Cam nhan buc tranh phong canh dep nui phu sy nhat ban

Cảm nhận bức tranh phong cảnh đẹp núi phú sỹ Nhật Bản

Ở bài viết này, hãy cùng AmiA cảm nhận vẻ đẹp của đất nước Nhật Bản qua từng bức tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ và hoa anh đào nổi tiếng ở xứ sở mặt trời mọc này. Các mẫu tranh núi Phú Sỹ này đều thuộc top tranh phong cảnh đồi núi treo tường hợp phong thủy tại AmiA.

Dạo quanh Top 3 mẫu tranh đẹp phong cảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản và hoa anh đào

Núi Phú Sĩ Nhật Bản (tiếng Nhật gọi là Núi Fuji) được coi là biểu tượng mỗi khi nhắc đến xứ sở mặt trời mọc này. Phú Sỹ là ngọn núi lửa cao nhất Nhật Bản (3776m). Núi Phú Sĩ tượng trưng cho tinh thần của nước Nhật và là “ngọn núi thiêng”, “ngọn núi thần” che chở cho nước Nhật. Núi Phú Sỹ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Người Nhật có câu: “Thứ nhất Fuji, thứ nhì Naka, thứ ba Nasu“. Tức đêm mùng một Tết, may mắn nhất là mơ thấy núi Phú Sỹ, thứ nhì là chim ưng, thứ ba là cà tím. Do đó, Núi Phú Sỹ được côi là biểu tượng đem đến sự tốt lành, may mắn.

  • Giới thiệu mẫu tranh phong cảnh AmiA 276 và AmiA 2008 Núi phú Sỹ có cùng góc chụp ở chùa Chureito

Tranh phong canh dep nui phu sy nhat ban amia

AmiA 276 – Tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên Núi Phú Sỹ Nhật Bản tại tranh treo phòng khách đẹp AmiA phong cảnh núi đồi thiên nhiên

Hình ảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản được AmiA lấy làm ý tưởng thiết kế bức tranh núi non hùng vĩ tuyệt đẹp treo trong nhà. Với mẫu AmiA 276 và mẫu AmiA 2008 có chung cùng một hình ảnh, chỉ có điều các thiết kế bộ 3 tấm và 5 tấm khác nhau.

Khám phá và tìm hiểu thì AmiA biết được góc chụp của bức ảnh đẹp về núi Phú Sỹ và hoa Anh Đào Nhật Bản này là từ ngôi chùa Chureito. Một ngôi chủa đẹp ở Nhật Bản – Là nơi lý tưởng để chụp được những khoảnh khắc núi Phú Sỹ tuyệt đẹp. Ngôi chùa đó nằm ngay trong hình ảnh của bức tranh phong cảnh Núi Phú Sỹ Nhật Bản này.

Đây là vị trí đẹp để có góc ảnh đẹp và rộng nhất hướng về Núi Phú Sỹ như hướng đến những điều may mắn, tốt lành. Dưới chân là thành phố Fujiyoshida cùng những hình ảnh hoa anh đào tuyệt đẹp.

Tranh phong canh dep nui phu sy noi tieng nhat ban

AmiA 2008 – Bức tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ Nhật Bản được thiết kế ghép bộ 3 tấm tương tự mẫu AmiA 276

Với hai mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp núi phú Sỹ Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế với kích thước cho phù hợp với không gian. Có thể làm tranh phong cảnh một tấm khổ lớn nhỏ, hoặc thiết kế 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm như trên hình.

=>> Gọi 0916.225.866 hoặc gửi yêu cầu cùng hình ảnh mẫu tranh qua zalo số trên. Để được bộ phận thiết kế tranh AmiA tiếp nhận và tiến hành làm tranh treo phòng khách cho gia đình.

  • Mẫu tranh phong cảnh đẹp núi phú sỹ AmiA 991 có góc chụp từ hồ Kawaguchi

Kawaguchi là một trong 5 hồ lớn tuyệt đẹp nằm quanh núi Phú Sĩ. Kawaguchiko là hồ nước được nhiều người biết đến nhờ có góc chụp đẹp nhất về núi Phú Sỹ. Kết hợp với những cây hoa anh Đào luôn có được những bức ảnh đẹp nên thơ mang đậm hình ảnh của đất nước Nhật Bản.

Với bức tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ Nhật Bản và hình ảnh hoa anh đào này. Bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế tranh một tấm như trên hình mẫu. Hoặc tranh phong cảnh ghép bộ nhiều tấm. Treo bức tranh phong cảnh đẹp Núi Phú Sỹ gia đình bạn cũng sẽ được đón nhận nhiều niềm vui, may mắn phước lành nhưng tâm linh của người Nhật.

Hinh anh tranh treo phong khach canh dep hoa anh dao

AmiA 991 – Phong cảnh đẹp thiên nhiên đất nước Nhật Bản với biểu tượng núi Phú Sỹ hoa Anh Đào tuyệt đẹp

=>> Gọi 0916.225.866 hoặc gửi yêu cầu cùng hình ảnh mẫu tranh qua zalo số trên. Để được bộ phận thiết kế tranh AmiA tiếp nhận và tiến hành làm tranh treo phòng khách cho gia đình.

Hy vọng sau bài viết Cảm nhận về tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ Nhật Bản, bạn sẽ thêm yêu xử sở mặt trời mọc và hoa anh đào hơn. Đồng thời treo tranh phong cảnh núi Phú Sỹ cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn, tốt lành.

AmiA chúc bạn và gia đình chọn được bức tranh phong cảnh Núi Phú Sỹ Nhật Bản đẹp nhất!

Xem thêm: Ý nghĩa treo tranh phong cảnh đồi núi trong phòng khách

Cảm nhận bức tranh phong cảnh đẹp núi phú sỹ Nhật Bản
5 (100%) 2 votes
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *