Những mẫu tranh Hoa Sen treo phòng khách đẹp, sang trọng

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội giới thiệu bộ sưu tập những mẫu tranh treo phòng khách đẹp chủ đề Hoa Sen. Tranh được in ép trên chất liệu gỗ, kiểu ghép bộ nhiều tấm phong cách hiện đại và phá cách. Dòng tranh này rất hợp treo trang trí phòng khách có không gian thoáng, thiết kế kiểu hiện đại, nội thất sopha, đặc biệt là phòng cách nhà chung cư…

Tranh treo phòng khách Hoa Sen ghép bộ được thiết kế và sản xuất bởi siêu thị tranh AmiA Hà Nội

Chất liệu : Ảnh gốc cỡ lớn mua bản quyền từ nước ngoài, được in bằng máy in ảnh có độ sắc nét cao, trên chất liệu gỗ MDF Malaysia, có phủ lớp chống thấm nước dễ lau chùi và rất bền mầu.

Một số bức tranh được thiết kế thêm đồng hồ xem giờ, bạn cũng có thể yêu cầu một mẫu không có đồng hồ.

Các bức tranh chúng tôi đều có ghi chú kích thước, tuy nhiên nếu muốn bán có thể yêu cầu một bức tranh có kích cỡ lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo không gian phòng khách nhà mình.

tranh-treo-phong-khach-dep-hoa-sen-ghep-nghe-thuat

Mã sản phẩm : AmiA TDH 130

Kích cỡ : Bộ tranh treo phòng khách Hoa Sen này được thiết kế kiểu ghép bộ 4 tấm, mỗi tấm cỡ 40x40cm, tổng thể bức tranh có kích thước 80x80cm.

Tranh hoa sen thường mang tới cảm giác của sự trong lành, thanh lịch, tinh khiết…nó cũng là dòng tranh hoa được ưa dùng nhất để treo trang trí cho không gian phòng khách từ xưa tới nay. Ở dòng tranh ghép gỗ này của AmiA – là một dòng tranh mới có ở Việt Nam, tranh mang phong cách hiện đại, thiết kế kiểu ghép phá cách nghệ thuật, hợp hơn với các không gian phòng khách cũng có kiểu thiết kế hiện đại, nội thất hiện đại, phòng khách nhà chung cư, gia đình trẻ tuổi…

Giá bán lẻ : 710.000đ

Mời quý khách quan tâm đến sản phẩm xem thêm tại link : tranh hoa sen ghép bộ treo phòng khách đẹp

tranh-hoa-sen-ghep-bo-hop-treo-phong-khach

Mã sản phẩm : AmiA TDH 122

Kích thước tranh : bộ tranh treo phòng khách đẹp AmiA TDH 122 được ghép bộ 3 tấm, mỗi tấm cỡ 30x60cm, khi treo kiểu lệch nghệ thuật thì tổng thể bức tranh có kích cỡ 90x80cm.

Bộ tranh Hoa Sen AmiA TDH 122 không chỉ hợp treo phòng khách cho cảm giác rất đẹp và sang trọng (đặc biệt là phòng khách cơ tông mầu sáng, kiểu thiết kế hiện đại, phòng khách nhà chung cư…) mà tranh cũng rất đẹp khi treo trang trí cầu thang.

Giá bán lẻ : 600.000đ

Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể xem thêm thông tin tại link : tranh hoa sen ghép bộ treo phòng khách đẹp và sang trọng.

tranh-hoa-sen-treo-phong-khach-dep-amia

Mã tranh : AmiA TDH 116

Kích thước : bộ tranh treo phòng khách hoa sen này gồm 4 tấm ghép kiểu nghệ thuật phá cách. Trong đó 2 tấm cỡ 30x50cm và 2 tấm cỡ 30x75cm, khi treo kiểu ghép lệch nghệ thuật lên tường tranh có cỡ tổng thể là 120x90cm.

Bộ tranh hoa sen treo phòng khách này mang phong cách hiện đại, rất hợp với không gian phòng khách cũng thiết kế kiểu hiện đại, ở các gia đình trẻ tuổi, phòng khách nhà chung cư hay các không gian rộng…

Giá bán : 800.000đ

Quý khách quan tâm đến sản phẩm xem thêm tại link : Tranh hoa sen treo phòng khách đẹp và sang trọng

tranh-sen-truc-treo-phong-khach-hien-dai-sang-trong-amia238

Mã tranh : AmiA TDH 238

Kích thước tranh : Bộ tranh treo phòng khách Sen và Trúc được ghép kiểu đứng gốm 3 tấm, trong đó 1 tấm cỡ 40x60cm và 2 tấm cỡ 30x60cm. Tổng thể khi treo lên bức tranh này có kích thước 60x100cm.

Bộ tranh Sen và Trúc có kiểu tranh đứng, sự kết hợp nhẹ nhàng giữa hoa sen và trúc trong một bức tranh vừa có tính nghệ thuật, thanh tao, lại rất sang trọng và đẹp. Tranh rất hợp treo trang trí phòng khách hay cầu thang, mang tới sự thư giãn và thoái mái cho cả căn phòng.

Giá bán : 750.000đ

Quý khách quan tâm tới sản phẩm xin liên hệ: tranh sen và trúc treo phòng khách đẹp và sang trọng

Bo-tranh-hoa-sen-ghep3-tam-kieu-nghe-thuat-treo-trang-tri-phong-khach

Mã sản phẩm : AmiA TDH 137

Kích cỡ tranh : Bộ tranh hoa sen treo phòng khách hiện đại này gồm 3 tấm ghép kiểu phá cách, mỗi tấm cỡ 40x60cm, khi ghép lệch thành bộ thì tổng thể bức tranh là 120x80cm.

Tranh mang phong cách trẻ và thanh lịch rất hợp treo trang trí phòng khách hay cầu thang, nhất là những phòng khách có sơn mầu (tạo độ tương phản giữa trang và tường), phòng khách kiểu hiện đại, gia đình trẻ tuổi, phòng khách nhà chung cư…

Giá bán : 720.000đ

tranh-hoa-sen-treo-phong-khach-dep-sang-trong-amia1

Mã tranh : AmiA TDH 170

Kích thước tranh : Bộ tranh hoa sen treo phòng khách này được ghép kiểu 4 tấm nghệ thuật, mỗi tấm cỡ 30x60cm, tổng thể cả bộ tranh là 120x60cm. Tuy nhiên nếu bạn thích chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu với một kích thước khác lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy vào không gian phòng khách nhà bạn.

Giá bán : 815.000đ

Link xem thêm thông tin sản phẩm : tranh hoa sen treo phòng khách đẹp

Ngoài ra tại siêu thị tranh AmiA Hà Nội còn nhiều mẫu tranh hoa sen, hoa súng khác rất hợp treo tranh trang trí phòng khách. Ngoài ra cũng có một số mẫu tranh hoa Súng – họ nhà hoa sen cũng rất đẹp.

tranh-hoa-sen-ghep-bo-treo-phong-khach-dep-sang-trong-amia02

tranh-hoa-sen-ghep-bo-treo-phong-khach-dep-sang-trong-amia

tranh-hoa-sen-treo-phong-khach-dep-sang-trong-amia02

Quý khách hàng có nhu cầu mua tranh của siêu thị tranh AmiA Hà Nội xin liên hệ địa chri showroom dưới chân website hoặc gọi điện đặt hàng theo số:

Hotline : 0916.225.866

Email: sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website : http://amia.com.vn/ – tranhtreophongkhachdep.com

Xin cảm ơn!

—————————-

Tags từ khóa tìm kiếm bài viết

những bức tranh treo phòng khách đẹp và sang trọng

tranh hoa sen treo phòng khách

có nên treo tranh hoa sen ở phòng khách

tranh đẹp treo phòng khách nhà chung cư

các mẫu tranh treo phòng khách hiện đại

tranh ghép bộ treo trang trí phòng khách

tranh phòng khách có thiết kế hiện đại.

Những mẫu tranh Hoa Sen treo phòng khách đẹp, sang trọng
5 (100%) 1 vote
Posted in Tin Showroom and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *