lành.

Đặt treo bức tranh gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra cửa nhà giúp ngăn chặn được sự không chung thủy của bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã không còn thủy chung, có tình cảm với người khác ở bên ngoài. Muốn giữ được hạnh phúc gia đình bạn nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

Xét về mặt chiêu tài, bức tranh gà trống giúp thu hút tài lộc.

Gà trống gáy vào buổi sáng chào đón ngày mới thông báo sự xuất hiện của mặt trời. Điều này mang ý nghĩa giúp gia đình thoát khỏi màn đêm u tối, điều xui xẻo không tốt.

Hinh anh tranh ga trong hoa mau don

Tranh gà trống hoa mẫu đơn bo khung nghệ thuật in ép trên gỗ

Ý nghĩa hình tường gà trống trong kinh doanh

Bức tranh gà trống được treo trong văn phòng và các doanh nghiệp, hoặc phòng làm việc riêng sẽ có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Trong kinh doanh, có thể bài trí  bức tranh gà trống ở khu vực đối diện các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

Bên cạnh đó, ý nghĩa hình tường con gà trống trong văn hóa Việt với tư thế vương giả, ngũ đức đáng quý cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Trong năm gà hãy xem xét để gia đình có thể treo được bức tranh gà Trống ưng ý nhất. Hãy gọi: 0916.225.866 để được Siêu thị tranh AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn khách hàng đã xem tin!

Tham khảo toàn bộ các mẫu tranh gà đẹp treo ngày Tết. Hoặc quý khách gửi ảnh yêu cầu làm tranh vào zalo số hotline ở trên.

Ý nghĩa hình tượng gà trống trong bức tranh treo Tết
Mời bình chọn
Hinh anh tranh ga trong goi mat troi amia 1110

Tết Đinh Dậu treo tranh đàn gà ý nghĩa

Năm Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần, Siêu thị tranh AmiA giới thiệu một số mẫu tranh đàn gà ý nghĩa treo ngày Tết.

Gà được biết đến là loài động vật vô cùng gần gũi, thân thuộc trong cuộc sống của người Việt. Đặc biệt là chú gà trống đứng gáy oai vệ trên đống rơm đã trở thành biểu tượng cho làng quê Việt Nam thanh bình với những người nông dân cần cù. Tranh gà trống hay bức tranh dân gian đàn gà mang nhiều giá trị về nghệ thuật, phong thuỷ..nên được gia đình Việt yêu thích treo vào dịp Tết như vật phẩm phong thuỷ cầu bình an, đại cát, đại lợi…

Xem thêm: Ý nghĩa tranh dân gian Đông Hồ đàn gà

Một số mẫu tranh đàn gà, tranh gà trống được yêu thích treo Tết Đinh Dậu:

Gà trong tiếng Hán đọc là Kê. Chữ Kê đồng âm với chữ Cát mang ý nghĩa Cát Tường. Do đó người xưa cho rằng gà là loài vật đại diện cho sự cát tường. Tiếng gà gáy bên cạnh việc xua đuổi tà ma còn như báo hiệu công danh rộng mở đến với gia chủ.

Hinh anh buc tranh khung ga trong AmiA

Bức tranh khung gà trống đứng trên phiến đá mang ý nghĩa An Khang Thịnh Vượng, giàu sang sung túc, đại cát đại lợi

Tranh Gà treo hướng nào là Tốt?

Trong phong thủy, bức tranh Gà Trống có tác dụng giải trừ “Đào hoa sát”. Bởi hướng Đông Nam là phương vị của sao Đào Hoa. Nếu một người có số đào hoa, muốn giảm bớt sự đào hoa có thể treo bức tranh ở phía Đông Nam ngôi nhà.

Hinh anh dep chu ga trong oai phong lam liet

Hình tượng chú gà trống oai vệ trong bức tranh, mào gà màu đỏ là hình ảnh biểu thị sự khát vọng làm quan của con người

Hướng Đông Bắc hay Chính Tây cũng là hướng phù hợp để đặt treo bức tranh Gà. Bạn có thể treo Tranh Gà trong phòng khách hoặc ở vị trí đối diện thẳng với cửa. Khi treo bức tranh gà, mỏ gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc ngoài cửa sổ, mang hàm ý ra ngoài kiếm ăn để đem tới tiền tài.

Buc tranh dan ga the hien tinh cam gia dinh va loi chuc danh bang vang trong khoa cu

Bức tranh đàn gà trống bố cùng với 5 con gà con thể hiện lời chúc đề danh bảng vàng là quà tặng mang ý nghĩa tuyệt vời với những người khoa cử

Theo phong thuỷ, gà trống thuộc hành Kim nên rất hợp với những người mang mạng Thuỷ. Tranh Con Gà Trống hợp với người tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Sửu, tuổi Dậu. Không nên treo Tranh Thêu Gà Trống trong nhà những người tuổi Mão, tuổi Tuất thuộc hành Hỏa (Kim khắc Hỏa).

Treo tranh ga dung huong se mang den y nghia dai cat dai loi

Gà trống với tiếng gáy vang vọng, dõng dạc, khi treo tranh Gà đúng hướng đại cát đại lợi sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho những người có nghề nghiệp liên quan đến thuyết trình như Luật Sư, Tư Vấn, Giáo Viên…

Tết Đinh Dậu treo tranh đàn gà ý nghĩa – Nên kiêng kỵ gì khi treo tranh Gà

Nếu treo tranh Gà, trong bức tranh chỉ nên có một con gà trống thôi. Hoặc trong cùng một không gian, cùng một căn phòng cũng không nên đặt 2 bức tranh gà trống cùng lúc. Bởi gà trống rất ham đấu chọi, nếu nhiều con gà trống sẽ dẫn đến đấu đá nhau, không tốt cho gia chủ.

Treo tranh ga trong khong nen treo huong chinh Dong

Không nên treo Tranh Thêu Gà Trống ở hướng Đông của ngôi nhà, vì hướng chính Đông là hướng tương xung với gà (Phương Vị của Gà là chính Tây)

Tết Đinh Dậu không nên treo tranh đàn gà trong đó chú gà trống có hình ảnh đầu gà hướng vào trong. Điều này sẽ gây ra xích mích, bất hoà trong gia đình. Không đặt tranh gà hoặc tượng hình gà trống trên ghế ngồi ở bàn học hoặc là sau ghế sofa. Vì vị trí này sẽ đem đến những lời nói thị phi, không tốt cho gia chủ.

Cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

AmiA là đơn vị chuyên các dòng tranh dân gian Đông Hồ chính gốc với nhiều mẫu tranh đẹp. Tranh dân gian treo ngày Tết dùng để chúc từng nhau, làm quà tặng vô cùng ý nghĩa. Và các dòng tranh in ép gỗ bo khung nghệ thuật đàn gà. Mời bạn đón xem các mẫu mới nhất tại danh mục: Tranh gà treo Tết ý nghĩa.

Hoặc bấm số gọi ngay: 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ yêu cầu đặt tranh tốt và nhanh nhất!

Cảm ơn bạn đã xem tin: Tết Đinh Dậu treo tranh đàn gà ý nghĩa!

Tết Đinh Dậu treo tranh đàn gà ý nghĩa
Mời bình chọn
Hinh anh tranh dan gian dan ga me con dan gian dong ho

Ý nghĩa tranh dân gian Đông Hồ đàn gà

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, các gia đình Việt thường sửa sang trang trí lại nhà cửa và chọn cho mình mẫu tranh dân gian Đông Hồ đẹp treo Tết. Chẳng ai là không biết mẫu tranh đàn gà mẹ con thuộc dòng tranh dân gian Đông Hồ treo Tết. Thế nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của bức tranh đàn gà khi treo trong gia đình. Đặc biệt là năm Tết Đinh Dậu 2017 này. Hãy cùng Siêu thị tranh đẹp AmiA giúp bạn tìm hiểu điều đó ngay bây giờ.

Xem chi tiết mẫu tranh dân gian đàn gà mẹ con thuộc dòng tranh Đông Hồ nổi tiếng

Hinh anh mau tranh dan gian dong ho dan ga me con

Mẫu tranh đàn gà mẹ con là bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc được AmiA đặt làm tranh chính gốc 100% tại nhà nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế có kích thước 65x50cm

Ý nghĩa tranh dân gian Đông Hồ đàn gà

“Đì đoẹt ngoài sân tràng pháo chuột
Om sòm trên vách bức tranh gà”

Cứ Tết đến Xuân về là hai câu thơ của Tú Xương lại văng vẳng bên tai. Bức tranh gà ở đây chính là bức tranh đông hồ dân gian đàn gà mẹ con. Với hình ảnh đàn gà con quây quần quanh mẹ, được mẹ chở che cho ta cảm giác bình yên vô sự. Tranh dân gian đông hồ ngoài trang trí dịp Tết, người Việt còn thường dùng làm quà tặng nhau. Bức tranh dân gian đông hồ đàn gà mẹ con chính là lời chúc an bình, con đàn cháu đống trong năm mới. Đặc biệt, người ta thường tặng cho vợ chồng mới cưới để chúc họ sớm có con.

Người Việt quan niệm gà trống là biểu tượng của ngũ đức – Tức 5 đức tính đáng quý: Văn, Võ, Dũng, Nhân, Tín.

 • Một là: Đầu có mào như đội mũ, thân có màu lông đẹp như quần áo, gọn gàng đó là đức tính Văn.
 • Hai là: Chân cứng của gà trống có cựa nhọn để làm vũ khí, ấy là Võ.
 • Ba là: Gặp đối thủ là xông vào, ấy là Dũng;
 • Bốn là: Tìm thấy thức ăn liền gọi đồng loại, đó là Nhân;
 • Năm là: Đúng giờ, đúng canh liền cất tiếng gáy, ấy là Tín. Trong đó, gà lấy đức Tín làm đầu. Bất kể mùa đông hay hè, ngày nắng hay ngày mưa đều gáy đúng giờ, đúng canh.
Hinh anh tranh dan gian dan ga me con dan gian dong ho

Tranh dân gian đàn gà mẹ con Đông Hồ là biểu tượng cho tình yêu thương, sự chở che của mái ấm gia đình

Ngoài mẫu tranh dân gian đông Hồ đàn gà mẹ con, còn có cả mẫu tranh gà đại cát, tranh gà dạ xướng rất được ưa chuộng dùng để chúc tụng nhau. Tranh thể hiện một lời chúc tụng và ước vọng cho một cuộc sống may mắn.

Xem thêm: Ý nghĩa bức tranh gà đại cát treo Tết Đinh Dậu

Cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

AmiA là đơn vị chuyên các dòng tranh dân gian Đông Hồ chính gốc với nhiều mẫu tranh đẹp. Tranh dân gian treo ngày Tết dùng để chúc từng nhau, làm quà tặng vô cùng ý nghĩa. Mời bạn đón xem các mẫu mới nhất tại danh mục: Tranh dân gian đông hồ.

Hoặc bấm số gọi ngay: 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ yêu cầu đặt tranh tốt và nhanh nhất!

Cảm ơn bạn đã xem tin: Ý nghĩa tranh dân gian Đông Hồ đàn gà mẹ con!

Ý nghĩa tranh dân gian Đông Hồ đàn gà
5 (100%) 1 vote
AmiA nhan dat thiet ke tranh tet phong canh dep que huong lam qua tang y nghia

Nhận đặt thiết kế tranh tết phong cảnh quê hương làm quà tặng ý nghĩa

Siêu thị tranh AmiA là đơn vị nhận đặt thiết kế tranh Tết phong cảnh quê hương ý nghĩa làm quà tặng bạn bè, người thân. Tặng đồng nghiệp, khách hàng đối tác. Hoặc đơn giản là món quà tặng doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng lớn thay lời tri ân thời gian cống hiến trong một năm. Bộ tranh sẽ khiến bất cứ ai khi đón đều cảm thấy trân quý và biết ơn và tự hào, hãnh diện.

Continue reading

Nhận đặt thiết kế tranh tết phong cảnh quê hương làm quà tặng ý nghĩa
5 (100%) 1 vote
Hinh anh dong ho tranh lich te phong canh mua thu AmiA TL01

Bộ tranh phong cảnh cho tường xinh nhà đẹp

Bạn mong muốn ngôi nhà trở lên xinh đẹp hơn, sang trọng hơn hãy đến với bộ tranh phong cảnh trang trí dưới đây. Bạn hãy nhìn xuống những hình ảnh mẫu bên dưới và hình dung ngôi nhà mình cũng trở lên sống động như vậy. Bạn nghĩ sao nếu mỗi sáng thức dậy ngồi nhâm nhi ly cafe và ngắm nhìn những phong cảnh đẹp tuyệt vời này ngay trong ngôi nhà của mình!

Continue reading

Bộ tranh phong cảnh cho tường xinh nhà đẹp
5 (100%) 1 vote
tranh son dau treo phong khach phong ngu dep

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu tại Hà Nội

Siêu thị tranh phòng khách AmiA nhận đặt vẽ tranh sơn dầu tại Hà Nội, vận chuyển tranh toàn quốc.

Tranh sơn dầu là dòng tranh rất nổi tiếng trên thế giới, nó không những đóng vai trò trang trí nhà cho đẹp mà còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy nhà ở. Địa điểm thích hợp nhất để treo tranh sơn dầu là phòng khách, phòng làm việc, quán ăn, nhà hàng, văn phòng công ty…đặc biệt là các không gian mang đậm tính nghệ thuật.

Continue reading

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu tại Hà Nội
Mời bình chọn
tranh hoa dao

Ý nghĩa tranh hoa đào treo tường ngày tết

Tranh hoa đào treo phòng khách mang hơi thở mùa xuân vào nhà bạn. Cây đào được xem là tinh hoa của Ngũ hành, theo phong thủy cây này có thể trị bách quỷ nên bước sang năm mới ta thường thấy các gia đình hay trồng đào trước cửa nhà.

Thường cành đào có nhiều lộc thì càng được yêu thích vì hoa đào còn là biểu tượng cho sự đổi mới và sự sinh sôi phát triển mạnh mẽ. Vẻ đẹp, màu sắc của hoa đào mang đến sự ấm cúng, tươi vui cho mỗi nhà, gieo vào lòng người sự hân hoan, niềm tin yêu và hi vọng cho năm mới vạn sự như ý.

Treo tranh hoa đào phong thủy đón năm mới an lành

 

Tranh-ghep-nhieu-tam-phong-khach-hoa-dao-amia262

Tranh ghép nhiều tấm hoa đào treo phòng khách có mã số AmiA TDH 262

Treo một bức tranh hoa đào ở phòng khách sẽ giúp không gian thêm phần sang trọng và đem lại ý nghĩa tích cực, vạn sự hưng. Những bức thủy mặc hoa đào hợp với gia chủ thích sự bình yên, thanh tịnh trong tâm. Tranh bộ hoa đào cũng là loại hình lạ mắt giúp đổi mới diện mạo căn phòng của bạn.

Treo tranh hoa đào trong nhà, nhất là ở góc phía Đông hoặc Đông Nam sẽ mang lại cát phúc cát lợi.

Tranh Ghép Hoa Mai Vàng Treo Phòng Khách Amia 275

Tranh Ghép Hoa Mai Vàng Treo Phòng Khách Amia 275 đón niềm vui năm mới

     Tranh ghép hoa đào với nhiều phong cách khác nhau, có thể gắn đồng hồ hoặc không nếu muốn. Những cành đào nở rộ tươi thắm sẽ mang không khí tươi vui cho gia đình bạn mỗi ngày.

tranh-son-dau-ghep-bo-hoa-dao-treo-phong-khach-dep-tsd102

Tranh sơn dầu treo tường phòng khách kiểu tranh ghép bộ hiện đại có mã số AmiA TSD 102

Bộ tranh sơn dầu Hoa đào treo phòng khách này được chúng tôi đặt vẽ trực tiếp từ các họa sỹ Việt Nam nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của tranh. Chơi tranh THẬT sẽ thể hiện được đẳng cấp của bạn và tôn lên sự sang trọng cho không gian phòng khách.

Kích cỡ bộ tranh gồm 5 tấm, mỗi tấm cỡ 30x70cm, tổng kích cỡ bộ tranh khi ghép lại có độ rộng 1,5 mét, nếu ghép lệch và cách nhau thì bộ tranh sẽ có độ rộng hơn 1,6 mét. Tranh phù hợp treo trang trí phòng khách rộng, thiết kế kiểu hiện đại, phòng khách sử dụng nội thất sofa cũng rất đẹp…

Nếu quý vị ưng mẫu tranh này có thể bấm nút đặt hàng hoặc gọi điện cho chúng tôi theo Hotline: 0916.225.866. Hẫu hết các bộ tranh của Siêu thị tranh AmiA đều có sẵn hàng, trong trường hợp hết hàng thì thời gian chờ cũng chỉ từ 1-3 ngày.

Bộ tranh ghép phòng khách nghệ thuật hoa Đào Amia 211-01

Bộ hoa Đào Amia 211 thuộc dòng tranh ghép nghệ thuật nhiều tấm với phong cách thiết kế phá cách độc đáo, sáng tạo và đầy thẩm mỹ

Bộ tranh ghép phòng khách nghệ thuật Hoa Đào Amia 211 được kết hợp đồng hồ treo tường hiện đại không những tạo điểm nhấn mới lạ cho không gian mà còn vô cùng tiện dụng.

Với hình ảnh hoa Đào tươi thắm đem đến mùa Xuân ngập tràn không gian nhà bạn mỗi ngày, tranh thích hợp làm quà tặng độc đáo, mới lạ và đậm chất nghệ thuật.

Vị trí treo tranh

Trong ngôi nhà hoặc từng căn phòng đều có 8 phương vị khác nhau đó là: Chính Đông, Đông Nam, Chính Nam, Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc, Chính Bắc, Đông Đắc. Mỗi phương vị sẽ tạo ra một hiệu ứng khác nhau khi treo tranh. Tranh hoa đào nếu treo ở phương vị thích hợp sẽ giúp căn phòng thêm đẹp mà vẫn ấm cúng, nhiều may mắn; ngược lại phạm cấm kị sẽ hạn chế nhiều việc tốt lành đến với gia đình.

Theo chuyên gia phong thủy, trong ngôi nhà, mỗi một phương vị đều tượng trưng cho phương diện khác nhau của chủ nhà. Chẳng hạn, cung phía Bắc được coi là cung Quan Lộc, cung Tây Bắc là cung Quý Nhân, cung phía Tây là cung con cái, cung Đông Nam là cung Tài Lộc… Việc bài trí phong thủy trong đó có việc treo tranh ảnh sẽ phụ thuộc vào tính chất của mỗi cung cũng như dựa trên những nguyên tắc sinh khắc cơ bản của ngũ hành.

Nếu muốn treo theo các cung trong nhà, chú ý nên treo tranh hoa đào ở góc Đông Nam (tức cung Tài Lộc) và góc phía Đông (tức cung Gia Đạo) của ngôi nhà hoặc góc Đông Nam của phòng khách sẽ có mang lại nhiều cát lành cho gia chủ.

Tranh cành đào Tết phòng khách khổ lớn amia 371-01

Tranh cành đào Tết phòng khách khổ lớn nổi bật trên nền tường khi kết hợp đặc biệt với nội thất hiện đại. Tranh có mã số AmiA 371

Hòa cùng không khí tưng bừng của những ngày đầu Xuân, Tranh Cành Đào Tết phòng khách khổ lớn Amia 371 được thiết kế trực tiếp tại Siêu thị tranh Amia như thay lời chúc năm mới may mắn, an lành đến quý khách hàng và gia đình.

Bộ tranh phòng khách khổ lớn ghép 3 tấm có bề dài lên tới 1,8m thích hợp nhất khi treo không gian nhà chung cư rộng để thể hiện rõ sự bề thế vững chắc của cành đào. Sản phẩm được dùng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và thời thượng.

Tranh ghép bộ trang trí phòng khách hoa đào trắng Amia 213-01

Tranh ghép bộ trang trí phòng khách hoa đào trắng AmiA 213 không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật giúp làm đẹp không gian nhà bạn mà còn giúp bạn có thể xem giờ thay vai trò của một chiếc đồng hồ cơ bản

Với bông hoa Đào trắng tuyệt đẹp bừng nở trong tranh ghép bộ trang trí phòng khách Amia 213 đem đến cho gia đình bạn những cảm nhận hương Xuân tươi mới mỗi ngày.

…Còn nhiều mẫu tranh hoa đào treo phòng khách đẹp khác được trưng bày tại:

Siêu thị tranh AmiA – Cty TNHH IKApicture Việt Nam

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 0916.225.866/ 0963.733.733
Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com
Website: AmiA.vn hoặc Tranhtreophongkhachdep.com

Đuổi dữ hoa lành nhờ các mẫu tranh hoa đào đẹp

Tranh hoa đào ghép bộ phòng khách 5 tấm amia 392-01

Tranh hoa đào ghép bộ phòng khách 5 tấm tô điểm cho không gian thêm hiện đại và sang trọng hơn. Mã số tranh AmiA 392

tranh-hoa-dao-ghep-bo-treo-phong-khach-dep-sang-trong

Mã số tranh AmiA TDH 135. Tranh hoa đào ghép bộ mới mẻ, độc đáo

 

Tranh ghép bộ trang trí khổ lớn hoa anh đào AmiA 664-02

Bạn có thể dùng bộ Tranh ghép trang trí khổ lớn hoa anh đào như món quà mừng tân gia ý nghĩa và sang trọng. Tranh có mã số AmiA 664

Những cành đào tươi thắm được cắm trong nhà dịp Tết đến xuân sang sẽ giúp đem lại cảm giác tươi vui cho căn nhà. Cành hoa đào nở rộ được sử dụng nhằm mang lại nguồn năng lượng mới cho sự khởi đầu mới, một cảm giác tươi mát, tinh khiết.Hoa đào cũng rất được ưa chuộng trong phong thủy. Cũng vì thế mà tranh hoa đào được xem là dòng tranh phong thuỷ quan trọng.

Dưới mỗi mẫu tranh đều có mã số, nếu quý khách ưng mẫu tranh hoa đào nào để làm đẹp cho không gian sống hay làm quà tặng tân gia, tặng khai trương cho bạn bè, người thân vui lòng liên hệ SĐT: 0916.225.866 để được tư vấn.

Cảm ơn đã xem tin:  Ý nghĩa tranh hoa đào treo tường ngày tết

Ý nghĩa tranh hoa đào treo tường ngày tết
Mời bình chọn
Hình ảnh mẫu bộ khung tranh di sản thế giới

Giải mã kiến trúc độc đáo của bộ khung tranh di sản thế giới

Bộ khung tranh di sản thế giới trang trí phòng khách là mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng đem đến làn gió thời thượng cho không gian thêm sang trọng và hiện đại.

Bởi mỗi tấm khung tranh trang trí tường đẹp mang hình ảnh công trình kiến trúc độc đáo của các nước trên thế giới đã được UNESSCO công nhận là di sản thế giới. Hãy cùng Siêu thị tranh phòng khách AmiA giúp bạn giải mã kiến trúc độc đáo trong bộ khung tranh di sản thế giới này nhé!

*** Mẫu thiết kế: Bộ khung tranh trang trí tường đẹp di sản thế giới

Hình ảnh bộ khung tranh di sản thế giới tuyệt đẹp

Bộ khung tranh di sản thế giới tuyệt đẹp và ấn tượng trang trí tường sang trọng, thời thượng

1. Lăng mộ Taj Mahal ở Agra – Ấn Độ

Hiện lên trong bộ khung tranh trang trí di sản thế giới là một công trình với mái vòm lộng lẫy được đặt trong khu vườn có tường bao quanh và được coi là biểu tượng tổng hợp các phong cách kiến trúc.

Đền Taj Mahal được xây dựng để tưởng nhớ người vợ quá cố thân yêu – Mumtaz Mahal của Hoàng đế Mughal Shah Jahan. Do đó, người ta thường ví von nơi đây như lăng mộ gìn giữ tình yêu vĩnh hằng – Công trình kiến trúc lăng mộ đẹp nhất Ấn Độ cũng như trên thế giới.

Hình ảnh Lăng mộ Taj Mahal tại Ấn Độ trong bộ khung tranh di sản thế giới trang trí phòng khách

Lăng mộ Taj Mahal tại Ấn Độ trong bộ khung tranh di sản thế giới là một tổng hợp các phong cách kiến trúc – Là hình mẫu tuyệt vời nhất của Kiến trúc Môgôn

Giải mã kiến trúc độc đáo của ngôi đền Taj Mahal trong bộ khung tranh trang trí di sản thế giới:

Kiến trúc của khu lăng mộ chính là một tòa lâu đài có đáy hình bát giác; được xây bằng đá cẩm thạch trắng và sa thạch đỏ trên nền đất cao. Bên trên nóc tòa lâu đài đó, ở chính giữa là 1 mái vòm tròn lớn xây bằng đá cẩm thạch trắng đồ sộ, uy nghi và cao 75m – Đây là phần thiết kế nổi bật nhất của công trình. Bao xung quanh còn có 4 vòm tròn nhỏ hơn. Ở 4 góc lại vươn lên 4 tháp nhọn, cao đến 40m.

Toàn bộ công trình kiến trúc đền Taj Hamal đều được làm bằng đá cẩm thạch trắng như tuyết – Đây là chất liệu đá cực kì nhạy cảm với sự thay đổi của ánh sáng cho dù là nhỏ nhất. Nó sẽ phản chiếu những sắc màu kỳ diệu của đất trời qua từng khoảnh khắc.

Đền Taj Mahal được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1983 và được coi là “kiệt tác được cả thế giới chiêm ngưỡng trong số các di sản thế giới”.

2. Tháp Eiffel – Pari

Tháp Eiffel ta đang được ngắm nhìn trong bộ khung tranh di sản thế giới còn được gọi với cái tên trìu mến là Iron Lady (Quý bà Sắt) – Đây là công trình thép nổi tiếng toàn cầu được coi là nóc nhà thế giới trong suốt 40 năm kể từ khi khánh thành vào năm 1889 với cấu trúc vô cùng phức tạp nhưng lại rất tinh tế.

Tháp Eiffel được thiết kế bởi kiến trúc sư Gustave Eiffel người đã vẽ nên bản thiết kế tuyệt vời. Tháp được áp công nghệ hiện đại và cấu trúc sắt thép kiên cố thể hiện kỹ thuật tối tân của nước Pháp. Màu nguyên thủy của Tháp là đỏ nâu, phải mất đến một năm với 60 tấn sơn và 18 lần đổi màu mới có được màu vàng đồng như hiện tại.

Hình ảnh Tháp Eiffel trong bộ tranh khung di sản thế giới

Kiến trúc tháp eiffel trong bộ khung tranh di sản thế giới được coi là kiệt tác vĩ đại toàn cầu với độ cao 325m đã từng giữ tháp cao nhất suốt 40 năm từ năm 1889

Điểm kiến trúc độc đáo trong công trình này đó chính là tư gia trên không mà kiến trúc sư Gustave đã lắp đặt ngay ở đỉnh của công trình cao đến hơn 300 mét và chỉ mình ông có thể ra vào đó. Từ nơi đây, ban ngày ta ông chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của Paris, và ban đêm được hòa mình vào thiên nhiên với gió, mây và trăng sao. Đây chính là cuộc sống chốn thiên đường của ông.

Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm cảm giác trên không khi thuê phòng trên tháp Eiffel cao 57 mét so với mặt đất. Không chỉ riêng công việc, bạn cũng có thể thuê phòng để tổ chức tiệc cocktail sang trọng. Hiện nay, tháp Eiffiel đã có thêm cô em gái với mô hình tháp thu nhỏ, cao 13 m và được làm từ 324 chiếc ghế, được hoàn thành nhằm vào dịp sinh nhật lần thứ 125 của Eiffel.

Tham khảo Bộ khung tranh nghệ thuật treo phòng khách tháp Eiffel

3. Moscow Kremlin – Tượng đài vĩ đại nhất lịch sử nước Nga

Điện Kremlin trong bộ khung tranh di sản thế giới là một tổ hợp pháo đài lịch sử kiên cố nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moskva – Được xem là biểu tượng cho đất nước Nga. Nơi đây là trung tâm địa lý và lịch sử của Moskva, nằm trên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii và là phần cổ nhất của thành phố.

Quảng trường Sobornaya được xem là trung tâm của điện và được bao quanh bởi 6 khối công trình kiến trúc đồ sộ, lộng lẫy, trong đó có ba nhà thờ nổi tiếng là Uspenskii, Blagoveshchensky và Arkhangelsky được xây dựng từ thế kỷ 15, 16, cùng hai cung điện cổ là Granovitaya, Teremnoi và tháp chuông Ivan Veliky cao 81m.

Hình ảnh tòa lâu đài Moscow Kremlin trong bộ khung tranh di sản thế giới

Tòa lâu đài Moscow Kremlin trong bộ khung tranh di sản thế giới là tượng đài vĩ đại nhất lịch sử nước Nga

Ba phía được tường, tháp và sông nước bao bọc khiến cho Kremlin trở thành một pháo đài bề thế bất khả xâm phạm. Về mặt kiến trúc, điện Kremlin có hình tam giác không đều với tổng diện tích 275.000 m2. Nét chủ đạo trong lối kiến trúc là nhiều mái vòm, ô cửa nhỏ và tháp cao, trông vừa tao nhã mà cũng vô cùng quyến rũ trong từng chi tiết nhỏ.

Điện Kremlin được xem là khu bảo tồn quốc gia Nga và là công trình sáng tạo độc đáo của thế giới, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới năm 1990.

4. Thành Vatican- thành phố tự trị nhỏ nhất thế giới

Nằm trong lòng thành phố Rome của nước Ý, Thành Vatican hay còn gọi là thành quốc Vatican là một quốc gia có chủ quyền với lãnh thổ bao gồm một vùng đất có tường bao kín.

Hình ảnh mà ta đang được ngắm nhìn trong bộ khung tranh di sản thế giới là công trình kiến trúc đồ sộ nổi bật với Quảng trường Thánh Phêrô – Là quảng trường lớn nằm trước Vương cung Thánh đường Thánh Phêrô ở thành quốc Vatican. Tổ hợp công trình này đã trở thành biểu tượng cho quốc gia Vatican, Tòa Thánh, và Giáo triều Rôma.

Hình ảnh thành Vatican trong bộ khung tranh di sản thế giới treo phòng khách

Kiến trúc thành quốc Vatican – Thành phố tự trị nhỏ nhất thế giới trong bộ khung tranh di sản với tường bao quanh nổi bật bởi Quảng trường Thánh Phêrô

Thành quốc Vatican là quốc gia nhỏ nhất thế giới với diện tích 0,44 km2 tức 44ha đã được ký hiệp ước là một quốc gia độc lập theo công pháp quốc tế vào năm 1929. Những công trình ở thành quốc này toát lên sự kết hợp tinh tế của kiến trúc cổ và màu sắc tôn giáo.

Điều đặc biệt của Vatican là nằm ngay giữa thủ đô của một đất nước và có hệ thống đường biên giới chủ yếu được định hình bằng hệ thống tường thành và một đoạn biên giới vô hình ở quảng trường, không gian mở chính để mọi người có thể tiếp cận Vatican từ phía đông, nơi hướng ra dòng sông Tiber.

Năm 1984, Thành Quốc Vatican đã được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

5. Những bức tượng Moai tại Đảo Phục Sinh, Chile

Moai là những bức tượng được tạc từ tro núi lửa cô đặc tại Rapa Nui trên Đảo Phục sinh, Chile. Tất cả các bức tượng đều được chế tạo từ đá nguyên khối, có nghĩa được tạc từ một tảng duy nhất.  Các pho tượng Moai nằm rải rác ở khắp nơi trên đảo, chứa đựng nhiều câu chuyện kỳ bí, thách thức sự khám phá của khách du lịch.

Trên đảo có 887 pho tượng Moai được tạc từ mỏ đá núi lửa Rano Raraku có tuổi thọ khoảng 6.000 năm. Những đường nét và hình khối được người dân Rapa Nui tạc vẫn còn là bí hiểm với nhiều chuyên gia khảo cổ học về mục đích tạc tượng và việc di dời những khối đá trên đảo.

Hình ảnh tượng đá Moai trên đảo phục sinh tại Chile trong bộ khung tranh di sản

Giải mã kiến trúc bức tượng đá Moai được tạc từ đá nguyên khối, có nghĩa được tạc từ một tảng duy nhất từ tro núi lửa cô đặc tại Rapa Nui, Đảo Phục sinh, Chile

Đảo Phục sinh (hay còn gọi là đảo Rapa Nui) là hòn đảo nằm ở ngoài khơi bờ biển phía Tây Chile vào khoảng 3.700 km. Đảo được nhà thám hiểm người Hà Lan, đô đốc hải quân Jacob Roggeveen phát hiện vào năm 1772 đúng ngày lễ Phục sinh. Đây chính là điểm bí ẩn nhất thế giới với sự xuất hiện của các tượng đá mang tên gọi Moai.

Tượng đá Moai trên đảo Rapa Nui được UNESSCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1979

6. Bãi đá chồng Stonehenge của vương quốc mù sương Anh

Stonehenge là bãi đá chồng cổ xuất hiện trong bộ khung tranh di sản thế giới trang trí phòng khách có vị trí gần Amesbury ở Anh, thuộc hạt Wiltshire, 13 km về phía bắc Salisbury. Đây chính là địa điểm tiền sử nổi tiếng thế giới với công trình bao gồm các công sự bằng đất bao quanh một vòng đá.

Các nhà khảo cổ cho rằng các cột đá này được dựng lên từ khoảng 2500-2000 trước Công nguyên dù các vòng đất xung quanh được xây dựng sớm hơn, khoảng 3100 năm trước Công nguyên. Bãi đá cổ Stonehenge vẫn còn là bí mật chưa có lời đáp.

Hình ảnh Bãi đá cổ Stonehenge ở vương Quốc Anh trong bộ khung tranh di sản thế giới

Bãi đá Stonrhege của vương quốc Anh trong bộ khung tranh di sản thế giới là công trình tượng đài cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng độc đáo của thành phố mù sương

Chủ thể của trận đá khổng lồ này là một quần thể những cột đá lớn xếp thành một vòng tròn. Mỗi cột đá cao khoảng 4m, rộng khoảng 2m, dày khoảng 1m, nặng khoảng 25 tấn. Trong đó 2 cột đá nặng nhất khoảng 50 tấn. Trên một số cột đá còn có những tảng đá xếp ngang như xà nhà, tạo thành cổng vòm lớn.

Ở đây có hai trận địa đá nhỏ do các cột đá vuông to nhỏ tạo thành. Những cột đá này cao khoảng 7,8m, nặng khoảng 28 tấn. Trên các cột đá dựng đứng cũng có các xà đá nằm ngang. Bên trong vòm đá là 3 tháp đá, 5 nhóm cột đá được xếp thành hình móng ngựa, cũng được gọi là cổng vòm. Cột đá cao nhất ở đây nặng tới 50 tấn. Hình móng ngựa này nằm ở trung tâm trận đá khổng lồ. Miệng của hình móng ngựa đối diện với hướng Mặt trời mọc giữa mùa hè.

Di tích bãi đá cổ Stonehenge đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới năm 1986!

Giải mã kiến trúc độc đáo trong bộ khung tranh di sản thế giới treo phòng khách

Bộ khung tranh di sản thế giới trang trí phòng khách sang trọng, hiện đại

Như vậy, Siêu thị tranh phòng khách AmiA vừa giúp bạn giải mã kiến trúc độc đáo của các công trình nổi tiếng xuất hiện trong bộ khung tranh di sản thế giới trang trí phòng khách sang trọng.

Hãy bấm số hotline: 0916.225.866 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các mẫu tranh khung nghệ thuật trang trí nội thất hiện đại!

Giải mã kiến trúc độc đáo của bộ khung tranh di sản thế giới
Mời bình chọn
Ý nghĩa tranh bình hoa trang trí phòng khách nghệ thuật

Ý nghĩa tranh bình hoa nghệ thuật trang trí phòng khách

Có thể bạn chưa biết Ý nghĩa tranh bình hoa nghệ thuật khi đặt treo trong phòng khách tại sao lại rất được các gia đình Việt ưa thích và lựa chọn?

Hãy cùng Siêu thị tranh phòng khách AmiA giúp bạn đi tìm lời giải đáp về vẻ đẹp, ý nghĩa phong thủy mà bức tranh bình hoa mang đến cho cuộc sống gia đình của chúng ta.

*** Xem thêm: Ý nghĩa bộ Tranh dân gian Đông Hồ Tứ quý bình treo phòng khách

Continue reading

Ý nghĩa tranh bình hoa nghệ thuật trang trí phòng khách
5 (100%) 1 vote
Khúc giao mùa với tranh phong cảnh quê hương tuyệt đẹp-00

Khúc giao mùa với tranh phong cảnh quê hương tuyệt đẹp

Khúc giao mùa với những bộ tranh phong cảnh quê hương tuyệt đẹp trang trí phòng khách gia đình nhất định sẽ khiến bạn bồi hồi, lắng đọng với bao cảm xúc.Gia đình được coi là tổ ấm yêu thương. Hãy dùng tranh trang trí phong cảnh quê hương làm đẹp gia đình – Nó khiến tâm hồn ta thổn thức mỗi khi nhớ về.

Continue reading

Khúc giao mùa với tranh phong cảnh quê hương tuyệt đẹp
5 (100%) 1 vote
Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách

Nghệ Thuật Trang Trí Từ Tranh Đồng Hồ Treo Phòng Khách

Tranh đồng hồ treo phòng khách hiện nay đang trở thành trào lưu HOT nhất đã hiện diện ở hầu hết gia đình Việt. Thế nhưng trang trí là cả một nghệ thuật riêng đòi hỏi thẩm mỹ và khéo léo.

Đến với Siêu thị tranh Amia Hà Nội, gia đình bạn không những được sở hữu những bộ tranh đồng hồ có chất lượng tuyệt vời nhất mà còn được hỗ trợ, tư vấn và được hưởng chính sách riêng dành cho quý khách hàng và gia đình.

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách

Với bộ tranh đồng hồ treo tường phòng khách Hoa Cúc Tím Amia 281 không gian gia đình bạn trở nên lung linh với sắc hoa của niềm tin tưởng, thương yêu ấm áp gia đình

1. Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách nhờ phối màu tạo hiệu ứng

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách chính là cách phối hợp giữa không gian rộng, hẹp, các thiết bị nội thất, gam nền tường để lựa chọn những bức tranh phù hợp nhất, đặt treo tại vị trí hợp lý để tạo ấn tượng và thu hút, hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Ví như gia đình bạn sơn màu tường tối, hoặc tường được ốp gỗ, đá mang phong cách cổ điển, hãy tìm chọn những bộ tranh đồng hồ có nền trắng, hình ảnh từ 2 đến 3 màu tạo điểm nhấn. Nếu được thiết kế đổ bóng sẽ càng đẹp hơn, lung linh hơn.

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách-01

Màu nền trắng của tranh đồng hồ treo phòng khách Hoa Gạo Amia 263 này tương phản với gam nền tường tối của phong cách trang trí cổ điển tạo sự nổi bật và vô cùng sang trọng

Chỉ cần họa tiết đơn giản, hình ảnh mộc mạc giản dị từ những bông gạo, nhưng bạn biết cách phối hợp màu sắc sẽ tạo nên hiệu ứng tuyệt vời giúp gia đình bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Cho dù mang phong cách cổ điển nhưng bộ tranh đồng hồ treo phòng khách ở trên vẫn nổi bật với vẻ đẹp thời thượng riêng của mình.

Ngược lại, ta sẽ có màu tường trắng kết hợp tranh sở hữu sắc màu tương phản sẽ tạo nên tuyệt tác nghệ thuật giúp bạn luôn hãnh diện và tự hào, trân quý khi được sở hữu bộ tranh này.

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách-02

Với những cánh Lan Hồ Điệp kiều diễm khoe sắc trên nền đen cao quý từ bộ tranh đồng hồ treo phòng khách Amia 261 toát lên vẻ đẹp quý phái cho toàn bộ không gian căn phòng

Mách nhỏ: Hoa luôn là chủ đề được ưa thích lựa chọn, thể hiện vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi mà vô cùng sang quý. Hãy chọn những bộ tranh đồng hồ treo phòng khách chi tiết đơn giản, màu sắc phù hợp với gia đình.

2. Nghệ thuật trang trí với phong cách thiết kế tranh đồng hồ treo phòng khách độc đáo

Trong nghệ thuật trang trí, phong cách luôn thể hiện đẳng cấp của chính bạn. Bởi vậy, phong cách thiết kế những bộ tranh đồng hồ sáng tạo, độc đáo là bí quyết thứ 2 bạn cần nắm được.

Bộ tranh đồng hồ treo phòng khách Hoa Mai Vàng được thiết kế cắt ghép đối xứng mới lạ, độc đáo chắc chắn sẽ tôn thêm cho căn phòng vẻ đẹp thời thượng, quý phái cùng nhiều ý nghĩa may mắn đầu Xuân với sắc Mai Vàng phú quý.

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách-03

Phong cách ghép tranh đồng hồ treo phòng khách Mai Vàng Amia 270 sáng tạo, độc đáo chính là nghệ thuật trang trí khẳng định đẳng cấp của gia đình bạn

– Bên trên là kiểu là phong cách ghép đối xứng, tương tự trong bộ tranh đồng hồ treo phòng khách hoa Tulip Amia 212 bên dưới sở hữu phong cách ghép kiểu đứng. Với cách ghép này phù hợp cho không gian phòng khách gia đình nhỏ, hẹp sẽ tạo được ấn tượng độc đáo, đầy sáng tạo.

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách-05

Tranh đồng hồ treo phòng khách hoa Tulip Amia 212 đầy ấn tượng với phong cách ghép bộ đứng

Thiết kế để có kiều đặt tranh đi lên theo hướng cầu thang là sự sáng tạo mới. Bởi đối với không gian cầu thang, thường rất khó để đặt treo trang trí những bức tranh giúp căn phòng đỡ trống trải. Sản phẩm Tranh treo phòng khách Hoa Tím Amia 284 sẽ là gợi ý phong cách mới dành cho gia đình bạn.

Dĩ nhiên chúng tôi có thể thiết kế những bộ tranh đồng hồ treo phòng khách bằng cách khéo léo đặt thêm hình ảnh đồng hồ để có được sự tiện dụng làm tăng giá trị sử dụng của sản phẩm.

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách-06

Đại diện cho phong cách thiết kế tranh đồng hồ treo phòng khách amia 284 sắp xếp lên dần theo hướng cầu thang tạo sự chú ý đầy ấn tượng

Kết luận: Với những phong cách thiết kế mới lạ đầy nghệ thuật hứa hẹn sẽ giúp bạn khẳng định được nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách riêng cho mình: Đầy ấn tượng và thẩm mỹ!

3. Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách giúp đem đến may mắn

Bên cạnh việc nắm bắt những xu hướng thời thượng, mới lạ độc đáo xây dựng nên cá tính riêng trong nghệ thuật trang trí của mình, bạn cần phải nắm giữ những bí quyết chọn tranh đồng hồ treo phòng khách giúp đem đến may mắn, tài lộc, sức khỏe nhờ các yếu tố phong thủy của từng sản phẩm tranh.

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách-07

Bộ tranh đồng hồ treo phòng khách mang tên: Thuận Buồm Xuôi Gió là một trong bộ 3 tranh phong thủy mang đến may mắn, thuận lợi cho gia đình bạn Amia 146

Hình ảnh của bức Tranh đồng hồ treo phòng khách Thuận Buồm Xuôi Gió chính là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng nhất tại Siêu thị tranh Amia Hà Nội. Đây là một trong 3 bộ tranh phong thủy phòng khách bạn cần nắm bắt để tạo vận khí thật tốt cho gia đình mình.

>> Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Top 3 tranh phong thủy phòng khách được ưa chuộng nhất tại đây

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách-08

Tranh đồng hồ treo phòng khách Tam Mã mang ý chí bền bỉ, kiên cường Amia 232

Hình ảnh 3 chú ngựa trong bộ tranh đồng hồ treo phòng khách thể hiện sự đồng hành của những chú ngựa chiến dũng mãnh, sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn phía trước với tinh thân kiên cường, ý chí bền bỉ nhất.

Sở hữu sản phẩm này trong gia đình, bạn sẽ luôn có niềm tin vững vàng, sự quyết tâm thành công trong công việc và cuộc sống.

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách-09

Bộ tranh đồng hồ treo phòng khách Sơn thủy hữu tình giúp cân bằng âm dương với các đồ vật kim loại, máy móc thiết bị trong nhà rất tốt cho sức khỏe Amia 176

Với những bức tranh phong cảnh Sơn thủy hữu tình sẽ giúp trang trí cho không gian gia đình bạn thiên nhiên hùng vĩ. Bộ tranh đồng hồ treo phòng khách này có cả 2 yếu tố phong thủy Núi, Nước nên giúp cân bằng âm dương trong gia đình bạn để có được sức khỏe tốt nhất.

Kết luận: Yếu tố phong thủy rất cần thiết trong nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách mà bạn cần nắm bắt. Bởi tranh vừa làm đẹp cho gia đình bạn, thể hiện phong cách, cá tính, đẳng cấp riêng, lại vừa đem đến cho gia đình nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe thì còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa!

Hãy dạo quanh những sản phẩm Tranh đồng hồ treo phòng khách tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa tại Siêu thị tranh Amia Hà Nội hoặc bấm số Hotline: 0916.225.866 để bạn được hỗ trợ, tư vấn sản phẩm và dich vụ có chất lượng tốt nhất và khiến bạn hài lòng nhất!

Nghệ Thuật Trang Trí Từ Tranh Đồng Hồ Treo Phòng Khách
Mời bình chọn
Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài 03

Chọn Tranh Treo Phòng Khách Giúp Gia Chủ Phát Tài

Siêu Thị Tranh Amia sẽ tư vấn cho bạn để Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài trong năm mới 2016 đang đến gần bởi phòng khách chính là không gian thiêng liêng nhất của mái ấm gia đình cần được chú trọng.

Để gia chủ đón được nhiều may mắn trong năm mới, cần dựa vào rất nhiều yếu tố mà ta thường gọi là phong thủy. Đó chính là cách bố trí sắp xếp các thiết bị trong gia đình để có được “địa lợi” đẹp nhất. Tranh treo trong phòng khách là một trong các yếu tố cần được xem xét, lựa chọn thật kỹ.

Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài 01

Tranh treo phòng khách Thuận Buồm Xuôi Gió như chúc mọi điều thuận lợi, tiến tới thành công nhanh hơn trong công việc làm ăn, buôn bán

Trước tiên cần phải lựa những bức tranh treo tường phù hợp với địa vị, thân phận của chủ nhà. Tùy theo phong cách chơi tranh và nghề nghiệp công việc để đặt treo những bức tranh bổ trợ và có ý nghĩa ảnh hưởng tích cực.

Nếu gia chủ là người làm ăn, buôn bán có thể treo tranh Mùa lúa chín vàng hoặc tranh Thuận buồm xuôi gió có nhiều ý nghĩa thể hiện ước nguyện được mùa, được thuận lợi.

Nếu làm quan chức, gia chủ nên chọn treo tranh Mã đáo thành công hoặc bức Cửu Ngư Quần Hội sẽ giúp gia chủ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp, con đường học hành.

Bởi ý nghĩa của những bức tranh no đủ dồi dào lộc tài, thành công tạo niềm tin và sự an tâm để làm mọi chuyện tốt nhất.

Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài 02

Tranh Cửu Ngư Quần Hội treo phòng khách đem đến lộc vượng đường công danh và giúp gia chủ có được cuộc sống sung túc,no đủ lâu dài

>> Click xem: Ý nghĩa tranh treo phòng khách Cửu Ngư Quần Hội tại đây

Trong phong thuỷ phòng khách, vị trí tốt nhất của phòng khách là gần cửa chính, tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào. Vì vậy, khi đặt những bức tranh mang ý nghĩa may mắn tài lộc, không nên đặt đối diện với cửa chính, bởi lộc vượng gia đình có được đều theo lối cửa mà đi ra. Cho nên, vị trí đặt treo những bức tranh vô cùng quan trọng.

Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài 03

Tranh treo phòng khách Mã đáo thành công như báo tin vui, thành công sẽ đến trong năm mới phát tài

Lưu ý, gia đình nên đặt treo những bộ tranh như Thuận Buồm Xuôi Gió hoặc bộ Tranh Mã đáo thành công đều nên đặt hướng bức tranh vào trong nhà để đón trọn tài lộc trong năm mới, giúp gia chủ phát tài.

>> Xem toàn bộ các mẫu tranh phong thủy treo phòng khách tại Siêu Thị tranh Amia Hà Nội!

Ngoài ra bên cạnh việc Chọn tranh treo phòng khách giúp gia chủ phát tài, gia đình bạn có thể trong những cây xanh trong nhà như trúc phú quý, cây phát tài… tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tích cực đi lên, lại có dưỡng khí; không nên dùng hoa giả, cây giả đặt ở phòng khách vì tạo cảm giác khô héo, mất sức sống.

Hy vọng trong năm mới Bính Thân này, gia đình bạn sẽ phát tài, phát lộc, an khang thịnh vượng với những bộ tranh treo phòng khách lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ Hotline 0916.225.866 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Siêu Thị Tranh Amia Hà Nội kính chúc Quý khách và gia đình năm mới Tấn tài, tấn lộc – Vạn sự như ý – Tứ quý bình an!

>> Xem thêm bài viết hữu ích:  Tư Vấn Tranh Trang Trí Phòng Khách Đón Năm Mới 2016

Chọn Tranh Treo Phòng Khách Giúp Gia Chủ Phát Tài
5 (100%) 1 vote

Nghệ Thuật Chọn Tranh Treo Phòng Khách Đem Đến May Mắn

Bạn đã biết? Tranh treo phòng khách không những dùng để làm đẹp không gian mà còn mang đến luồng sinh khí tích cực giúp trấn áp tà khí trong tổ ấm gia đình.

Thế nhưng ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào cách lựa chọn tranh. Vì thế, Siêu Thị Tranh Amia mách nhỏ Nghệ thuật chọn Tranh treo phòng khách đem đến may mắn cho gia đình bạn trong năm mới.

1. Tranh treo phòng khách Sơn Thuỷ

Sơn thủy tức Núi Nước – Một trong những yếu tố phong thủy luôn được coi trọng. Những bộ tranh treo phòng khách phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ luôn tạo nên không gian thư thái. Nhờ sự kết hợp giữa dòng sông nước êm đêm với dãy núi cao sừng sững của thiên nhiên tượng trưng cho sự hài hòa, đối nghịch của âm – dương.

Tranh treo phòng khách sơn thủy 168 đem lại may mắn

Tranh phong cảnh treo phòng khách Sơn Thủy bộ 5 tấm phù hợp treo phòng khách không gian rộng

Tranh có sự kết hợp phong thủy cả Sơn – Thủy hoặc một trong hai yếu tố còn phụ thuộc vào bản mệnh của từng gia chủ để có được lựa chọn phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Tại sao nên chọn Tranh treo phòng khách hợp với bản mệnh? để có thêm gợi ý lựa chọn những bộ tranh phù hợp.

Tranh phong cảnh treo phòng khách khổ lớn Thác nước đem lại may mắn

Tranh phong cảnh treo phòng khách khổ lớn Thác nước được đặt theo thế nước chảy vào nhà đón tài khí

Đặc biệt, để đón nhận may mắn thì phải có cách treo tranh nghệ thuật. Tranh phong cảnh treo phòng khách Sơn thủy nên được treo với thế nước chảy vào bên trong để đón tài khí vào nhà. Nếu thế nước chảy ra ngoài thì dĩ nhiên tài lộc gia đình cũng theo đó mà chảy hết ra ngoài.

Ví như nếu là tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ hướng ra ngoài, vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào trong thì chiêu tài.

Tranh treo phòng khách Thuận Buồm Xuôi Gió Amia 330 đem lại may mắn

Tranh treo phòng khách thuận buồm xuôi gió ghép bộ 5 tấm nên đặt treo mũi thuyền hướng vào bên trong nhà để đón nhận may mắn, tài lộc

Thông thường, những bức tranh phong cảnh thường có khổ lớn và thích hợp treo trong phòng khách, phòng làm việc và những không gian rộng rãi.

>> Để xem toàn bộ những mẫu tranh có chủ đề phong cảnh hãy bấm: Tranh phong cảnh treo phòng khách

2. Tranh treo phòng khách Hoa Hướng Dương

Hướng Dương tức hướng đến mặt trời đón nhận những ánh nắng thiên nhiên ngập tràn. Nếu gia đình thiếu ánh sáng lâu ngày sẽ tạo nên luồng sinh khí tiêu cực khiến tinh thần mệt mỏi, sa sút. Tranh treo phòng khách hoa Hướng Dương chính là lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

Tranh treo phòng khách Hoa Hướng Dương Amia 242

Tranh treo phòng khách Hoa Hướng Dương đem đến nguồn năng lượng ngập tràn không gian mỗi ngày

Bức tranh đem đến năng lượng mặt trời giúp cả gia đình phấn chấn tinh thần, hứng khởi để bắt đầu ngày mới. Mỗi ngày sẽ trải nghiệm một cuộc sống mới vui tươi ngập tràn. Đặc biệt, khi treo tranh hoa Hướng dương không nên treo dọc mà phải treo ngang bên trên ghế sofa. Bởi Dương tượng trưng cho mặt trời với ngụ ý “đội trời đạp đất”.

3. Tranh treo phòng khách Cửu Ngư Quần Hội

Cửu ngư quần hội chính là bức Tranh thêu tay treo phòng khách cao cấp với hình ảnh 9 chú cá chép bơi quanh những khóm trúc xanh, hoa mẫu đơn hay tòa sen tạo nên luồng sinh khí mạnh mẽ đem đến sự may mắn, tài lộc liên tục cho gia đình bạn.

Tranh thêu tay treo phòng khách cửu ngư quần hội đem đến may mắn, sung túc

Tranh treo phòng khách Cửu Ngư đồ đem đến tài lộc, sung túc cho cuộc sông gia đình bạn

Hình tượng cá trong phong thủy tượng trưng cho điều tốt lành, sự no đủ, sung túc. Với “cá chép vượt vũ môn hóa rồng” đã trở thành biểu tượng cho sự thăng tiến, thành công.

>> Xem thêm: Ý nghĩa hình tượng của Cá trong Tranh treo phòng khách hiện đại

4. Tranh treo phòng khách Hoa Sen

Trong hầu hết các sản phẩm tranh treo phòng khách hiện đại, Hoa sen luôn là mẫu tranh được ưa chuộng biểu trưng cho sự thuần khiết. Sen đem đến vẻ đẹp của sự thanh tạo, tinh khiết và thoát tục.

Tranh treo phòng khách Hoa Sen tạo sự thư thái

Tranh treo phòng khách hiện đại hoa sen ghép bộ 3 tấm đem đến không gian thư thái, thanh thoát

Đặt treo bộ tranh Hoa Sen trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ có tác dụng điều hòa khí vượng giúp không gian thư thái, dễ chịu. Sức khỏe an lành có phải là tài sản đáng quý trong cuộc sống này?

Trên đây là những gợi ý và tư vấn Nghệ thuật chọn Tranh treo phòng khách đem đến may mắn cho gia đình trong năm mới 2016 đang đến gần. Hãy dạo quanh Siêu Thị Tranh Amia để sở hữu ngay những bộ tranh trang trí gia đình dịp Tết hoặc làm quà tặng ý nghĩa.

Siêu Thị tranh Amia Hà Nội kính chúc Quý khách hàng đón năm mới an khang, thịnh vượng!

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Hotline khách hàng công ty : 0963.733.733
 • Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com
 • Website: amia.com.vn – Tranhtreophongkhachdep.com
Nghệ Thuật Chọn Tranh Treo Phòng Khách Đem Đến May Mắn
Mời bình chọn

Tranh Trang Trí Phòng Khách – Đám Cưới Chuột Độc Đáo

Tranh dân gian Đám Cưới Chuột chính là Tranh Trang Trí Phòng Khách để lại nhiều dấu ấn trên thị trường tranh. Tên gọi khác là Trạng chuột vinh quy – Đây là một trong những bức tranh dân gian độc đáo nhất tại làng Tranh Đông Hồ. Một đám cưới sinh động của “quan trạng chuột” long trọng và đông vui nhưng thấm đượm tính giáo dục nhân văn sâu sắc.

Bộ Tranh Đông Hồ treo phòng khách Đám Cưới Chuột Gốc

Bộ Tranh Đông Hồ treo phòng khách Đám Cưới Chuột Gốc tại làng tranh đông hồ

Quan sát kỹ bức tranh trang trí, ta thấy một đám cưới “hoành tráng” của vị quan đỗ đạt. Nào là kèn – trống, cờ quạt, mũ mão – cân đai cùng lũ lượt theo hầu hạ, đón rước là đông đảo họ hàng nhà chuột. Đặc biệt là“chuột anh” cưỡi ngựa hồng đi trước, “chuột nàng” ngồi kiệu theo sau. Tinh ý chút, người xem sẽ thấy ngay vẻ thấp thỏm, lấm lét, sợ hãi, ngó trước nhìn sau của họ nhà chuột sau kiệu cô dâu.

Nhưng đó chỉ là một phần trong bức tranh dân gian Đông Hồ này, phía trên cùng bên phải có một gã mèo già với dáng điệu vênh râu, giơ tay ra oai. Đối diện là hàng dài nhà chuột xếp hạng đợi “cống nạp” những “cao lương mỹ vị”: Chim câu, cá chép mà họ mèo cực kỳ thích. Và những chữ Hán trong tranh: Miêu (mèo), Tống lễ (lễ biếu), Tác nhạc (tấu nhạc), Lão thử (con chuột), Thủ thân (giữ mình), Chủ hôn (đứng đầu hôn lễ), Nghênh hôn (đón dâu) để giải thích tâm ý của những nghệ nhân.

Bộ Tranh trang trí phòng khách Đông Hồ Gốc Đám Cưới Chuột

Bộ Tranh trang trí phòng khách Đông Hồ Gốc Đám Cưới Chuột

Nét độc đáo được thể hiện ở ý nghĩa sâu sắc: Để có được đám cưới trọng vẹn, cả họ hàng nhà Chuột phải có lễ vật để “kính biếu” lão mèo già. Đây chính là sự châm biếm, lên án, tố cáo tệ nạn tham ô, hối lộ của quan lại phong kiến; sự mỉa mai cay nghiệt của những người “dân đen” trong xã hội cũ.

Bên cạnh những dòng tranh trang trí phòng khách hiện đại, Đám Cưới Chuột vẫn giữ cho mình màu sắc riêng. Thử nghĩ xem, gian phòng khách nhà bạn đậm chất thời thượng, việc đặt một bức tranh dân gian Đông Hồ bình dị có phải là sự kết hợp hoàn hảo?
Cách chọn chính thể hiện gu thẩm mỹ và sự tinh tế của bạn!

Hãy xem thêm những dòng Tranh Sơn dầu phòng khách đem lại phong cách chơi tranh khác biệt tại showroom tranh Amia. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, chia sẻ và cảm nhận ý vị được gửi gắm qua từng bức Tranh trang trí.

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam
Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline khách hàng công ty : 0963.733.733
Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com
Website: http://amia.com.vn/
Tranh Trang Trí Phòng Khách – Đám Cưới Chuột Độc Đáo
Mời bình chọn

Bí Quyết Thay Đổi Không Gian Nhờ Tranh Trang Trí Phòng Khách

Bí quyết thay đổi không gian với Tranh trang trí phòng khách sẽ đem lại cho gia đình bạn một diện mạo mới hoàn toàn. Từ đó, giúp các thành viên có được cảm giác thư thái, an nhiên nhất mỗi khi trở về tổ ấm bên gia đình. Siêu Thị Tranh Amia sẽ mách nhỏ bí quyết ” Thay đổi không gian sống” vô cùng đơn giản dành cho bạn và gia đình.

Nếu căn phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ gây cảm giác bức bối chật chội, hãy chọn những bộ Tranh phong cảnh phòng khách thiên nhiên sẽ mở ra không gian rộng lớn mênh mông và thoáng đãng. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái vô cùng.

tranh-trang-tri-phong-khach-dep-cau-day-vang-

Bộ Tranh Phong Cảnh trang trí Phòng Khách Cầu Dây Văng Tạo Không Gian Rộng Lớn

Nếu căn phòng khách nhà bạn thiếu ánh sáng tự nhiên, hãy tô điểm thêm sắc màu tươi sáng tạo sự nổi bật đồng thời tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt nhờ các bộ Tranh trang trí hoa lá có màu sắc tươi sáng đặc biệt là Hoa Hướng Dương.

Bộ Hoa Hướng Dương Trang Trí Phòng Khách Với Sắc Màu Tươi Sáng Tự Nhiên

    Bộ Hoa Hướng Dương Trang Trí Phòng Khách Với Sắc Màu Tươi Sáng Tự Nhiên

Nếu bạn muốn có không gian lãng mạn cho những tổ ấm mới gây dựng hay tràn ngập tình yêu thương dành cho sinh linh bé nhỏ sắp chào đời và những bạn trẻ thơ đáng yêu. Sự lựa chọn thích hợp nhất là những bộ Tranh trang trí phòng khách Hoa Hồng – Biểu tượng cho tình yêu nồng thắm.

Bộ Tranh treo phòng khách Hoa Hông lãng mạn

Bộ Tranh treo phòng khách Hoa Hồng cho không gian đượm nồng tình yêu thương

Lưu ý, điều rất quan trọng trong việc lựa chọn tranh, khi treo bức tranh mang hành Thủy (có nước) bạn cần để ý thế nước chảy phải hướng vào nhà. Như vậy, gia đình bạn sẽ đón nhận trọn vẹn sinh khí, may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Tranh trang trí phòng khách Thác Nước đem lại cảm giác sảng khoải mát mẻ

Tranh trang trí phòng khách Thác Nước đem lại cảm giác sảng khoải mát mẻ

Điêu tối kỵ là chọn những bức tranh trang trí phòng khách có màu nặng nề, u tối. Điều này sẽ đem lại bầu không khí chán nản, bi quan, mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình.

Như vậy, chỉ nhờ sự khéo léo và tinh tế trong cách lựa chọn những bộ tranh trang trí phòng khách sẽ tạo nên vẻ đẹp, không gian thoáng đãng và còn đem lại sự may mắn, sức khỏe cho gia đình bạn.

Siêu Thị Tranh Amia còn có rất nhiều Bộ tranh ghép gỗ nghệ thuật phòng khách mang một vẻ đẹp khác nhau, hãy xem tại đây hoặc liên hệ:

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam
Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline khách hàng công ty : 0963.733.733
Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com
Bí Quyết Thay Đổi Không Gian Nhờ Tranh Trang Trí Phòng Khách
Mời bình chọn

Tổng hợp Tranh treo phòng khách hợp bản mệnh (P2)

Siêu Thị Tranh Amia tiếp tục Tổng hợp Tranh treo phòng khách hợp bản mệnh (P2) để chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin hữu ích khi chọn tranh ưng ý nhất.

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chọn Tranh treo phòng khách hình cá chép là thích hợp sau đó có thể chọn tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc, mai sẽ đem đến cho gia chủ sự may mắn, thành đạt, dư dả, sung túc, phát triển hưng thịnh.

tranh-treo-phong-khach-phong-thuy-ca-chep

Tranh treo phòng khách hợp tuổi Ngọ

Nên treo tranh phía sau lưng – hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên dùng tranh để trang trí phòng khách trong gia đình. Tốt nhất dùng tranh Sơn thủy hữu tình trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối mang đến sự hàn dật, thanh thản, vận hội tự nhiên, tài lộc tự vượng, quý nhân phù trợ.

Tranh phòng khách Hoa đào

Tranh phòng khách Hoa đào mang hương sắc mùa xuân ngập tràn không gian nhà bạn

Tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm nên treo phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách hoặc phòng làm việc.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân nên chọn Tranh rừng núi hùng vĩ, Sơn thủy hữu tình, Non xanh nước biếc hoặc Sơn thủy hữu tình
đem đến sự hài hòa cùng thiên nhiê n tạo sự suôn sẻ, thuận lợi trong buôn bán, sản xuất kinh doanh và tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, phát huy phẩm chất của gia chủ tuổi Thân.

bo-tranh-treo-phong-khach-son-thuy-hop-tuoi-Than

Bộ tranh phòng khách phong cảnh sông núi non hợp tuổi Thân

Nên treo tranh hướng nhà về phía Bắc, phía Đông Bắc hoặc Tây Bắc, Tây Nam.

10. Tuổi Dậu

Tranh treo phòng khách Đôi chim thiên nga hợp với tuổi Dậu

Tranh treo phòng khách Đôi chim thiên nga hợp với tuổi Dậu

Tuổi Gà nên chọn tranh Đôi Thiên Nga đem đến sự hoà thuận vợ chồng hoặc tranh Hoa điểu, tranh phong cảnh phòng khách Sơn Thủy đem đến sự nghiệp hanh thông, địa vị tôn quý, đỗ đạt thành công và con cháu sum vầy. Mọi chuyện đều thuận lợi tốt lành.

Tốt nhất nên chú trọng xem xét ngũ hành bản mệnh và phong thuỷ cung lập mệnh để treo cho hợp vị.

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên treo tranh phòng khách hoa mẫu đơn là tốt nhất hoặc tranh hoa điểu, tranh sơn thủy như đem vinh hiển, phú quý dài lâu, thay đổi những trở ngại được thuận lợi hơn.

Bộ Tranh phòng khách đôi chim hơp tuổi Tuất

Bộ Tranh phòng khách đôi chim thể hiện bản chất và tính cách của người tuổi Tuất

Nên treo hướng Đông, Đông Nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thuỷ.

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chọn tranh treo phòng khách đơn giản, cần xem xét bản mệnh cần bổ trợ hành nào thì chọn tranh để hỗ trợ bản mệnh tốt hơn. Một số tranh như: Tranh cá chép, phong cảnh sông nước (bản mệnh thiếu Thủy); Tranh Bát mã hoặc mẫu đơn (bản mênh thiếu Hỏa); Tranh núi non, thành quách (bản mệnh thiếu Thổ). Tranh đem lại sự thuận lợi, may mắn, hanh thông tài vận.

Bộ Tranh phòng khách hiện đại "Mã Đáo Thành Công"

Bộ Tranh phòng khách hiện đại “Mã Đáo Thành Công”

Nên treo tranh phòng khách theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thuỷ.

Xem thêm bài viết: Tổng hợp Tranh treo phòng khách hợp bản mệnh (P1)

Hãy cùng tham khảo các sản phẩm Tranh ghép phòng khách của Siêu Thị Tranh Amia tại đây.

Siêu Thị Tranh Amia luôn tự hào trở thành địa chỉ tin cậy dành cho bạn và gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thường xuyên các bộ Tranh treo phòng khách hiện đại mẫu mới nhất.

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam

 • Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Hotline khách hàng công ty : 0963.733.733
 • Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com
 • Website: http://amia.com.vn/
Tổng hợp Tranh treo phòng khách hợp bản mệnh (P2)
5 (100%) 1 vote

Tranh phong thủy phòng khách hợp tuổi Hợi

Tranh phong thủy phòng khách dành cho gia chủ Tuổi Hợi. Hãy tìm cho mình hướng đi tốt nhất để bạn gặp được may mắn hơn trong công việc và cuộc sống.

Bản chất – Tính cách – Sự nghiệp của người tuổi Hợi

Năm Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007, 2019
Heo là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình ở vị trí cuối cùng trong mười hai con giáp. Người tuổi Hợi rất biết thông cảm, rất đáng yêu nhưng bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm.

Continue reading

Tranh phong thủy phòng khách hợp tuổi Hợi
5 (100%) 1 vote
Hinh anh y nghia tranh tet dan gian Dong Ho

Hương Tết xưa trong Tranh dân gian Đông Hồ

Những bức Tranh dân gian Đông Hồ mộc mạc, tươi sáng không thể thiếu bên cạnh cành đào hay câu đối đỏ mỗi dịp tết đến xuân về. Bởi như muốn hòa cùng niềm vui trong cái ngát hương của đất trời; của khắp bản làng rộn ràng trong tiếng trống hội xuân thúc giục lòng người.

Continue reading

Hương Tết xưa trong Tranh dân gian Đông Hồ
Mời bình chọn

Lựa chọn Tranh phòng khách hiện đại hợp với tuổi Tuất

Chọn Tranh phòng khách hiện đại hợp với Tuổi Tuất sẽ giúp cho gia chủ có được sự may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Cạnh đó bộ tranh phù hợp sẽ tạo nên không gian phòng khách thêm phần sang trọng và lịch thiệp.

Bản chất – Tính cách và Sự nghiệp của người tuổi Tuất

Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018
Người tuổi Tuất có bản chất lương thiện, luôn quan tâm lo nghĩ cho những người khác nhiều hơn chính bản thân họ. Họ có quan điểm làm cho những người khác được hạnh phúc, vui vẻ quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền bạc hay danh vọng.

Continue reading

Lựa chọn Tranh phòng khách hiện đại hợp với tuổi Tuất
5 (100%) 2 votes