Phố bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nội

Có thể bạn biết phố bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nội. Cũng có thể bạn chưa biết phố bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nội. Nên AmiA sẽ gợi ý thêm cho bạn địa chỉ phố bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc cho bạn có nhiều lựa chọn tìm mua tranh Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội.

Thông thường khi nghĩ tới phố bán tranh là bạn nghĩ ngay đến các khu phố ở xung quanh Hồ Hoàn Kiếm. Hoặc nghĩ ngay đến phố bán tranh nổi tiếng Nguyễn Thái Học. Thực ra đó cũng là câu trả lời đúng tuy nhiên cần xem xét rộng ra để cùng với một bức tranh dân gian Đông Hồ gốc, bạn có thể mua được với mức giá hợp lý.

tranh-dan-gian-dong-ho-hoi-lang-kho-kich-co-lon-treo-phong-khach

Hình ảnh bức tranh dân gian Đông Hồ gốc tại Hà Nội với bức tranh Hội làng

Nếu như mua tranh dân gian Đông Hồ gốc tại khu phố đi bộ ở Hà Nội. Hoặc khu phố Nguyễn Thái Học thì chắc chắn mức giá mua của các bức tranh dân gian Đông Hồ tương đương với mức giá bán dành cho đối tượng khách du lịch là người nước ngoài. Và đương nhiên bạn sẽ thừa hiểu mức giá đấy chỉ hợp lý với du khách nước ngoài.

Còn nếu bạn muốn mua được một bức tranh dân gian Đông Hồ gốc, với mức giá hợp lý cho tất cả các đối tượng khách dù khách Việt, hay khách nước ngoài. Hãy đến phố bán tranh dân gian Đông Hồ gốc ở Hà Nội. Số 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Cách ngã tư sở 600m) có ô tô rộng thoải mái.

Tại địa chỉ này ở khu phố bán tranh dân gian Đông Hồ Gốc ở Hà Nội là cửa hàng bán tranh, siêu thị tranh AmiA Hà Nội. AmiA là đơn vị đặt làm các bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại làng Hồ Thuận Thành Bắc Ninh. Nhằm mang đến cho quý vị những bức tranh dân gian truyền thống chính gốc với mức giá hợp lý nhất.

Hinh anh cua hang ban tranh dep treo tuong Ha Noi AmiA

Hình ảnh cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ tại Hà Nội

Đã có rất nhiều vị khách nước ngoài tìm đến phố bán tranh dân gian Đông Hồ gốc Vũ Tông Phan. Và rõ hơn là đến với Siêu thị tranh AmiA Hà Nội. Ở đây AmiA luôn sẵn có những bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng. Với tên hơn 20 bức tranh dân gian Đông Hồ được nhiều người yêu thích và tìm kiếm nhất. Quý vị thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh đó, với dòng tranh truyền thống, tranh dân gian AmiA còn có cả những bức tranh thêu tay cao cấp. Là dòng tranh truyền thống thích hợp làm quà tặng cho người thân ở nước ngoài, cho bạn bè quốc tế.

AmiA chúc cho quý vị sẽ chọn được phố bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội. Để mua được những bức tranh đẹp mức giá hợp lý nhất.

Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được hỗ trợ tư vấn tranh tốt nhất!

Siêu thị tranh dân gian Đông Hồ chính gốc Bắc Ninh tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0916.225.866
  • Email: Sieuthitranhamia@gmail.com
  • Website: AmiA.com.vn – Amia.vn

Amia cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Phố bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nội!

Phố bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nội
5 (100%) 4 votes
Posted in Tin Showroom, Tin tức and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *